Ngô Gia Group: Mở rộng doanh nghiệp, xúc tiến đầu tư vùng đất mới

Cập nhật lúc 15:06, Thứ Năm, 20/04/2023 (GMT+7)

Chỉ sau 3 năm thành lập, Công ty CP Ngô Gia Group đã khẳng định được vị thế trên thị trường bất động sản. Những sản phẩm đất nền được phát triển bởi Ngô Gia Group đã được các nhà đầu tư săn đón, chinh phục được những khách hàng khó tính nhất. Năm 2023 sẽ là năm hứa hẹn Ngô Gia Group tại vùng đất mới, mở rộng doanh nghiệp, phát triển các dự án BĐS vì mục tiêu an sinh xã hội, đáp ứng tối đa nhu cầu an cư và đầu tư của khách hàng.

Ngô Gia Group - Uy tín nâng tầm thương hiệu

Kể từ khi thành lập từ năm 2020 đến nay, Ngô Gia Group đã triển khai thành công hàng loạt dự án tại Đồng Nai như: Khu dân cư Đông Hòa, Hưng Thịnh, Tây Hòa garden 2, Tây Hòa Garden 3. Phân khúc chủ yếu mà Ngô Gia Group hướng đến là đất nền đầu tư. 

Với những điều kiện thuận lợi về hạ tầng giao thông, vị trí, nguồn cầu lớn về nhà ở và làn sóng dòng tiền dịch chuyển từ các nhà đầu tư tại TP. Hồ Chí Minh sang các tỉnh lân cận đã giúp cho đất nền Đồng Nai trở thành khu vực tiềm năng của thị trường bất động sản phía Nam. Những sản phẩm Ngô Gia Group phát triển đã giải khát được thị trường đất nền, cơ hội sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư.   

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đã bàn giao đúng tiến độ cho khách hàng
Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đã bàn giao đúng tiến độ cho khách hàng

Uy tín thương hiệu Ngô Gia Group còn được khẳng định vững chắc khi bàn giao thành công giấy chứng nhận quyền sử dụng đất theo đúng tiến độ với khách hàng đầu tư. Sự hài lòng và gắn bó dài lâu của khách hàng chính là động lực to lớn giúp các nhà kiến tạo dự án không ngừng nỗ lực, đóng góp tâm huyết dựng xây tổ ấm hội tụ chuẩn sống đỉnh cao.

CEO Ngô Thành Chí (Đại diện Công ty cổ phần Bất động sản Ngô Gia Group) chia sẻ: “Trong suốt chặng đường xây dựng phát triển, công ty luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Công ty luôn chọn những sản phẩm nằm ở những vị trí đẹp, có giá cả phù hợp và đặc biệt là phải có sổ sách hồ sơ pháp lý đầy đủ nhằm đưa đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất”.

Ngô Gia Group mở rộng doanh nghiệp tại TP.Hồ Chí Minh

Ngày 30-1-2023, Công ty CP Bất động sản Ngô Gia Group đã tổ chức lễ khai trương chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh, đánh dấu sự phát triển và mở rộng hoạt động của công ty, hướng đến mục tiêu trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản.

Ngô Gia Group mở rộng doanh nghiệp tại TP.Hồ Chí Minh - Chi nhánh 3
Ngô Gia Group mở rộng doanh nghiệp tại TP.Hồ Chí Minh - Chi nhánh 3

Hiện tại, Ngô Gia Group đã có 3 chi nhánh tại tỉnh Đồng Nai và TP.Hồ Chí Minh. Trong tương lai, công ty phấn đấu trở thành Nhà Đầu tư - Phát triển Bất động sản uy tín hàng đầu khu vực, mở rộng quy mô hoạt động ra khắp đất nước, cam kết mang đến những giải pháp an cư và đầu tư hoàn hảo, góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng.

Ngô Gia Group xúc tiến đầu tư vùng đất mới đầy tiềm năng

Trong buổi lễ khai trương chi nhánh mới tháng 3 vừa qua, Ngô Gia Group đã đưa ra những kế hoạch, chiến lược kinh doanh mới trong năm 2023. Nổi bật là dự án Sơn Phước New City 1 tại tỉnh Phú Yên đang được triển khai. Dự án sở hữu vị trí đắc địa tại huyện Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên với pháp lý minh bạch, sở hữu khai thác kinh doanh, hứa hẹn mang lại cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Ngô Gia Group xúc tiến đầu tư vào thị trường Phú Yên đầy tiềm năng
Ngô Gia Group xúc tiến đầu tư vào thị trường Phú Yên đầy tiềm năng

CEO Ngô Thành Chí chia sẻ:Phú Yên là tỉnh có nhiều lợi thế về hạ tầng giao thông, tiếp giáp với các khu kinh tế lớn như: Khu kinh tế Nhơn Hội (Bình định) hay Khu kinh tế Vân Phong (Khánh Hòa); mức giá đất hiện thấp hơn thị trường các tỉnh Khánh Hòa hay Bình Định. Gần đây, một số nhà đầu tư có tên tuổi như Tập đoàn Hưng Thịnh, VinGroup, Novaland, Vinaconex và Vinacapital đã có những đề xuất triển khai các dự án quy mô lớn tại tỉnh. Tất cả những điều này dự báo thị trường bất động sản tỉnh Phú Yên sẽ khởi sắc trong tương lai gần”.

Đặc biệt, thời gian qua, xác định đầu tư phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, lãnh đạo tỉnh Phú Yên đã có nhiều chính sách hấp dẫn nhằm thu hút các nhà đầu tư, góp thêm xung lực cho thị trường bất động sản càng thêm bứt phá. Cùng với các chính sách thu hút đầu tư là sự đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng giúp Phú Yên lột xác ngoạn mục thời gian qua. Đó chính là lý do Ngô Gia Group chọn vùng đất này là chiến lược phát triển trong năm 2023, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng, tiện ích phong phú và đa dạng, giá cả hợp lý, giá trị tăng cao theo thời gian.

Đại diện phát triển dự án Ngô Gia Group cũng chia sẻ: "Phú Yên đang đứng trước thời cơ lớn xác lập vị thế của riêng mình trên bản đồ bất động sản duyên hải miền Trung. Sơn Phước New City 1 chính là sự lựa chọn trúng mục tiêu đúng thời điểm cho những nhà đầu tư thông minh, đón đầu quy hoạch”.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN NGÔ GIA GROUP

  • Địa chỉ: 178, khu dân cư Khang Điền, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 19003482.
  • Email: info.ngogiagroup@gmail.com.
  • Fanpage: https://www.facebook.com/ngogiagroup2022/
  • Website: https://ngogiagroup.com.vn/

 

.
.
.
.
.