Gần 200 sinh viên thử sức chinh phục nhà tuyển dụng Nhật Bản
Gần 200 sinh viên thử sức chinh phục nhà tuyển dụng Nhật Bản
(ĐN)- Chiều 6-6, Ban quản lý các Khu công nghiệp Đồng Nai phối hợp cùng Trường đại học Lạc Hồng đã tổ chức chương trình Giao lưu nguồn nhân lực giữa sinh viên và doanh nghiệp Nhật Bản. Đây là hoạt động thuộc chương trình phát triển nguồn nhân lực ngành công nghiệp sản xuất, được tổ chức định kỳ hàng năm.
.
.
.
 • Thực hiện đồng bộ các giải pháp khắc phục tình trạng thiếu giáo viên
  (ĐN) - Sáng 2-6, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Lĩnh đã có buổi làm việc về tình hình thiếu giáo viên trong các cơ sở giáo dục công lập.
  .
 • Bộ GD-ĐT phê duyệt liên kết thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS tại Đồng Nai
  (ĐN) - Ông Nguyễn Quốc Khánh, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV giáo dục Việt Mỹ cho biết, Bộ GD-ĐT đã có công văn phê duyệt liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh IELTS giữa Công ty TNHH British Coucinl BC Việt Nam và Công ty TNHH MTV giáo dục Việt Mỹ.
  .
 • Hôm nay, thí sinh thi tuyển vào lớp 10 thi 2 môn Toán và tiếng Anh
  (ĐN)- Hôm nay 2-6, học sinh tham dự kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 (năm học 2023-2024) sẽ bước vào ngày thi đầu tiên với 2 môn là Toán và Tiếng Anh.
  .
 • Vào mùa luyện chữ đẹp
  Bước vào kỳ nghỉ hè, cùng với việc cho con tham gia các khóa học năng khiếu, trải nghiệm để trẻ được vui chơi, thư giãn sau một năm học thì nhiều phụ huynh còn lựa chọn cho con tham gia các khóa luyện chữ đẹp.
  .
 • Trên 25,3 ngàn thí sinh hoàn thành thủ tục dự thi tuyển sinh lớp 10
  (ĐN)- Sáng 1-6, trên 25,3 ngàn thí sinh đã đến 40 điểm thi tuyển sinh lớp 10 (năm học 2023-2024) tại 10 huyện, TP.Biên Hòa và TP.Long Khánh để làm thủ tục dự thi. Số lượng thí sinh đăng ký dự thi năm nay tăng hơn 2 ngàn em. H.Cẩm Mỹ là địa phương duy nhất không có điểm thi nào.
  .
 • Sẵn sàng cho kỳ thi tuyển sinh lớp 10
  Trong 2 ngày 2 và 3-6, Sở GD-ĐT tổ chức kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2023-2024. Kỳ thi năm nay được đánh giá sẽ áp lực hơn các năm vì số lượng thí sinh đăng ký dự thi tăng gần 10%, trong khi chỉ tiêu tuyển sinh không tăng thêm.
  .
 • Gần 600 tác phẩm dự thi vòng 1 cuộc thi thiết kế tranh bằng phần mềm Canva
  Theo Hội đồng Đội TP.Biên Hòa, sau một thời gian triển khai cuộc thi trực tuyến thiết kế tranh bằng phần mềm Canva trong học sinh tiểu học, THCS trên địa bàn thành phố, đến nay Hội đồng Đội tỉnh đã nhận được 598 tác phẩm dự thi vòng 1 với chủ đề Thiếu nhi Biên Hòa làm nghìn việc tốt - tiến bước lên Đoàn.
  .
 • Kỳ 4: Tiền có phải là giải pháp 'giữ người'?
  Kỳ họp thứ 10, HĐND tỉnh cuối năm 2022 đã thông qua nghị quyết số 34 hỗ trợ nguồn nhân lực y tế trong tỉnh, giai đoạn 2023-2025.
  .
 • Kỳ 3: Trăm ngàn 'nỗi sợ' của giáo viên
  Dù luôn được xem là một trong những nghề cao quý nhất, các giáo viên lại đang đối mặt với rất nhiều khó khăn. Bên cạnh khối lượng công việc lớn, mức lương thấp, họ còn chịu rất nhiều áp lực từ học sinh và phụ huynh.
  .
 • Mùa chia tay tuổi học trò
  Những buổi chia tay tuổi học trò sau 12 năm đèn sách đã diễn ra trong mùa hoa phượng tháng 5 rực rỡ. Tuổi học trò khép lại, đồng thời cũng mở ra một chặng đường mới với những cơ hội lẫn thách thức cho những công dân vừa bước vào tuổi 18.
  .
.
.
.
.