U23 Việt Nam đắt sô phỏng vấn ngay từ các trận vòng bảng

Cập nhật lúc 11:26, Thứ Năm, 25/01/2018 (GMT+7)

Chỉ trong một ngày 24/1, số lời đề nghị phỏng vấn mà đội tuyển U23 Việt Nam nhận được đã kín đặc 2 mặt của một tờ giấy khổ A4.

Các tuyển thủ U23 Việt Nam trong buổi tập. (Ảnh: Hoàng Linh/TTXVN)
Các tuyển thủ U23 Việt Nam trong buổi tập. (Ảnh: Hoàng Linh/TTXVN)

Không chỉ báo chí Việt Nam mà truyền thông nước ngoài cũng rất quan tâm tới thầy trò huấn luyện viên Park Hang Seo, và bộ phận truyền thông của U23 Việt Nam đang rất vất vả để xếp lịch phỏng vấn. 

Thật ra không phải đến tận bây giờ U23 Việt Nam mới được chú ý mà ngay từ vòng bảng, sau khi U23 Việt Nam mở màn giải đấu bằng một trận thua ở thế coi được trước U23 Hàn Quốc, và tiếp theo là chiến thắng trước U23 Australia, đội bóng của chúng ta đã nhận được rất nhiều sự quan tâm. 

Hầu như buổi tập nào của U23 Việt Nam cũng có sự tham dự của phóng viên kênh truyền hình BeIn Sports, đơn vị sở hữu bản quyền của Vòng chung kết giải U23 châu Á năm 2018, và BeIn Sports rất thích phỏng vấn huấn luyện viên và cầu thủ U23 Việt Nam. 

Không chỉ có kênh BeIn Sports, nhóm sản xuất truyền hình của AFC cũng bắt đầu liên tục đưa tin và thực hiện phỏng vấn với U23 Việt Nam kể từ khi đội bóng chúng ta có mặt ở bán kết. 

Có lần khi thấy huấn luyện viên Park Hang Seo từ chối trả lời phỏng vấn báo chí nước ngoài ở khu vực mix zone, điều phối viên truyền thông của AFC đã phải vừa năn nỉ vừa “doạ khéo” cán bộ truyền thông U23 Việt Nam để nhóm sản xuất truyền hình của AFC được phỏng vấn huấn luyện viên Park Hang Seo, vì ông thầy người Hàn Quốc có một thói quen là chỉ trả lời phỏng vấn phóng viên Việt Nam ở bên ngoài cuộc họp báo, còn với phóng viên nước ngoài thì không. 

Không những thế, nhóm sản xuất truyền hình của AFC cũng rất chịu khó phỏng vấn cầu thủ U23 Việt Nam. 

Chẳng hạn như sau trận U23 Việt Nam-U23 Qatar, trong khi thủ môn Tiến Dũng đang trả lời phỏng vấn báo chí Việt Nam thì ngay ở bên cạnh trung vệ Duy Mạnh cũng đang phải trả lời phỏng vấn của truyền hình AFC./. 

(TTXVN/VIETNAM+)

.
.
;
.
.