Bảo Việt Nhân thọ Đồng Nai:

Khám bệnh miễn phí và tặng quà cho người nghèo

Cập nhật lúc 23:27, Thứ Bảy, 17/03/2018 (GMT+7)

(ĐN)- Ngày 17-3, Công ty Bảo Việt Nhân Thọ Đồng Nai tổ chức chương trình “Chung tay vì cộng đồng – Bảo vệ Sức khỏe Việt”, khám bệnh miễn phí và tặng quà cho người nghèo, các gia đình chính sách tại 2 xã: Bảo Quang và Bảo Vinh (TX.Long Khánh).

Các bác sỹ khám bệnh miễn phí cho người nghèo và gia đình chính sách tại xã Bảo Vinh (TX.Long Khánh)
Các bác sĩ khám bệnh miễn phí cho người nghèo và gia đình chính sách tại xã Bảo Vinh (TX.Long Khánh)

Chương trình được tổ chức với sự hỗ trợ của Bệnh Viện Đại học Quốc Gia Hà Nội và các y, bác sĩ từ Bệnh viện Việt Pháp, Bệnh viện Xây Dựng, Bệnh viện Nhân dân 115...

Tại 2 xã Bảo Quang và Bảo Vinh, các bác sĩ đã khám bệnh chuyên sâu, siêu âm, nội soi miễn phí cho 550 người dân có hoàn cảnh khó khăn, các gia đình chính sách. Đồng thời, trao  tặng 100 phần quà (mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng) cho các hộ nghèo trên địa bàn. Tổng giá trị hỗ trợ và tặng quà trong chương trình này là gần 500 triệu đồng.

Đại diện trao quà từ thiện cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
Đại diện Công ty Bảo Việt Nhân Thọ Đồng Nai trao quà từ thiện cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Được biết, chương trình “Chung tay vì cộng đồng – Bảo vệ Sức khỏe Việt” năm 2018 nằm trong khuôn khổ các chương trình cộng đồng nhân kỷ niệm 22 năm Bảo Việt Nhân thọ Việt Nam. Chương trình được triển khai từ năm 2016 đến nay và đã khám bệnh miễn phí cho hơn 2.000 người dân có điều kiện khó khăn tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước.

Năm 2018, Bảo Việt Nhân thọ tiếp tục mở rộng chương trình khám bệnh miễn phí và tặng quà cho 3.000 người dân có hoàn cảnh khó khăn và gia đình chính sách tại 6 tỉnh: Đồng Nai, Phú Yên, Trà Vinh, Bến Tre, Thanh Hóa và Nghệ An, với tổng giá trị hỗ trợ trên 3 tỷ đồng.

Văn Chính

 

.
.
;
.
.