(ĐN)- Trong tháng 2-2021, các đoàn kiểm tra của tỉnh đã tổ chức hơn 2,6 ngàn lượt thanh, kiểm tra các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm, dịch vụ ăn uống và kinh doanh tiêu dùng thực phẩm trên địa bàn tỉnh. Trong đó, có hơn 2,3 ngàn cơ sở đạt tiêu chuẩn, 244 cơ sở vi phạm.
(ĐN)- Trong tháng 2-2021, các đoàn kiểm tra của tỉnh đã tổ chức hơn 2,6 ngàn lượt thanh, kiểm tra các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm, dịch vụ ăn uống và kinh doanh tiêu dùng thực phẩm trên địa bàn tỉnh. Trong đó, có hơn 2,3 ngàn cơ sở đạt tiêu chuẩn, 244 cơ sở vi phạm.
Lực lượng chức năng kiểm tra đột xuất một cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trong tỉnh. Ảnh: An Yên |
Đối chiếu tình hình vi phạm, các cơ quan chức năng đã tiến hành xử phạt 6 cơ sở với số tiền 47,5 triệu đồng. Những cơ sở vi phạm còn lại được nhắc nhở, hướng dẫn để khắc phục vi phạm nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
An Yên