Biên Hòa sẽ sớm có phố đi bộ vào 2 ngày cuối tuần

Cập nhật lúc 15:07, Thứ Sáu, 17/03/2017 (GMT+7)

(ĐN)- Tại hội nghị tổng kết tuyến đường hoa Nguyễn Văn Trị năm 2017 mới đây, Phó chủ tịch UBND TP.Biên Hòa Phan Chí Cường cho biết, Biên Hòa sẽ sớm có phố đi bộ vào 2 ngày cuối tuần.

Người dân vui chơi giải trí tại Đường hoa Nguyễn Văn Trị trong dịp Tết Nguyên đán 2017.
Người dân vui chơi giải trí tại Đường hoa Nguyễn Văn Trị trong dịp Tết Nguyên đán 2017.

Cũng theo Phó chủ tịch UBND TP.Biên Hòa, hiện thành phố đang tiến hành phối hợp cùng các cơ quan chức năng khảo sát, hoàn tất thủ tục cần thiết, lấy ý kiến nhân dân về việc thực hiện phố đi bộ Nguyễn Văn Trị.

Theo đó, khi được đưa vào sử dụng (dự kiến vào quý 2 năm 2017), tuyến phố này sẽ có đầy đủ các hoạt động vui chơi giải trí, ẩm thực, tiểu cảnh đẹp, không gian đi bộ... để người dân vui chơi vào 2 ngày cuối tuần là thứ Bảy và chủ Nhật.

Trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, năm đầu tiên TP.Biên Hòa tổ chức Đường hoa Nguyễn Văn Trị đã có hơn 85 ngàn lượt người đến vui chơi giải trí và sử dụng các dịch vụ tại đây. Tình hình an ninh trật tự, an toàn vệ sinh thực phẩm được đảm bảo; giá cả các mặt hàng ăn uống, quà lưu niệm, dịch vụ trông giữ xe không xảy ra tình trạng tăng giá đột biến.

Tết Nguyên đán 2018 sắp tới, thành phố sẽ tiếp tục tổ chức đường hoa trên tuyến đường Nguyễn VănTrị để người dân có nơi vui chơi trong dịp xuân về.

Văn Truyên

.
.
;
.
.