Bay cao Tiếng hát ước mơ

Cập nhật lúc 15:18, Chủ Nhật, 20/08/2017 (GMT+7)

(ĐN) - Đó là chủ đề của liên hoan Văn nghệ - Aerobic các Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai lần thứ III năm 2017 do Nhà Thiếu nhi Đồng Nai tổ chức và Nhà văn hóa Thiếu nhi TX.Long Khánh đăng cai được diễn ra vào ngày 20-8.

Các em thiếu nhi viếng đền thờ liệt sỹ Thị xã Long Khánh
Các em thiếu nhi viếng đền thờ liệt sĩ TX.Long Khánh

Tham gia liên hoan có hơn 200 thiếu nhi đến từ 4 Nhà Thiếu nhi trong tỉnh, gồm: Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai, Nhà Thiếu nhi huyện Long Thành, Nhà Văn hóa Thiếu nhi TX.Long Khánh và Nhà Thiếu nhi huyện Xuân Lộc. Mỗi đơn vị tham gia liên hoan biểu diễn chương trình nghệ thuật với thời gian 30 phút và 2 tiết Aerobic cho lứa tuổi tiểu học và mầm non.

 Lãnh đạo TX.Long khánh tặng cờ lưu niệm và hoa cho các đơn vị tham gia liên hoan
Lãnh đạo TX.Long khánh tặng cờ lưu niệm và hoa cho các đơn vị tham gia liên hoan

Tại lễ khai mạc, Ban tổ chức liên hoan đã trao 20 suất học bổng, mỗi suất trị giá 200.000 đồng và quà tặng gồm: ba lô, nón bảo hiểm cho 20 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của TX.Long Khánh. Trước đó, các em thiếu nhi cũng đã đến làm lễ dâng hương tại Đền thờ liệt sĩ thị xã.

Lãnh đạo Các nhaf thiếu nhi tặng học bổng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của thị xã Long khánh
Lãnh đạoàác nhaf thiếu nhi tặng học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn của TX.Long khánh

Kết thúc liên hoan, Ban Giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai đã tặng giấy khen cho 4 đội Văn nghệ - Aerobic của các đơn vị đã tham gia xuất sắc liên hoan. Nhà Văn hóa Thiếu nhi TXLong Khánh cũng đã trao cờ luân lưu liên hoan lần thứ IV, năm 2018 cho Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai.  

Một số tiết mục
Một số tiết mục tại liên hoan

    Tin và ảnh: Đăng Khoa

.
.
;
.
.