Bài 1: Không gian văn hóa làng xã của người Việt ở Đồng Nai - Nam bộ
Bài 1: Không gian văn hóa làng xã của người Việt ở Đồng Nai - Nam bộ
Nói về văn hóa ở phương Nam, không thể tách rời địa danh xứ Đồng Nai với vùng đất Nam bộ vì chung lịch sử hình thành và phát triển 325 năm qua, chung cội nguồn, không gian văn hóa và môi trường văn hóa.
.
.
.
 • Xem Gia đình mình vui bất thình lình: Khi gia đình là tổ ấm…
  Bộ đôi đạo diễn Nguyễn Đức Hiếu, Lê Đỗ Ngọc Linh từng thành công với bộ phim truyền hình 11 tháng 5 ngày đang gây chú ý với Gia đình mình vui bất thình lình, phát sóng vào khung giờ vàng trên VTV3 vào các tối thứ năm và thứ sáu hàng tuần.
  .
 • Doraemon: Nobita và vùng đất lý tưởng trên bầu trời
  Phần mới nhất của loạt thương hiệu phim hoạt hình Doraemon 2D ra rạp tiếp tục được khán giả Việt Nam yêu thích mang tựa Doraemon: Nobita và vùng đất lý tưởng trên bầu trời.
  .
 • Khu vườn ông Sáu
  Khu vườn ông Sáu dễ tìm lắm. Nó nằm giữa Khu công nghiệp Biên Hòa 1 và cầu Đồng Nai, giữa ngã tư Vũng Tàu và bến đò An Hảo. Và khu vườn nằm giữa những năm tháng tuổi thơ của chúng tôi, những học sinh cũ của Trường tiểu học An Hảo.
  .
 • Fast X nhiều siêu sao cạnh siêu xe
  "Không ai xuất phát ở vạch đích. Và con phải có niềm tin vào hành trình của mình" - đó là lời khuyên của nhân vật Dominic Toretto do Vin Diesel thủ vai nói với cậu con trai của mình trong phim Fast X, tức Quá nhanh quá nguy hiểm phần 10.
  .
 • Nàng tiên cá tràn ngập tình yêu thương
  Nàng tiên cá - truyện cổ tích nổi tiếng nhất của nhà văn Đan Mạch Hans Christian Andersen một lần nữa được chuyển thể thành phim hoạt hình cùng tên có người thật đóng (live-action movie) với sự góp mặt của sao trẻ Halle Bailey và diễn viên hài Melissa McCarthy.
  .
 • Một số hạng mục tại di tích Nhà lao Tân Hiệp xuống cấp
  (ĐN) – Sau một thời gian dài chịu sự tác động của thời tiết, hiện nay một số hạng mục di tích Nhà lao Tân Hiệp đã bị xuống cấp.
  .
 • Triển khai Bộ tiêu chí Văn hóa kinh doanh Việt Nam
  (ĐN) - Chiều 24-5, tại TP.HCM, Ban tổ chức triển khai Cuộc vận động xây dựng văn hóa doanh nghiệp Việt Nam (Ban tổ chức 248) đã phối hợp cùng Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ VH-TTDL, Bộ Công thương tổ chức hội nghị triển khai Bộ tiêu chí Văn hóa kinh doanh Việt Nam (gọi là Bộ tiêu chí VHKD) khu vực Đông Nam bộ.
  .
 • Đẩy mạnh số hóa tài liệu lưu trữ lịch sử tỉnh
  Sự phát triển của cách mạng công nghiệp 4.0 với những tiện ích của nó đã tác động không nhỏ đến nhiều lĩnh vực, trong đó có lưu trữ lịch sử, lưu trữ những tài liệu có giá trị bảo quản vĩnh viễn.
  .
 • Làm nghệ thuật bằng sự tử tế
  Sau thành công của một số phim Việt đạt doanh thu trăm tỷ như Nhà bà Nữ, Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh, có thể thấy khán giả vẫn rất yêu phim Việt và dành cho diễn viên những tình cảm rất chân tình, xúc động.
  .
 • Xã, phường, thị trấn làm tốt công tác phòng, chống tệ nạn xã hội
  Chương trình xây dựng xã, phường, thị trấn làm tốt công tác phòng, chống tệ nạn ma túy, mại dâm thời gian qua luôn được các cấp, ngành, địa phương trên địa bàn tỉnh quan tâm, đạt nhiều kết quả tốt.
  .
.
.
.
.