Tiếp tục kiểm tra an toàn thực phẩm tại cơ sở sản xuất rượu

Cập nhật lúc 23:17, Thứ Sáu, 05/05/2017 (GMT+7)

(ĐN)- Sáng 4-5, Đoàn kiểm tra liên ngành số 3 về an toàn thực phẩm của tỉnh do Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy  sản chủ trì đã tổ chức kiểm tra về việc sản xuất, kinh doanh rượu tại Công ty TNHH ca cao Trọng Đức tại xã Phú Hòa và Cơ sở sản xuất rượu Ninh Thị Lan tại thị trấn Định Quán (huyện Định Quán).

Tại Công ty TNHH ca cao Trọng Đức, đoàn ghi nhận công ty đã thực hiện tốt các nội dung về sản xuất, kinh doanh. Tuy nhiên, phiếu kiểm định chất lượng sản phẩm đã hết hạn, vì vậy đoàn yêu cầu cơ sở tiến hành lấy mẫu phân tích chất lượng sản phẩm đúng quy định.

Tại Cơ sở sản xuất rượu Ninh Thị Lan, mặc dù trang thiết bị phù hợp với sản xuất, chế biến, vận chuyển, bảo quản rượu đúng theo quy trình, song cơ sở vật chất chưa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, như: trần nhà còn bụi bặm, nhà vệ sinh còn bố trí trong khu vực sản xuất, không có giấy khám sức khỏe cho người trực tiếp sản xuất… Đoàn yêu cầu cơ sở khắc phục các lỗi vi phạm và sẽ kiểm tra lại trong thời gian tới.

Tuyết Mai

.
.
;
.
.