Tập hợp ảnh đẹp của các nhiếp ảnh gia Việt Nam trên trang National Geographic(phần 3)

Cập nhật lúc 11:42, Thứ Sáu, 26/01/2018 (GMT+7)

Đây là các tác phẩm đến từ Việt Nam được ban biên tập của trang Your Shot trên National Geographic tuyển chọn ra trong khoảng hơn 10.000 ảnh gởi lên trang này mỗi ngày từ khắp mọi nơi trên thế giới. Cộng đồng Your Shot là một sân chơi ảnh quốc tế được nhiều người chơi ảnh nghiêm túc lựa chọn bởi vì cách tổ chức chuyên nghiệp, bài bản và đặc biệt là hàng ngày, hàng tháng đều có những đợt vinh danh cho những tác phẩm gây được ấn tượng đối với ban biên tập.

Ngoài việc được tham gia học hỏi và phát triển thông qua các cuộc thi ảnh theo chủ đề (Assignment) cũng như qua những lần được vinh danh trên Daily Dozen, Top Shot ... người chơi ảnh trên này sẽ có cơ hội bán được ảnh của mình cho các cá nhân, tổ chức cần mua hoặc may mắn hơn sẽ được chính Nat Geo liên hệ mua để đưa vào ấn bản toàn cầu phát hành định kỳ hàng năm ở hạng mục “Visions of Earth” với mức giá giao động từ 4000 - 6000$/ảnh.

Số lượng nhiếp ảnh gia Việt Nam tham gia trên trang này và đạt được thành tựu cũng khá nhiều với khoảng vài trăm ảnh. Mình xin trích ra một số ảnh tiêu biểu đã được vinh danh ở hạng mục Daily Dozen (Top 12 ảnh của ngày), Top Shot (ảnh đẹp nhất trong ngày), Assignment (Thi ảnh theo chủ đề) và cũng có một vài ảnh đã được đưa vào ấn bản Visions of Earth. Xin chúc mừng các nhiếp ảnh gia Việt Nam.

"Magical cave Son Tra" Tuấn Nguyễn [Daily Dozen, May 16, 2017]

"Correct fish net in Bac lieu" by TUNG NGUYEN [Daily Dozen, May 12, 2017]

"Bask" by TUAN TRAN [Daily Dozen, May 12, 2017]
"Salt eye" - LOC PHUOC NGUYEN [Daily Dozen, May 03, 2017]
"Fishing on Lake" - TRẦN BẢO HÒA [Daily Dozen, Jan 29, 2014]
"Opera Singer " - THẢO NGUYỄN ĐẮCDaily Dozen, Sep 22, 2016

 Nguồn: tinhte.vn

.
.
;
.
.