.

Tiếp tục tặng quà hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Cập nhật lúc: 15:38, 09/12/2021 (GMT+7)

(ĐN) - Sáng 9-12, Ban Dân Vận Tỉnh ủy và Hội LHTN tỉnh đã phối hợp tổ chức trao tặng túi quà an sinh cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.Biên Hòa và H.Nhơn Trạch.

Đại diện Hội LHTN tỉnh trao túi quà an sinh cho người dân, đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.Biên Hòa (Ảnh: Tỉnh đoàn cung cấp)
Đại diện Hội LHTN tỉnh trao túi quà an sinh cho người dân, đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.Biên Hòa (Ảnh: Tỉnh đoàn cung cấp)

Tại các điểm trao tặng túi quà an sinh, đại diện Ban Tổ chức chương trình 4 ngàn túi quà an sinh và 1 ngàn túi thuốc nghĩa tình cho biết, đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ của chương trình 4 ngàn túi quà an sinh và 1 ngàn túi thuốc nghĩa tình do Ban Dân vận Tỉnh ủy và Hội LHTN tỉnh phối hợp thực hiện từ đầu tháng 9-2021 nhằm chung tay cùng hệ thống chính trị hỗ trợ đời sống người dân, đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

Theo đó, trong đợt này, Ban Tổ chức đã trao tặng 200 túi quà an sinh cho người dân, đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn tại TP.Biên Hòa và 200 túi quà an sinh cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn H.Nhơn Trạch.

* Sáng cùng ngày, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tổ chức trao tặng 620 phần quà (mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng) cho người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao quà cho người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 tại H.Tân Phú. (ảnh: Thành Vinh)
Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao quà cho người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 tại H.Tân Phú (Ảnh: Thành Vinh)

Trong đó, đoàn đã trao tặng tại 2 huyện: Tân Phú, Xuân Lộc mỗi nơi 200 phần quà. Riêng tại H.Long Thành, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã trao cho người dân nơi đây 220 suất quà. Đây là những phần quà do Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phân bổ về cho tỉnh Đồng Nai từ nguồn vận động.

Nga Sơn - Sông Thao