Báo Đồng Nai điện tử
En

Khắp nơi trong tỉnh trưa 20-11-2023

13:15, 20/11/2023

* Giải karatedo huyện Vĩnh Cửu mở rộng năm 2023; Sôi nổi hội diễn văn nghệ  Trường THCS Ngô Thời Nhiệm; Bế mạc giải bóng đá S5 tranh cúp FRANCI ; Trường THPT Dầu Giây đạt chuẩn quốc gia mức độ 2… là những thông tin đáng chú ý trong mục Khắp nơi trong tỉnh trưa 20-11-2023.

* Trung tâm Văn hóa, thông tin và thể thao huyện Vĩnh Cửu tổ chức Giải karatedo huyện Vĩnh Cửu mở rộng năm 2023. Đây là năm thứ 6 giải được tổ chức theo hình thức xã hội hóa.

Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên xuất sắc ở các nội dung
Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên xuất sắc ở các nội dung

Giải năm nay thu hút sự tham dự của hơn 250 VĐV, HLV và trọng tài đến từ các đơn vị trong và ngoài huyện, trong đó có các CLB đến từ các tỉnh, thành như: Bình Dương, TP.HCM.

Sau một ngày thi đấu, Ban tổ chức đã trao 15 bộ huy chương cho các vận động viên xuất sắc ở các nội dung: biểu diễn quyền (kata) và các nội dung đấu đối kháng (kumite) nhiều hạng cân khác nhau của nam và nữ.  

Quang Huy

* Trường THCS Ngô Thời Nhiệm, thị trấn Định Quán, huyện Định Quán tổ chức hội diễn văn nghệ, thời trang nhân dịp kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Hội diễn đã thu hút trên 30 tiết mục văn nghệ và thời trang của giáo viên học sinh tham dự.  Đây là những tiết đã được tuyển chọn qua vòng sơ khảo.

Một tiết mục văn nghệ tại hội diễn
Một tiết mục văn nghệ tại hội diễn

Hầu hết các tiết mục múa, hát ca đều có sự đầu tư, có tính chuyên nghiệp cao, xoay quanh chủ đề ca ngợi quê hương đất nước, Đảng, Bác Hồ vĩ đại… đặc biệt là chủ đề “ Tri ân thầy cô”, tình cảm bạn bè, mái trường thân yêu…

Lê Điểm - Hồng Phượng

* Sau gần một tuần tranh tài, giải bóng đá S5 tranh Cúp FRANCI lần 1 năm 2023, do Phòng Văn hóa, thông tin huyện Long Thành phối hợp với Phòng GD-ĐT huyện tổ chức nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 đã chính thức khép lại.

Trận chung kết giữa 3773 FC và Thuận Thắng FC
Trận chung kết giữa 3773 FC và Thuận Thắng FC

Giải năm nay có 8 đội bóng nữ đại diện cho các đơn vị trường học, các xã, thị trấn của của 2 huyện Long Thành và Nhơn Trạch tham dự. 

Kết quả, 3773 FC đã xuất sắc giành chiến thắng trước Thuận Thắng FC với tỷ số 5-3, đoạt cúp vô địch.

Chí Tài

* Trường THPT Dầu Giây H. Thống Nhất thành lập năm từ 1996, qua 27 năm xây dựng và phát triển, đến nay toàn trường có 37 lớp với gần 100 cán bộ, giáo viên, người lao động và gần 1.600 học sinh. Năm 2015 trường được công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 giai đoạn 2015-2020.

Lãnh đạo Sở GD-ĐT Đồng Nai trao bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 cho Ban giám hiệu Trường THPT Dầu Giây

Với sự phấn đấu nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh, nhiều năm liền trường có học sinh giỏi nhất, nhì, ba học sinh giỏi cấp tỉnh. Đặc biệt năm 2023, trường có 1 học sinh đạt Huy chương vàng tin học trẻ cấp khu vực miền Trung-Tây Nguyên, giải nhì khu vực miền Nam, giải 3 tin học trẻ toàn quốc. Tỷ lệ học sinh đậu tốt nghiệp trên 99%.

Xuân Hải

Tin xem nhiều