Huyện Thống Nhất:

Phát hiện một nam giới chết tại nhà

Cập nhật lúc 06:51, Thứ Bảy, 03/02/2018 (GMT+7)

(ĐN)- Đến 23 giờ 30, ngày 2-2,  Công an huyện Thống Nhất vẫn đang phối hợp với cơ quan chức năng của tỉnh tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi là một nam giới chết trong một căn nhà (có khóa cửa trong) tại ấp Hưng Nghĩa, xã Hưng Lộc.

Theo thông tin ban đầu, khỏang 8 giờ sáng cùng ngày, người dân xung quanh có phát hiện nhà ông Chu Văn Thịnh, 51 tuổi (quê tại TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, tạm trú ấp Hưng Nghĩa, xã Hưng Lộc, huyện Thống Nhất) bốc mùi hôi thối, nhưng họ nghĩ có thể do động vật chết nên không để ý.

Đến khỏang 18 giờ cùng ngày, thấy đèn điện phía trước nhà sáng cả ngày lẫn đêm, ruồi nhặng bám đầy cửa sổ và không thấy ông Thịnh sinh họat như mọi ngày, nên mọi người mới dùng thang tre trèo lên. Qua khe cửa sổ, mọi người phát hiện ông Thịnh đã tử vong trong tư thế ngồi ngay tại bàn làm việc, thi thể đã phân hủy, bốc mùi hôi thối.

Nhận được tin báo, Công an xã Hưng Lộc và huyện Thống Nhất đã có mặt tại hiện trường. Một cán bộ công an tại hiện trường cho biết, nạn nhân có thể đã tử vong cách đây khỏang 4 đến 5 ngày. Theo người nhà nạn nhân, thì nạn nhân đã có gia đình, nhưng đã ly dị vợ ở quê, sau đó vào xã Hưng Lộc mua đất làm nhà khỏang 7 tháng nay…

Nguyên nhân vụ việc hiện đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Hòang  Nguyên

.
.
;
.
.