Bibica tung ra thị trường nhiều loại bánh kẹo phục vụ Tết

Cập nhật lúc 22:35, Thứ Sáu, 15/12/2006 (GMT+7)

Từ giữa tháng 11, Công ty cổ phần bánh kẹo Biên Hòa (Bibica) đã tung ra thị trường trong nước nhiều sản phẩm bánh kẹo mới phục vụ Tết Đinh Hợi. Hiện nay 2 Nhà máy của Bibica tại KCN Biên Hòa 1 và tại KCN Sài Đồng B - Hà Nội đều huy động tối đa để sản xuất 3 ca liên tục nhằm thực hiện kế hoạch doanh thu trong 3 tháng mùa vụ Tết đạt 150 tỷ đồng, trong đó doanh thu bánh kẹo hộp, socola, mứt tết chiếm 50%, tăng 50% so với cùng kỳ năm trước.

Để phục vụ nhu cầu tiêu dùng dịp Tết, Bibica chủ động đưa ra thị trường những sản phẩm bánh kẹo hộp có chất lượng cao, đa dạng về kiểu dáng và trọng lượng như các loại hộp bánh Happy, Lucky, Victory, Lucia, Warmly, Diamond, Giving, hộp kẹo Michoco Gold Rose, Cherry... Bên cạnh đó, Bibica cũng sẽ tiếp tục đưa ra thị trường các sản phẩm mứt Tết truyền thống bảo đảm an toàn, vệ sinh cho người sử dụng như mứt Tết Hi - Spring sử dụng đường Isomalt và nhiều thực phẩm dinh dưỡng, thực phẩm chức năng mới phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng có nguy cơ hoặc đang mắc các căn bệnh đái tháo đường, thừa cân béo phì, rối loạn mỡ máu, tim mạch...

Mùa tiêu thụ Tết cũng gắn liền với thời điểm Noel và Valentine nên Công ty Bibica cũng sản xuất nhiều sản phẩm Socola mang nhãn hiệu Choco Bella cung ứng cho nhu cầu thị trường. Với chất lượng Socola thật và nhiều mẫu sản phẩm mới, phù hợp với nhu cầu biếu tặng của các giới, đặc biệt là giới trẻ như các mẫu hộp Choco Bella Vườn Hồng, hộp Choco Bella Lâu Đài. Sản phẩm bánh kẹo, mứt tết, Socola của Công ty Bibica hiện đang được bày bán tại các siêu thị trong cả nước, với nhiều chủng loại đa dạng, phong phú, nhiều cấp giá cho sự lựa chọn của người tiêu dùng, từ 10.000 đ/hộp cho đến trên 100.000đ/hộp. So với mặt bằng giá sản phẩm Tết năm 2006 thì có một số sản phẩm hộp tăng giá từ 5-10%.

K.L

.
.
;
.
.