Phẫu thuật lấy khối u xơ tử cung to như trái bóng đá, nặng gần 3kg
Phẫu thuật lấy khối u xơ tử cung to như trái bóng đá, nặng gần 3kg
(ĐN)- Các bác sĩ Khoa Sản, Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Khánh vừa thực hiện thành công ca phẫu thuật bóc tách khối u xơ tử cung to như trái bóng đá, nặng gần 3kg, tương đương tuổi thai 26 tuần cho nữ bệnh nhân 51 tuổi, ngụ TP.Long Khánh.
.
.
.
 • Vắng lao động tìm việc tại các sàn giao dịch việc làm
  Vắng bóng người lao động (NLĐ) tham gia tìm việc, doanh nghiệp (DN) không tuyển dụng được lao động theo nhu cầu… là thực trạng tại các sàn giao dịch việc làm được tổ chức trong thời gian gần đây.
  .
 • Tình nguyện viên phục vụ hiến máu lưu động
  Góp phần cho từng đợt tiếp nhận hiến máu tình nguyện lưu động diễn ra nhịp nhàng, thuận lợi có đóng góp không nhỏ của các tình nguyện viên làm công tác phục vụ.
  .
 • Tạm dừng hợp đồng khám chữa bệnh BHYT đối với 4 phòng khám
  (ĐN)- Tối 2-6, Phó giám đốc Sở Y tế Nguyễn Văn Bình cho biết, Sở Y tế vừa có văn bản hỏa tốc gửi BHXH tỉnh về việc thống nhất tạm dừng hợp đồng khám chữa bệnh BHYT đối với 4 phòng khám tư nhân trên địa bàn TP.Biên Hòa liên quan đến vụ làm khống giấy tờ hưởng BHXH.
  .
 • Thực hiện đồng bộ các giải pháp khắc phục tình trạng thiếu giáo viên
  (ĐN) - Sáng 2-6, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Lĩnh đã có buổi làm việc về tình hình thiếu giáo viên trong các cơ sở giáo dục công lập.
  .
 • Tự học, vươn lên thoát nghèo
  Thuộc diện hộ cận nghèo, được chính quyền địa phương cấp nhà tình thương nhưng ông Đặng Ngọc Quảng (ấp Hưng Bình, xã Hưng Thịnh, H.Trảng Bom) đã từ chối. Ông Quảng cho rằng mình còn sức khỏe, còn có thể cùng vợ làm việc để nuôi các con ăn học.
  .
 • Cần cân nhắc, tính toán kỹ lưỡng
  Việc đưa môn Văn vào xét tuyển ngành Y của một số trường đại học hiện đang nhận được những ý kiến trái chiều của dư luận.
  .
 • TP.Biên Hòa cấp tài khoản định danh điện tử và căn cước công dân kể cả thứ bảy và chủ nhật
  (ĐN) - Từ ngày 2 đến ngày 30-6, để đảm bảo tiến độ cấp tài khoản định danh điện tử mức độ 2 cho công dân, bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của UBND TP.Biên Hòa sẽ tổ chức cấp căn cước công dân, tài khoản định danh mức độ 2 cho người dân kể cả ngày thứ bảy và chủ nhật.
  .
 • Mưa lớn cục bộ với cường độ mạnh xuất hiện trong nửa đầu tháng 6
  (ĐN) - Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh dự báo trong nửa đầu tháng 6-2023, trên địa bàn tỉnh sẽ có mưa lớn cục bộ với cường độ mạnh. Thời tiết mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa nhiều nơi, rải rác có mưa vừa đến mưa to, có nơi mưa rất to và dông. Đề phòng dông, lốc xoáy, gió giật.
  .
 • Bộ GD-ĐT phê duyệt liên kết thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS tại Đồng Nai
  (ĐN) - Ông Nguyễn Quốc Khánh, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV giáo dục Việt Mỹ cho biết, Bộ GD-ĐT đã có công văn phê duyệt liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh IELTS giữa Công ty TNHH British Coucinl BC Việt Nam và Công ty TNHH MTV giáo dục Việt Mỹ.
  .
 • Vượt qua nghịch cảnh, vươn lên làm giàu
  Ông Phạm Văn Dương (ngụ ấp 1, xã Sông Trầu, H.Trảng Bom) không may mắn như bao người khác khi cơ thể bị khuyết tật từ nhỏ và đường đời gặp lắm chông gai, nhưng chính ý chí cùng sự nỗ lực mạnh mẽ của bản thân đã giúp ông vượt qua khó khăn để vươn lên làm giàu, trở thành người sống có ích cho gia đình, xã hội.
  .
.
.
.
.