Đề nghị UBND xã Bắc Sơn xử lý dứt điểm các trường hợp tranh chấp trong xây dựng đã được lập biên bản
Đề nghị UBND xã Bắc Sơn xử lý dứt điểm các trường hợp tranh chấp trong xây dựng đã được lập biên bản
Báo Đồng Nai số ra ngày 30-12 có bài viết Cơ quan chức năng chậm phối hợp: Vụ khiếu nại của công dân bị kéo dài, nội dung phản ánh các cơ quan chức năng H.Trảng Bom chậm phối hợp trong việc chồng ghép bản đồ 3 thửa đất: 663, 664, 618 để xác định vị trí các thửa đất tranh chấp, dẫn đến việc xử lý vụ việc khiếu nại của bà Nguyễn Hữu Tri Túc và ông Trần Duy Chinh (ngụ xã Bắc Sơn) bị kéo dài.
.
.
.
 • Chở gas nguy hiểm
  Một người đàn ông vận chuyển 2 bình gas lớn di chuyển trên đường Đồng Khởi (P.Trảng Dài, TP.Biên Hòa) bằng xe máy phía sau có gắn xe kéo tự chế trông khá nguy hiểm (ảnh).
  .
 • Lãnh đạo Đoàn đại biểu Quốc hội tiếp công dân
  (ĐN) – Sáng 20-4, Phó trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai Bùi Xuân Thống đã chủ trì buổi tiếp công dân Trần Thị Lan (ủy quyền khiếu nại cho bà Trần Thị Tình) ngụ tại xã Ngọc Định, H.Định Quán. Cùng tham dự buổi làm việc còn có đại diện lãnh đạo UBND huyện Định Quán và các cơ quan có thẩm quyền trong việc giải khiếu nại của bà Lan.
  .
 • Phó chủ tịch UBND tỉnh đối thoại, giải quyết khiếu nại của công dân
  (ĐN) - Chiều 18-3, Phó chủ tịch UBND tỉnh Thái Bảo đã chủ trì buổi đối thoại với 4 công dân, gồm: Lê Văn Bình, đại diện Công ty cổ phần xây lắp cơ giới và xây lắp số 9 (H.Vĩnh Cửu) và Trần Thị Phượng, Lê Hồng Vân, Vũ Văn Điệt (cùng ngụ tại TP.Hồ Chí Minh).
  .
 • Người dân có thể nắm và giám sát các dịch vụ ngành Y tế cung cấp
  Từ ngày 20-11, giá tất cả các loại giá thuốc, trang thiết bị y tế, vật tư y tế, giá sinh phẩm chẩn đoán, khám chữa bệnh, giá niêm yết, giá đấu thầu... sẽ được Bộ Y tế công khai trên Cổng công khai y tế. Giám đốc Sở Y tế, TS-BS Phan Huy Anh Vũ có cuộc trao đổi về vấn đề này.
  .
 • Nên tách hay giữ nguyên Luật Giao thông đường bộ?
  Bộ Công an đề xuất tách Luật Giao thông đường bộ năm 2008 ra làm 2 luật là Luật Giao thông đường bộ (sửa đổi) và Luật Bảo đảm trật tự an toàn giao thông (ATGT) đường bộ...
  .
 • Chia sẻ kinh nghiệm về công tác tiếp công dân và xử lý đơn thư tại khu vực Phía Nam
  (ĐN)- Ngày 13 -11, tại Đồng Nai đã diễn ra Hội thảo về Kinh nghiệm trong công tác tiếp công dân và xử lý đơn thư khu vực phía Nam.
  .
 • Mạo danh nhân viên điện lực bán hàng dỏm
  Thời gian gần đây, nhiều người dân ở H.Thống Nhất, TP.Biên Hòa phản ảnh có tình trạng một số người mặc đồng phục màu vàng giống nhân viên của điện lực đến nhà các hộ dân chào bán vật tư, thiết bị điện dân dụng...
  .
 • Không đeo khẩu trang nơi quy định: Bị phạt từ 1-3 triệu đồng
  Đó là một trong những quy định mới nổi bật của Nghị định 117/2020/NĐ-CP của Chính phủ quy định về xử phạt hành chính trong lĩnh vực y tế (gọi tắt là Nghị định 117), có hiệu lực từ ngày 15-11. Ngoài ra, mức xử phạt vi phạm hành chính đối với người không thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 cũng được điều chỉnh tăng.
  .
 • Từ ngày 1-1-2021 thông tuyến bảo hiểm y tế nội trú tuyến tỉnh: Người dân phấn khởi
  Nhiều người dân phấn khởi khi biết thông tin từ ngày 1-1-2021, người có thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) ở các bệnh viện tuyến tỉnh có thể đến bất cứ bệnh viện tuyến tỉnh nào trong cả nước để điều trị bệnh nội trú mà vẫn được BHYT chi trả như đi đúng tuyến.
  .
 • Đem lại ánh sáng cho người mù nghèo
  Nhờ chương trình Đem lại ánh sáng cho người mù nghèo do Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM phối hợp với Hội Chữ thập đỏ H.Xuân Lộc thực hiện đã giúp cho nhiều bệnh nhân nghèo trên địa bàn huyện tìm lại được ánh sáng, lạc quan vươn lên trong cuộc sống.
  .
.
.
.
.