.
 • Hội nghị Liên đoàn Dệt may các nước ASEAN
  (ĐN) - Ngày 15-12, Hội nghị Liên đoàn Dệt may các nước ASEAN (AFTEX) đã diễn ra tại TP.HCM để các nước chia sẻ kinh nghiệm và liên kết trong phát triển chuỗi cung ứng dệt may bền vững của khu vực.
  .
 • 6 tỉnh thành phía Nam tham gia xúc tiến đầu tư với doanh nghiệp Hàn Quốc
  (ĐN) - Ngày 1-11, tại TP.HCM đã diễn ra Hội thảo giới thiệu môi trường đầu tư khu vực phía Nam với sự tham gia của các bộ ngành, hiệp hội, doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam và 6 tỉnh thành phía Nam gồm: TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu, Long An, TP.Cần Thơ.
  .
 • Lotte Land muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư vào Đồng Nai
  (ĐN) - Đó là phát biểu của ông Kim Young Ju, Tổng giám đốc Công ty TNHH Lotte Land (viết tắt là Lotte Land) tại buổi gặp gỡ, trao đổi với lãnh đạo tỉnh Đồng Nai vào sáng 6-10. Đón tiếp và làm việc với đoàn Lotte Land có Phó chủ tịch UBND tỉnh Võ Tấn Đức và lãnh đạo một số sở, ngành liên quan.
  .
 • Giải pháp nào để tăng thu hút FDI?
  Dù kinh tế thế giới đang trên đà suy giảm, lạm phát cao, nhiều nước tăng trưởng âm nhưng Việt Nam vẫn giữ mức tăng trưởng khá. Đó là cơ hội để Việt Nam tăng thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) vào nhiều lĩnh vực để phát triển kinh tế. Các tập đoàn FDI cũng đưa ra những kiến nghị để giúp Việt Nam hấp dẫn nhà đầu tư hơn.
  .
 • Trong tháng 9, đoàn công tác của tỉnh đi xúc tiến thương mại tại Australia
  (ĐN) - Ngày 23-8, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Hoàng chủ trì buổi họp rà soát công tác chuẩn bị cho đoàn công tác của tỉnh đi xúc tiến thương mại tại Australia vào đầu tháng 9-2022.
  .
 • Hàn Quốc tiếp tục dẫn đầu trong đầu tư vào Đông Nam bộ
  Theo Bộ KH-ĐT, Hàn Quốc đang dẫn đầu các quốc gia, vùng lãnh thổ trong đầu tư vào Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam bộ.
  .
 • Giải pháp tăng thu hút đầu tư
  Thu hút nguồn vốn đầu tư trong nước và nước ngoài (FDI) vào Đồng Nai từ đầu năm 2022 đến nay đạt thấp. Đây là lần đầu tiên Đồng Nai rớt khỏi tốp đầu cả nước về thu hút đầu tư. Do đó, tỉnh đang tìm cách để tăng thu hút đầu tư vào các lĩnh vực.
  .
 • Tỉnh Jeollanam sẽ mở rộng đầu tư vào Đồng Nai
  (ĐN) - Tân Trưởng đại diện Văn phòng Đại diện tỉnh Jeollanam (Hàn Quốc) tại TP.HCM Ha Gwang Yun vào ngày 22-7 đã đến thăm và làm việc với tỉnh Đồng Nai.
  .
 • Thu hút vốn đầu tư trong nước gần 610 tỷ đồng
  (ĐN) - Theo Cục Thống kê Đồng Nai, trong 7 tháng của năm 2022, tổng vốn đầu tư trong nước đăng ký cấp giấy chứng nhận đầu tư, chủ trương đầu tư (bao gồm cả các dự án trúng đấu giá, đấu thầu) và điều chỉnh tăng vốn chỉ đạt gần 610 tỷ đồng, thấp hơn khoảng 12,7 ngàn tỷ đồng so với cùng kỳ năm trước (bằng 4,5% so với cùng kỳ năm 2021).
  .
 • Vốn FDI 'chắp cánh' nền kinh tế xanh
  Thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) vào Đồng Nai có chọn lọc đã góp phần thúc đẩy phát triển nền kinh tế xanh. Đây là nhu cầu chung của nhiều quốc gia để tham gia hội nhập sâu với toàn cầu, mở rộng sản xuất, xuất khẩu.
  .
.
.
.
.