Kết thúc Giải bóng đá hạng Nhì quốc gia 2020: Phú Thọ, Phù Đổng, Gia Định giành vé thăng hạng nhất 2021

Cập nhật lúc 13:53, Thứ Ba, 17/11/2020 (GMT+7)

Chiều 16-11, Giải bóng đá hạng Nhì quốc gia – On Sports 2020 đã kết thúc với trận đấu tranh suất vé cuối cùng (play-off) lên tham dự giải hạng Nhất quốc gia 2021 giữa hai đội Gia Định và Công an nhân dân (CAND), diễn ra trên sân Nha Trang.

Niềm vui thăng hạng của thầy trò HLV Flavio Cruz – Ảnh: Gia Định FC
Niềm vui thăng hạng của thầy trò HLV Flavio Cruz – Ảnh: Gia Định FC

Kết quả, Gia Định đã xuất sắc vượt qua CAND với tỷ số 1-0 nhờ bàn thắng duy nhất của Mai Hoàng Sơn ở phút 74 ở trận play-off để giành vé cuối cùng, qua đó cùng với Phú Thọ và Phù Đổng giành quyền thăng hạng tham dự Giải hạng nhất 2021. Thua trận, CAND đã lỡ hẹn rất đáng tiếc với giải hạng Nhất quốc gia 2021.

Trước đó, Gia Định và CAND đều thua ở vòng chung kết quyết định 3 vé thăng hạng. Gia Định thua Phù Đổng 2-3, còn CAND thua Phú Thọ 1-3 để lại gặp nhau trong trận play-off quyết định. CAND là ứng viên nặng ký cho 1 trong 3 suất thăng hạng nhất 2021. Bởi lực lượng của đội được tăng cường đến 9 cầu thủ của HAGL vốn từng khoác áo các đội tuyển trẻ Việt Nam.Trong khi đó, Gia Định chỉ là đội vừa giành quyền chơi ở giải hạng nhì, đội hình lại đa số chỉ là những cầu thủ trẻ ít tên tuổi hơn hẳn.

Như vậy, giải bóng đá hạng Nhì quốc gia – On Sports 2020 đã kết thúc với với 3 suất hạng thuộc về Phú Thọ, Phù Đổng (đồng giải Nhất) và Gia Định. Đội xuống hạng là Nam Định.

KẾT QUẢ CHUNG CUỘC:

  • CLB giành quyền thăng hạng: CLB Phú Thọ, CLB Phù Đổng (đồng giải Nhất), CLB Gia Định
  • CLB xuống hạng: CLB Nam Định

Anh Huy

.
.
;
.
.