Tặng 55 xe đạp cho học sinh nghèo

Cập nhật lúc 22:49, Thứ Tư, 07/12/2016 (GMT+7)

(ĐN)- Ngày 6-12, Công ty cổ phần Đinh Thuận (phường Tân Hiệp, TP.Biên Hòa) phối hợp với Sở GD-ĐT tổ chức trao tặng 55 xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học của các huyện: Tân Phú, Định Quán, Xuân Lộc, Thống Nhất, Vĩnh Cửu và 5 học sinh của Trường TH-THCS-THPT Đinh Tiên Hoàng (thuộc Công ty cổ phần Đinh Thuận).

Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần Đinh Thuận Đỗ Thị Lĩnh (thứ hai từ phải qua) và đại diện Sở GD-ĐT tặng xe đạp cho 10 học sinh của huyện Tân Phú. Ảnh: C.Nghĩa)
Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần Đinh Thuận Đỗ Thị Lĩnh (thứ hai từ phải qua) và đại diện Sở GD-ĐT tặng xe đạp cho 10 học sinh của huyện Tân Phú. (Ảnh: C.Nghĩa)

Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần Đinh Thuận Đỗ Thị Lĩnh cho biết, nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập và phát triển Công ty cổ phần Đinh Thuận và 10 năm thành lập hệ thống Trường TH-THCS-THPT Đinh Tiên Hoàng, công ty có tổ chức nhiều hoạt động hướng về cộng đồng, giúp đỡ cho người nghèo và học sinh nghèo hiếu học, trong đó có hoạt động tặng 55 xe đạp với tổng trị giá 88 triệu đồng. Công ty cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động hướng về người nghèo, học sinh nghèo hiếu học, như: xây tặng nhà tình thương, tặng bò giống, xe đạp, học bổng…

Công Nghĩa

 

.
.
;
.
.