An Cường kết hợp nhà phân phối Gỗ Bảo Hân phát triển showroom tại Long Khánh - Đồng Nai

Cập nhật lúc 18:01, Thứ Năm, 06/10/2022 (GMT+7)

Vừa qua ngày 01 tháng 10 năm 2022, Gỗ An Cường (ACG) đã cùng Công Ty TNHH TMDV Gỗ Bảo Hân tổ chức tiệc khai trương chúc mừng cho sự phát triển nhà phân phối vật liệu, phụ kiện và các dòng sản phẩm khác của An Cường tại 39 Lê A, KP Núi Tung, Suối Tre, Long Khánh, Đồng Nai.

Đây là sự kiện khá nổi bật trong khu vực, Nhà Phân Phối Gỗ Bảo Hân ra đời nhằm phục vụ khách hàng tại khu vực Thành phố Long Khánh và các khu vực lân cận của tỉnh Đồng Nai một cách nhanh chóng, tiếp cận sản phẩm An Cường được thuận lợi hơn với chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Tại showroom rộng hơn 400m2 cùng kho hàng có sức chức 1300m2 không chỉ được trang bị đầy đủ những sản phẩm từ vật liệu gỗ, vách phối, vách mẫu, catalogue của An Cường mà còn trưng bày các sản phẩm khác như phụ kiện nội thất, thiết bị bếp, nội thất rời, smart home… đến từ các thương hiệu lớn như Malloca, AConcept, Hettich, Imundex, Schneider tất cả được phối hợp và đưa vào các thiết kế thực tế đầy tính ứng dụng cao, như khu vực bếp, phòng khách hay phòng ngủ…

 

Đại diện Gỗ An Cường chụp hình lưu niệm cùng Gỗ Bảo Hân

Các ứng dụng mẫu tại Nhà Phân Phối Gỗ Bảo Hân được áp dụng những tông màu mới nhất của An Cường theo xu hướng 2022 -2023 kết hợp cùng những phụ kiện, smarthome, thiết bị bếp và nội thất rời… một cách chỉn chu và bài bản. An Cường tin rằng Nhà Phân Phối Gỗ Bảo Hân sau khi khai trương sẽ là không gian, nơi thu hút được rất nhiều Khách hàng cũng như các đơn vị thiết kế, thi công nội thất trong khu vực. Đặc biệt khi đến đây, Khách hàng sẽ được trải nghiệm những xu hướng mới nhất và có thể sử dụng như một không gian để chia sẻ những kiến thức và xu thế trong ngành nội thất Việt Nam nói chung.

Hiện nay hệ thống đại lý, nhà phân phối An Cường đã phát triển hầu hết các tỉnh thành, từ thủ đô Hà Nội cho đến các thành phố kinh tế trọng điểm như Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và phát triển rộng khắp các thành phố vệ tinh và các tỉnh lân cận như Hải Phòng, Thanh Hóa, Thái Nguyên, Nghệ An, Quảng Ngãi, Đak Lak, Lâm Đồng, Khánh Hoà, Vũng Tàu, Đồng Nai, Cần Thơ,… Đây cũng là quyết tâm của An Cường làm sao sớm hoàn thiện được hệ thống phân phối tại các tỉnh trên cả nước.

An Cường luôn nỗ lực và khẳng định vị trí hàng đầu của mình, không chỉ giới thiệu các giải pháp gỗ nội thất toàn diện nhất, mà còn cung cấp đầy đủ những sản phẩm chất lượng và giải pháp thông minh, để kiến tạo cho Quý Khách Hàng một không gian sống hoàn hảo.

 

Đại diện An Cường - Ông Lê Đức Nghĩa - Chủ tịch HĐQT chúc mừng Bảo Hân khai trương hồng phát

 

Đại diện Gỗ Bảo Hân - Anh Nguyễn Việt Hải có đôi lời chia sẻ


 

 

 

 

Cùng An Cường tham quan và khám phá Showroom Bảo Hân ngay bây giờ nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


P.V

.
.
;
.
.