Vui Tết cùng gia đình công nhân lao động

Cập nhật lúc 07:15, Thứ Hai, 05/02/2018 (GMT+7)

Tối 4-2, tại huyện Trảng Bom, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Tập đoàn Phong Thái tổ chức chương trình họp mặt gia đình công nhân của tập đoàn đang sinh sống tại ký túc xá của đơn vị nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018. Tới chung vui với hơn 500 gia đình công nhân có Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp.

Các đại biểu cùng nhóm lửa nấu bánh chưng trong chương trình gặp mặt gia đình công nhân lao động.
Các đại biểu cùng nhóm lửa nấu bánh chưng trong chương trình gặp mặt gia đình công nhân lao động.

Ngoài hoạt động văn nghệ sôi nổi, ban tổ chức đã tài trợ 33 suất học bổng cho con của công nhân tập đoàn đạt thành tích học tập tốt. Những em này từng học tại Trường mầm non Đông Phương (do Tập đoàn Phong Thái đầu tư). Các em được nhận học bổng 3 triệu đồng/em/năm học cho đến khi học lên đại học. Toàn bộ số tiền học bổng do Tập đoàn Phong Thái tài trợ.

Ngoài ra, ban tổ chức cũng tổ chức bốc thăm trúng thưởng cho công nhân với các phần quà như: tivi, nồi cơm điện..., tổ chức tiệc tất niên cho gia đình công nhân lao động.

Phát biểu tại chương trình, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp đánh giá cao những hoạt động chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho công nhân lao động của Tập đoàn Phong Thái và các cấp Công đoàn trong tỉnh. Nhân dịp này, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp đã gửi lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng tới toàn thể người lao động và gia đình người lao động.

An Yên

.
.
;
.
.