• Tình hình cấp cứu 3 ngày đầu nghỉ tết không quá căng thẳng
  16:58 | 17/02/2018 (GMT+7)
  (ĐN)- Bác sĩ Ngô Đức Tuấn, Giám đốc Bệnh viện đa khoa Đồng Nai, cho biết, trong dịp tết nguyên đán Mậu Tuất 2018 có 791 bệnh nhân ở lại điều trị tại bệnh viện, nhiều hơn tết nguyên đán năm 2017.
  .
 • Tận tình chăm sóc sức khoẻ nhân dân trong ngày tết
  (ĐN)- Để động viên các cán bộ, y, bác sĩ và nhân viên y tế trực Tết Mậu Tuất 2018, chiều 15-2, (chiều 30 tết), Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hoà Hiệp đã đến thăm các bệnh viện tuyến tỉnh...
  .
 • Gia tăng số ca nhập viện do tai nạn
  Những ngày gần Tết, ở Bệnh viện đa khoa Đồng Nai và Bệnh viện đa khoa Thống Nhất số ca nhập viện do tai nạn giao thông, tai nạn lao động, tai nạn rủi ro đã tăng cao, với nhiều ca bệnh rất nặng...
  .
 • Cẩn trọng khi trẻ sơ sinh ói dịch màu xanh rêu
  (ĐN) - Sau 16 ngày phẫu thuật và điều trị tại Bệnh viện nhi đồng Đồng Nai, đến ngày 8-2, bé N.H.G, 18 ngày tuổi, tạm trú tại xã Hóa An, TP.Biên Hòa bị dị tật bẩm sinh, tắc tá tràng đã dần hồi phục sức khỏe, bú sữa, tiêu hóa bình thường, tăng ký tốt.
  .
 • Cơ sở trà sữa Sencha Tea đã cung cấp giấy tờ về an toàn thực phẩm
  (ĐN)- Theo thông tin từ Chi cục an toàn thực phẩm Đồng Nai (Sở Y tế), ngày 6-2, chủ cơ sở nấu hạt trân châu Sencha Tea (ở Khu phố 2, phường Tam Hiệp) đã đến chi cục làm việc và cung cấp các giấy tờ mà khi đoàn kiểm tra liên ngành đến kiểm tra đột xuất cơ sở này chưa xuất trình được.
  .
 • Đừng để tết phải nhập viện vì nhậu quá đà
  Những ngày gần tết, các bệnh viện trong tỉnh thường xuyên tiếp nhận các ca cấp cứu do uống quá nhiều rượu bia, trong đó có một số ca mê man vì ngộ độc rượu, tụt đường huyết, ói cả ra máu tươi, đau bụng dữ dội vì viêm tụy cấp…
  .
 • Thực phẩm: Kiểm tra là ra sai phạm
  Những ngày qua, các đoàn kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm của tỉnh, huyện, xã đã đồng loạt ra quân kiểm tra đột xuất nhiều cơ sở sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm và phát hiện nhiều sai phạm.
  .
 • Chống nắng, ngừa nám trong những ngày du xuân
  Trong những ngày xuân về, nhu cầu đi lại rất cao, thời tiết lại nắng nóng. Vì vậy, nếu chị em không biết cách chăm sóc da, chống nắng, nguy cơ bị nám rất cao, nhất là khi tiếp xúc với nắng gió khi đi picnic, đi biển…
  .
 • Nâng cao chất lượng trong phối hợp viện - trường
  (ĐN)- Tổng kết công tác phối hợp giữa trường và các bệnh viện trong năm học 2016-2017 mới đây, Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai cho biết, hoạt động phối hợp giữa nhà trường và các bệnh viện trong tỉnh diễn ra khá tốt đẹp,..
  .
 • Chấn chỉnh hoạt động các cơ sở y tế tư nhân
  (ĐN)- Làm việc với các bệnh viện và phòng khám đa khoa tư nhân trên địa bàn tỉnh vào ngày 31-1, Giám đốc Sở Y tế Huỳnh Minh Hoàn cho biết, hệ thống y tế tư nhân hiện đang phát triển rất mạnh.
  .
.
.
;
.
.