Giải bóng đá Hội khỏe Phù Đổng - khu vực III: THCS Đồng Nai dẫn đầu sau 2 lượt trận

Cập nhật lúc 19:37, Thứ Sáu, 19/05/2017 (GMT+7)

* TH Đồng Nai vào bán kết

Chiều 19-5, đội THCS Đồng Nai đã hòa 3-3 với đội THCS Bình Phước ở lượt trận thứ hai tại Giải bóng đá Hội khỏe Phù Đổng học sinh tiểu học và THCS toàn quốc Cúp Milo, lần thứ 15-2017 - khu vực III  diễn ra tại tỉnh Đắk Lắk.

THCS Đồng Nai (áo trắng) trong trận hòa THCS Bình Phước 3-3.
THCS Đồng Nai (áo trắng) trong trận hòa THCS Bình Phước 3-3.

TIN LIÊN QUAN
Hai trận còn lại, Bà Rịa - Vũng Tàu thắng Tây Ninh 4-1 và chủ nhà Đắk Lắk thắng Quảng Ngãi 3-1.

Với kết quả này,  Đồng Nai và chủ nhà Đắk Lắk dẫn đầu bảng xếp hạng sau hai lượt trận khi cùng có 4 điểm (1 thắng, 1 hòa). Tuy nhiên, thầy trò HLV Bùi Hữu Thái Sơn xếp trên do hơn đối thủ hiệu số bàn thắng bại (11/4) so với (5/2).

Thầy trò HLV Bùi Hữu Thái Sơn tạm dẫn đầu sau 2 lượt trận
Thầy trò HLV Bùi Hữu Thái Sơn tạm dẫn đầu sau 2 lượt trận

Trong khi đó, ở khối tiểu học, trận thắng đậm 6-1 trước chủ nhà Đắk Lắk trong trận ra quân, đội TH Đồng Nai chính thức giành một suất vào bán kết bởi đội chủ nhà Đắk Lắk đã bị loại sau trận thua thứ hai liên tiếp trước Phú Yên với tỷ số 1-9 ở lượt trận ngày 19-5. Suất còn lại thuộc về Phú Yên -  đội tạm dẫn đầu bảng do có hiệu số hơn Đồng Nai.

Ngày mai (20-5), Đồng Nai sẽ tranh ngôi đầu bảng B với Phú Yên.

Còn ở bảng A, Bình Phước coi như đoạt một suất vào bán kết sau 2 trận toàn thắng trước Quảng Ngãi 2-1 và Tây Ninh 7-2. Hai đội Quảng Ngãi và Bình Dương sẽ tranh suất còn lại. Quảng Ngãi có lợi thế hơn khi chỉ gặp đội đã bị loại là Tây Ninh, trong khi Bình Dương đụng Bình Phước ở lượt trận cuối.

Anh Huy

.
.
;
.
.