• Giữ vững khối đại đoàn kết toàn dân, bảo vệ nền tảng tư tưởng của ĐảngGiữ vững khối đại đoàn kết toàn dân, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
  Cập nhật lúc: 21:28, 30/05/2023
  Công cuộc bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh chống các quan điểm sai trái, thù địch của Đảng và Nhà nước ta diễn ra mạnh mẽ, quyết liệt, không ngừng, không nghỉ bởi các thế lực thù địch, phản động, cơ hội chính trị thường xuyên thực hiện các đòn chống phá tinh vi, thâm độc và liên tục kích động…
  .
 • Kiên định phát triển kinh tế thị trường theo định hướng xã hội chủ nghĩa
  Cập nhật lúc: 08:15, 24/05/2023
  Kiên định phát triển kinh tế thị trường theo định hướng xã hội chủ nghĩa
  Thực tiễn đã chứng minh việc phát triển kinh tế thị trường theo định hướng xã hội chủ nghĩa là sự lựa chọn đúng đắn của Đảng và nhân dân ta. Trong khi các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân nhiều thế hệ đã chung tay góp sức xây dựng và vun đắp cho sự phát triển của đất nước thì các thế lực thù địch lại ra sức chống phá sự nghiệp cách mạng, cũng như phủ nhận thành tựu của Việt Nam…
 • Phòng, chống sự phát tán "virus" hẹp hòi, vị kỷ của thế lực thù địch
  Cập nhật lúc: 08:21, 17/05/2023
  Phòng, chống sự phát tán
  Gần đây, các nhà lãnh đạo cấp cao của nước ta đã có các chuyến thăm chính thức đến các nước. Các sự kiện này không chỉ thu hút sự quan tâm của báo chí Việt Nam và truyền thông quốc tế, mà các thế lực chống phá cũng theo dõi để từ đó thực hiện các clip chống phá, xuyên tạc đường lối đối ngoại của nước ta trên không gian mạng.
 • Nhận diện và phản bác quan điểm sai trái về tư tưởng Hồ Chí Minh
  Cập nhật lúc: 08:21, 10/05/2023
  Nhận diện và phản bác quan điểm sai trái về tư tưởng Hồ Chí Minh
  Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, trong đó có tư tưởng Hồ Chí Minh là một trong những nội dung quan trọng, quyết định sự tồn vong của Đảng, của chế độ ta.
 • Phòng chống tham nhũng, tiêu cực sẽ không "ngừng", không "nghỉ"
  Cập nhật lúc: 08:22, 26/04/2023
  Phòng chống tham nhũng, tiêu cực sẽ không
  Trong khi các thế lực thù địch, phản động, cơ hội chính trị vẫn ra sức xuyên tạc, bôi nhọ cuộc đấu tranh phòng, chống tham nhũng (PCTN), tiêu cực của Đảng ta thì từ đầu năm đến nay, công tác PCTN tiếp tục được các cơ quan chức năng đẩy mạnh, thu hút sự quan tâm, đồng tình ủng hộ của nhân dân.
 • Kiên quyết bác bỏ các luận điệu sai trái về ngày 30-4
  Cập nhật lúc: 08:20, 19/04/2023
  Kiên quyết bác bỏ các luận điệu sai trái về ngày 30-4
  Càng đến gần dịp kỷ niệm Ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước 30-4-1975, nhân dân trong nước và những người yêu chuộng hòa bình, tiến bộ trên thế giới đều tự hào và vui mừng nhìn lại dấu son chói sáng, vẻ vang trong lịch sử của dân tộc Việt Nam. Từ ngày 30-4-1975, non sông đất nước thu về một dải, khối đại đoàn kết toàn dân ngày càng được củng cố, "trên dưới một lòng, dọc ngang thông suốt" đưa đất nước Việt Nam phát triển mọi mặt trong suốt những thập kỷ qua.
 • Sớm ngăn chặn nội dung xấu, độc trên nền tảng TikTok ở Việt Nam
  Cập nhật lúc: 08:01, 12/04/2023
  Sớm ngăn chặn nội dung xấu, độc trên nền tảng TikTok ở Việt Nam
  TikTok - thuộc sở hữu của Tập đoàn ByteDance (Trung Quốc) vốn là nền tảng mạng xã hội cho phép người dùng tạo, xem và chia sẻ các video ngắn đa dạng các chủ đề khác nhau. Từ những nội dung thuần túy giải trí, nền tảng hiện thu hút hơn 1 tỷ người dùng trên toàn thế giới này đang đặt ra nhiều lo ngại khi xuất hiện nhiều nội dung độc hại, chống phá Đảng, Nhà nước…
 • Tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, điều hành Nhà nước trong xử lý các vấn đề trên biển
  Cập nhật lúc: 08:14, 05/04/2023
  Tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, điều hành Nhà nước trong xử lý các vấn đề trên biển
  Nhiều năm nay, lợi dụng những diễn biến phức tạp của tình hình thế giới và khu vực, vấn đề chủ quyền biển đảo của nước ta ở Biển Đông… trên các phương tiện thông tin, mạng xã hội, các thể lực thù địch và các phần tử chống đối, cơ hội chính trị đã tung nhiều thông tin sai lệch xuyên tạc đường lối, chính sách đối ngoại độc lập, tự chủ của Đảng và Nhà nước ta, ra sức công kích người dân.
 • Đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, xuyên tạc ý nghĩa và giá trị cuốn sách Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh của TBT Nguyễn Phú Trọng
  Cập nhật lúc: 08:04, 29/03/2023
  Đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, xuyên tạc ý nghĩa và giá trị cuốn sách Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh của TBT Nguyễn Phú Trọng
  Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và 10 năm thành lập Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống tham nhũng, tiêu cực, cuốn sách Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng được xuất bản mang nhiều ý nghĩa sâu sắc.
 • Kiên trì đấu tranh bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
  Cập nhật lúc: 08:01, 22/03/2023
  Kiên trì đấu tranh bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
  Ngày 15-3, khi các cơ quan Đảng ở trung ương tổ chức cuộc thi viết Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng thì chỉ mấy ngày sau, các thế lực phản động, cơ hội chính trị đã có ngay bài viết trên mạng xã hội, một mặt không ngừng công kích, bôi nhọ Đảng, Nhà nước ta, một mặt tiếp tục đề cao "quyền tự do biểu đạt" theo cách xuyên tạc, chống phá mà các đối tượng này vẫn làm.
 • 30 tác phẩm đoạt giải cuộc thi viết "Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong tình hình mới" lần thứ 2
  Cập nhật lúc: 20:47, 25/04/2023
  Ngày 24-4, Báo Quân đội nhân dân phối hợp với Hội Nhà báo Việt Nam và Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội tổ chức gặp mặt báo chí thông tin về lễ tổng kết và trao giải cuộc thi viết "Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong tình hình mới" lần thứ 2 năm 2022-2023; phát động cuộc thi viết "Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong tình hình mới" lần thứ 3, năm 2023-2024.
 • Phê phán luận điệu xuyên tạc chính sách đưa người lao động Việt Nam ra nước ngoài
  Cập nhật lúc: 08:05, 15/03/2023
  Phê phán luận điệu xuyên tạc chính sách đưa người lao động Việt Nam ra nước ngoài
  Những năm qua, cùng với việc đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, nỗ lực cao nhất nhằm tạo việc làm cho người lao động (NLĐ) ở trong nước, Đảng và Nhà nước ta đưa ra chủ trương, chính sách tạo điều kiện thuận lợi để NLĐ Việt Nam có cơ hội xuất khẩu ra nước ngoài làm việc một cách hợp pháp.
 • Ngăn chặn một chiến dịch 'truyền thông bẩn'
  Cập nhật lúc: 07:21, 28/01/2023
  Ngăn chặn một chiến dịch 'truyền thông bẩn'
  Giữa tháng 1-2023, Cơ quan điều tra hình sự Quân khu 7 công bố quyết định khởi tố vụ án hình sự các đối tượng đưa thông tin sai sự thật qua việc phát tán clip cho rằng "sinh viên Trường đại học Ngoại ngữ - tin học TP.HCM đang học giáo dục quốc phòng - an ninh tại Trường Quân sự Quân khu 7 nhảy lầu tự tử do bị xâm hại".
 • Việt Nam kiên quyết đấu tranh phòng, chống di cư trái phép
  Cập nhật lúc: 20:56, 11/04/2023
  Tại họp báo thường kỳ Bộ Ngoại giao diễn ra mới đây, trước thông tin về việc có 7 trong số 20 thi thể ở bờ biển Đài Loan (Trung Quốc) mang giấy tờ tùy thân Việt Nam và là nạn nhân của những đối tượng buôn người, Phó phát ngôn Bộ Ngoại giao Phạm Thu Hằng đã cung cấp thêm thông tin và nêu phản ứng của Việt Nam đối với vụ việc này.
 • Vạch trần mưu đồ lừa phỉnh, kích động công nhân đình công, biểu tình
  Cập nhật lúc: 08:06, 04/01/2023
  Vạch trần mưu đồ lừa phỉnh, kích động công nhân đình công, biểu tình
  Lợi dụng tình hình khó khăn trong bảo đảm ổn định thu nhập, việc làm của một số doanh nghiệp xuất khẩu trong thời gian qua, trên mạng xã hội xuất hiện những bài viết kích động công nhân đình công, biểu tình.
 • Bảo vệ biên cương văn hóa trên không gian mạng
  Cập nhật lúc: 07:25, 19/10/2022
  Bảo vệ biên cương văn hóa trên không gian mạng
  Với sự phát triển nhanh chóng của internet, công nghệ và quá trình chuyển đổi số, các sản phẩm văn hóa xuyên biên giới đã và đang dễ dàng xâm nhập và lan tỏa rộng rãi. Bên cạnh mang đến cơ hội tiếp thu tinh hoa văn hóa nhân loại, làm phong phú đời sống văn hóa, tinh thần của người dân thì sự phát triển của các sản phẩm văn hóa xuyên biên giới, trong đó có những nội dung độc hại cũng đặt ra những thách thức lớn đối với công tác bảo vệ biên cương tư tưởng văn hóa trên không gian mạng.