Dofico cần rà soát lại các dự án

Cập nhật lúc 23:54, Thứ Sáu, 04/08/2017 (GMT+7)

(ĐN)- Đó là chỉ đạo của Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Hùng tại buổi làm việc với Tổng công ty công nghiệp thực phẩm Đồng Nai (Dofico) vào ngày 4-8.

Phó
Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Hùng làm việc với Tổng công ty công nghiệp thực phẩm Đồng Nai

Theo đó, lãnh đạo tỉnh yêu cầu Tổng công ty công nghiệp thực phẩm  Đồng Nai rà soát lại các dự án lớn của đơn vị đang thực hiện để đẩy nhanh tiến độ. Đơn vị cũng tập trung khắc phục khó khăn để hoàn thành kế hoạch sản xuất, kinh doanh trong các tháng cuối năm.

Lãnh đạo Dofico cho biết trong 6 tháng đầu năm 2017, thị trường biến động phức tạp đã gây ra khó khăn cho sản xuất, kinh doanh ở một số lĩnh vực của tổng công ty. Cụ thể là tình trạng thuốc lá nhập lậu còn nhiều; giá heo xuống thấp kỷ lục gây khó cho các doanh nghiệp chăn nuôi của tổng công ty.

6 tháng đầu năm 2017, tổng doanh thu thực hiện của toàn tổ hợp tổng công ty là 3.276 tỷ đồng, đạt gần 60% kế hoạch năm; trong đó doanh thu của công ty mẹ thực hiện là hơn 798 tỷ đồng, đạt trên 43% kế hoạch năm.

Theo kế hoạch phấn đấu đến cuối năm nay, doanh thu của tổng công ty sẽ đạt khoảng 6.260 tỷ đồng, bằng 115% so với kế hoạch năm (trong đó công ty mẹ đạt trên 1.920 tỷ đồng, bằng 103% kế hoạch năm).

Vân Nam

.
.
;
.
.