• Chưa hè, tai nạn thương tích đã tăng cao
  23:39 | 24/05/2017 (GMT+7)
  Mặc dù chưa đến thời điểm nghỉ hè, nhưng tại Bệnh viện nhi đồng Đồng Nai, số ca tai nạn thương tích nhập viện ở trẻ đã tăng cao. Trong đó, phần lớn các tai nạn của trẻ đều do sự bất cẩn từ người lớn....
  .
 • Cứu sống bé sơ sinh bị thủng ruột
  (ĐN) – Bệnh viện nhi đồng Đồng Nai vừa cứu sống một bé gái 11 ngày tuổi bị thủng ruột ngay sau sinh. Sau 10 ngày được phẫu thuật nối ruột và chăm sóc tích cực đến ngày 24-5, bé P.T, ngụ tại huyện Long Thành đã dần bình phục, bú được 250ml sữa mẹ.
  .
 • Làm gì để có một thai kỳ khỏe mạnh?
  Bệnh viện quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai là một trong số ít những bệnh viện trong tỉnh thường xuyên triển khai nhiều chương trình tiền sản nhằm cung cấp những thông tin hữu ích cho phụ nữ có dự định sinh con, phụ nữ mang thai để có một thai kỳ khỏe mạnh cũng như phát hiện, giải quyết sớm những nguy cơ của thai kỳ.
  .
 • Gia tăng bệnh tay chân miệng
  (ĐN) – Theo thông tin từ Trung tâm y tế dự phòng Đồng Nai, từ cuối tháng 3 năm 2017 đến nay, bệnh tay chân miệng trên địa bàn tỉnh có xu hướng gia tăng, đặc trong những tuần gần đây bệnh tăng liên tục.
  .
 • Cẩn trọng khi bị tổn thương dây chằng chéo sau
  (ĐN) – Bệnh viện Quốc tế Đồng Nai vừa phẫu thuật tái tạo dây chằng chéo sau ở đầu gối thành công cho bệnh nhân Nguyễn Văn Hạnh, 31 tuổi, ngụ tại phường Trảng Dài, TP. Biên Hòa, suốt 12 năm phải sống chung với bệnh tổn thương dây chằng chéo sau do tai nạn giao thông, gây bất tiện trong sinh hoạt, vận động.
  .
 • Nguy hiểm thai ngoài tử cung
  Thai ngoài tử cung là một căn bệnh tuy không còn xa lạ, nhưng thực tế cho thấy bệnh nhân không quan tâm đến bệnh này, dẫn đến nhập viện điều trị và phẫu thuật cấp cứu cắt vòi trứng nhiều. Điều này không chỉ gây ảnh hưởng đến quá trình sinh sản sau này, mà còn nguy hiểm đến tính mạng.
  .
 • Cứu sống một bé gái bị sốt xuất huyết nặng
  (ĐN) – Bệnh viện nhi đồng Đồng Nai vừa cứu sống bé Phạm Thị Hạnh Nguyên (4 tuổi, ngụ tại xã Xuân Trường, huyện Xuân Lộc) bị sốt xuất huyết Dengue rất nặng...
  .
 • Tuyên truyền chính sách, pháp luật về BHXH, BHYT
  (ĐN)- Sáng 18-5, Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Bảo hiểm xã hội tỉnh Đồng Nai tổ chức hội nghị tuyên truyền chính sách, pháp luật về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế (BHXH, BHYT) cho hơn 100 hội viên Hội nông dân tại huyện Định Quán.
  .
 • Mua bảo hiểm y tế trước ngày 1-7 sẽ có lợi hơn
  Kể từ ngày 1-7-2017, mức lương cơ sở sẽ được điều chỉnh tăng kéo theo mức đóng bảo hiểm y tế (BHYT) theo hộ gia đình cũng sẽ tăng theo khoảng 7,3% so với mức đóng hiện hành. Vì vậy, nếu mua BHYT ngay từ bây giờ, người dân sẽ trả chi phí thấp hơn hơn so với tham gia sau ngày 1-7.
  .
 • Phẫu thuật thành công ca tắc hoàn toàn động mạch cảnh
  (ĐN) – Bệnh viện đa khoa Thống Nhất vừa phẫu thuật thành công một ca tắc động mạch cảnh rất nặng. Sau 9 ngày được phẫu thuật, đến 17-5, bệnh nhân Trần Thị Sương, 63 tuổi, ngụ tại huyện Định Quán đã hồi phục sức khỏe, có thể vận động lại tay chân, đang tập phục hồi chức năng.
  .
.
.
;
.
.