Bắt giữ 69 người sử dụng ma túy trong quán bar

Cập nhật lúc 12:42, Thứ Tư, 14/02/2018 (GMT+7)

(ĐN)- Ngày 14-2, Công an TP.Biên Hòa cho biết đang tạm giữ 69 đối tượng dương tính với ma túy để tiếp tục điều tra xử lý theo quy định pháp luật.

HÌnh ảnh lực lượng công an kiểm tra hành chính quán Bar 86
Lực lượng công an kiểm tra hành chính quán Bar 86

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 0 giờ 20 ngày 14-2 (tức 29 Tết), Đội điều tra tổng hợp kinh tế - ma túy Công an TP.Biên Hòa đã tiến hành kiểm tra hành chính đối với quán Bar 86 (đường Hưng Đạo Vương, khu phố 2, phường Quyết Thắng, TP.Biên Hòa) và phát hiện có 100 khách đang ăn chơi tại đây.

Tiến hành thử que test ma túy đối với 100 khách, lực lượng chức năng phát hiện có 69 người dương tính với ma túy nên đã tạm giữ để xử lý theo quy định; những người còn lại được thả về.

Một số đối tượng dương tính với ma túy bị tạm giữ
Một số đối tượng dương tính với ma túy bị tạm giữ

Qua kiểm tra, cơ quan chức năng cũng đã thu giữ vật chứng, gồm: 1 gói thuốc lắc màu hồng, 1 gói thuốc lắc có màu vàng, 1 viên nén thuốc lắc có màu xanh, 1 gói thảo mộc khô là cần sa, các vật dụng như tờ tiền 1 nghìn đồng, 4 cái ly có dính chất bột màu trắng nghi là ma túy.

Riêng đối với chủ quán Bar 86, Đội điều tra tổng hợp kinh tế - ma túy Công anTP.Biên Hòa đã chuyển hồ sơ sang Đội quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an TP.Biên Hòa xử phạt hành chính về hành vi để người khác lợi dụng nơi mình quản lý sử dụng ma túy.

Được biết, quán Bar 86 hiện do anh Phạm Duy Hưng (21 tuổi) làm Tổng giám đốc và ủy quyền cho anh Nguyễn Trọng Phi (29 tuổi, ngụ phường Thống Nhất, TP.Biên Hòa) làm quản lý.

Tố Tâm

.
.
;
.
.