• Nhảy xuống hố cứu anh, một bé trai đuối nước
  16:50 | 23/06/2017 (GMT+7)
  (ĐN)– Bệnh viện nhi đồng Đồng Nai vừa tiếp nhận và điều trị cho bé L.N.T, 9 tuổi, ngụ tại xã Xuân Bắc (huyện Xuân Lộc) bị đuối nước. Đến ngày 23-6, bé đã qua cơn nguy kịch, đang điều trị viêm phổi nặng, tiên lượng điều trị khả quan.
  .
 • Cứu sống một bệnh nhân bị đâm thủng tim
  (ĐN)- Bệnh viện đa khoa khu vực Định Quán vừa tiếp nhận và cứu sống bệnh nhân bị suy tuần hoàn hô hấp do vết thương thấu tim. Hiện tại sức khoẻ bệnh nhân dần ổn định và đang được tiếp tục điều trị tại bênh viện.
  .
 • Sẽ tăng viện phí trong năm 2017
  (ĐN)- Đó là một trong những nội dung được đề cập tại cuộc họp giữa Ban Văn hóa – xã hội HĐND tỉnh với các sở, ngành liên quan vào ngày 22-6 để trình Kỳ họp thứ 4, HĐND tỉnh khóa IX.
  .
 • Cứu một bệnh nhân khỏi tình trạng nguy kịch do đột quỵ
  (ĐN) – Bệnh viện đa khoa Thống Nhất vừa kịp thời cứu chữa cho bệnh nhân Nguyễn Quốc Hội, 65 tuổi, ngụ tại xã Phương Lâm, huyện Tân Phú thoát khỏi tình trạng nguy kịch do đột quỵ bằng phương pháp đặt stent...
  .
 • Bác sĩ Nhật Bản chuyển giao kỹ thuật can thiệp mạch vành khó
  (ĐN) – Ngày 22-6, Bác sĩ Takahide Suzuki, một chuyên gia can thiệp tim mạch của Nhật Bản đã có buổi làm việc, chuyển giao các kỹ thuật can thiệp mạch vành có tổn thương khó và cập nhật các kiến thức về tim mạch can thiệp cho các bác sĩ Khoa Tim mạch can thiệp Bệnh viện đa khoa Đồng Nai.
  .
 • Phát triển y tế xã: Về đích sớm
  Đồng Nai là địa phương đứng thứ 2 cả nước về hoàn thành tiêu chí quốc gia về y tế xã giai đoạn 2011-2017, về đích sớm hơn 3 năm so với mục tiêu Bộ Y tế đề ra.
  .
 • Cần thêm máy chạy thận nhân tạo ở Định Quán
  (ĐN)- Sau hơn 1 năm triển khai chạy thận nhân tạo, đến nay Bệnh viện đa khoa khu vực Định Quán đã có hơn 2 ngàn lượt người lọc máu chu kỳ và có 3 trường hợp lọc máu cấp cứu, chưa xảy ra biến chứng trong chạy thận nhân tạo.
  .
 • Nguy hiểm bệnh trầm cảm sau sinh
  Mới đây, cả nước rúng động với việc một người mẹ trẻ ở Hà Nội mắc chứng trầm cảm sau sinh đã sát hại chính đứa con mình rứt ruột sinh ra. Điều này gióng lên hồi chuông cảnh báo về một căn bệnh được xem là "sát thủ" thầm lặng đối với những phụ nữ sau sinh: bệnh trầm cảm.
  .
 • Cứu bé sơ sinh thoát 2 dị tật nguy hiểm
  (ĐN) – Sau hơn một tháng điều trị và hồi sức tại Bệnh viện nhi đồng Đồng Nai, ngày 18-6, bé N.B.P.T, 35 ngày tuổi ở huyện Long Thành đã được xuất viện về nhà, thoát khỏi 2 dị tật bẩm sinh nguy hiểm, hiếm gặp là: gan trong lồng ngực và thủng túi thừa Meckel.
  .
 • Vào mùa bệnh sốt xuất huyết
  Từ đầu năm 2017 đến nay, toàn tỉnh có hơn 1,6 ngàn ca sốt xuất huyết, giảm khoảng 30% so với cùng kỳ, đã có 1 ca tử vong. Tuy nhiên, hiện bệnh sốt xuất huyết đang có dấu hiệu tăng cao.
  .
.
.
;
.
.