.
 • Hà Anh Tuấn diễn cạnh Kitaro
  Ca sĩ Hà Anh Tuấn sẽ biểu diễn tại Ninh Bình với huyền thoại âm nhạc Nhật Bản Kitaro (ngày 24 và 25-2). Trước đó tại TP.HCM đêm 10-2, ca sĩ Uyên Linh hát cùng ngôi sao Nhật Bản Emi Fujita trong đêm nhạc Những cánh đồng vàng.
  .
 • Uyên Linh hát đêm nhạc 'cao cấp' cùng sao Nhật Bản Emi Fujita
  Lần đầu tiên ngôi sao ca nhạc Nhật Bản nổi lên từ những năm 2000 Emi Fujita trình diễn tại Việt Nam và càng thú vị hơn khi hát chung với ca sĩ Uyên Linh.
  .
 • Những “nghệ sĩ làng“…
  Mỗi năm một lần, Khu Bảo tồn thiên nhiên - văn hóa Đồng Nai (gọi là Khu bảo tồn) tổ chức hội thi văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao nhằm tạo sân chơi cho các CLB xanh và người dân trong vùng.
  .
 • Hát thánh ca mùa Giáng sinh
  Một mùa Giáng sinh nữa lại về. Trên các tuyến phố, người người, nhà nhà hòa chung trong không khí rộn ràng, chào đón Giáng sinh an lành, hạnh phúc.
  .
 • Tỏa sáng những bước nhảy đam mê
  Nhảy hiện đại (modern dance) bắt đầu du nhập vào Việt Nam từ đầu thập niên 90 của thế kỷ trước. Đây được xem là bộ môn nhảy thể hiện ngôn ngữ cơ thể, có sự kết hợp trong từng vũ đạo linh hoạt, thể hiện phong cách, cá tính người nhảy (dancer). Ngày nay, cùng với sự phát triển và sáng tạo của con người, các điệu nhảy trở nên phóng khoáng, năng động và đậm chất hiện đại, được đông đảo giới trẻ yêu thích.
  .
 • Đồng Nai luôn chú trọng phát triển mối quan hệ hữu nghị với các nước
  (ĐN)- Ngày 12-11, tại TP.Biên Hòa, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh tổ chức Chương trình giao lưu văn hóa giữa Liên hiệp các tổ chức hữu nghị các tỉnh, thành miền Đông Nam bộ mở rộng (Cụm 4) với Tổng Lãnh sự quán các nước tại TP.HCM.
  .
 • 7 tỉnh, thành tham gia liên hoan Giai điệu hữu nghị
  (ĐN)- Sáng 11-11, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị các tỉnh, thành cụm 4 đã phối hợp tổ chức Liên hoan Giai điệu hữu nghị Miền Đông Nam bộ mở rộng (cụm 4) năm 2022. Đến dự có Phó chủ tịch HĐND tỉnh Hoàng Thị Bích Hằng; Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Tất Độ cùng lãnh đạo nhiều ban, ngành.
  .
 • TP.Biên Hòa đoạt giải nhất hội diễn Tiếng hát dưới mái trường tỉnh Đồng Nai
  (ĐN)- Ngày 29-10, Sở GD-ĐT đã tổ chức lễ bế mạc và trao giải hội diễn văn nghệ Tiếng hát dưới mái trường tỉnh Đồng Nai năm 2022.
  .
 • Nghệ sĩ Trâm Oanh và 'giấc mơ' với đờn ca tài tử
  Năm 2022 là năm nghệ sĩ Nguyễn Trâm Oanh (ngụ P.Tân Tiến, TP.Biên Hòa) gặt hái nhiều kết quả trong hoạt động nghệ thuật. Nghệ sĩ liên tiếp đoạt các huy chương vàng, bạc khu vực và toàn quốc.
  .
 • Khánh Hà - Tô Chấn Phong: Tình nồng muôn thuở
  Hát thành công trong chuyến lưu diễn chung chủ đề Nhạc tình muôn thuở, đôi vợ chồng nghệ sĩ Khánh Hà - Tô Chấn Phong bày tỏ lời tri ân khán giả trong nước đã dành mối "tình nồng" cho họ trong mọi đêm diễn từ TP.HCM đến Đà Nẵng, Hà Nội hay Đà Lạt.
  .
.
.
.
.