Giải vô địch bóng đá Đại hội TDTT tỉnh:

Trảng Bom và Long Khánh cùng thắng trận ra quân

Cập nhật lúc 22:58, Chủ Nhật, 11/03/2018 (GMT+7)

Chiều 11-3, giải vô địch bóng đá Đại hội TDTT tỉnh lần VIII năm 2018 đã chính thức khởi tranh với lượt trận đầu tiên diễn ra trên hai sân: Đồng Nai và Long Khánh.

Đội huyện Trảng Bom (mặc áo bib) dễ dàng có chiến thắng đậm trước đội huyện Tân Phú
Đội huyện Trảng Bom (mặc áo bib) dễ dàng có chiến thắng đậm trước đội huyện Tân Phú

Trên sân Đồng Nai, đội huyện Trảng Bom đã dễ dàng giành chiến thắng đậm 10-0 trước đội bóng huyện Tân Phú. Trong chiến thắng của đội Trảng Bom, hai cầu thủ:  Nguyễn Du Lịch (11) và Trần Hồng Khanh (7) đã lập cú hat-trick, Nguyễn Lãm lập cú đúp và hai cầu thủ: Đoàn Minh Tiến , Thập Văn Nong – mỗi người đóng góp một bàn.

Trong khi trận đấu ở Long Khánh, đội chủ nhà TX. Long Khánh cũng giành chiến thắng đậm 5-0 trước đội bóng hàng xóm huyện Thống Nhất với các bàn thắng của các cầu thủ: Đặng Ngọc Tùng, Bùi Thanh Tuấn, Đặng Ngọc Minh Dũng, Đỗ Kiến Thức, Dương Khắc Đạt.

Với kết quả này, Trảng Bom cùng được 3 điểm như TX. Long Khánh nhưng tạm xếp đầu bảng nhờ hơn hiệu số bàn thắng. Lượt trận này, đội TP. Biên Hòa nghỉ thi đấu.

Giải năm nay thu hút 5 đội bóng: Biên Hòa, Long Khánh, Trảng Bom, Thống Nhất và Tân Phú tham gia tranh tài. Các đội bóng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm xếp hạng, chọn ra nhà vô địch.

Huy Anh

 

.
.
;
.
.