Thực hiện 235 công trình, phần việc trong Tháng Thanh niên

Cập nhật lúc 22:22, Chủ Nhật, 08/04/2018 (GMT+7)

(ĐN) - Trong Tháng Thanh niên năm 2018 với chủ đề Tuổi trẻ Đồng Nai xung kích sáng tạo trong xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh, các cấp bộ Đoàn trong tỉnh đã thực hiện đạt và vượt 8/8 chỉ tiêu đề ra.

Nổi bật là các hoạt động chung tay xây dựng nông thôn mới, văn minh đô thị. Toàn tỉnh đã thực hiện được 235 công trình, phần việc thanh niên (2 công trình cấp tỉnh, 76 công trình cấp huyện, 157 công trình cấp xã).

Bên cạnh đó, các cấp bộ Đoàn tập trung tuyên truyền nghị quyết đại hội Đoàn các cấp, truyền thống 87 năm hình thành và phát triển của tổ chức Đoàn; tổ chức các hoạt động thúc đẩy tinh thần sáng tạo của đoàn viên, thanh niên; hỗ trợ đoàn viên, thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp. Các cấp bộ Đoàn cũng đã tập trung triển khai các hoạt động an sinh xã hội với 9 căn nhà nhân ái cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn được xây dựng, gần 2,9 ngàn người được khám bệnh, cấp thuốc miễn phí, trên 6,2 ngàn đoàn viên, thanh niên tham gia hiến máu, tặng trên 500 suất học bổng, 110 chiếc xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn...

Cẩm Tú

 

.
.
;
.
.