Từ 0 giờ ngày 29-2: Tạm dừng việc miễn visa cho công dân Hàn Quốc
Từ 0 giờ ngày 29-2: Tạm dừng việc miễn visa cho công dân Hàn Quốc
Sáng 28-2, tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, Trưởng ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của virus Corona gây ra (COVID-19) chủ trì cuộc họp triển khai các biện pháp phòng, chống dịch trong giai đoạn hiện nay.
.
.
.
 • Không chủ quan nhưng cũng không kỳ thị
  Tình hình dịch bệnh Covid-19 (tên gọi mới là SARS-CoV-2) đang có những diễn biến phức tạp. Hàn Quốc hiện cũng đã nâng mức báo động của dịch bệnh này lên mức cao nhất...
  .
 • Hành động dứt khoát, quyết liệt để sớm ngắt được dịch
  (ĐN)- Ngày 25-2, Phó thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đã chủ trì hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai công tác ngành y tế năm 2020 và phòng, chống dịch bệnh Covid-19...
  .
 • 'Vua' dược liệu yêu văn chương
  Mỗi năm đến Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2, một trong những tên tuổi được giới y học nước ta nhớ tới là Giáo sư, Tiến sĩ khoa học (GS-TSKH) Đỗ Tất Lợi (1919-2008), người được mệnh danh "vua" dược liệu học, tác giả công trình nổi tiếng thế giới Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam.
  .
 • Cách ly đối với người trở về từ Hàn Quốc tại 4 bệnh viện
  (ĐN) - Sở Y tế vừa có văn bản khẩn gửi các đơn vị trực thuộc Sở Y tế, các cơ sở y tế ngoài công lập về việc thực hiện cách ly đối với người trở về từ Hàn Quốc theo chỉ đạo của UBND tỉnh.
  .
 • Tập huấn công tác phòng, chống dịch Covid-19 cho nhân viên y tế doanh nghiệp
  (ĐN) - Đoàn công tác của Bộ Y tế do PGS-TS.Nguyễn Thị Liên Hương, Cục trưởng Cục Quản lý môi trường y tế làm trưởng đoàn vừa tiến hành kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại Công ty TNHH Great Kingdom International Corporation Biên Hòa (Khu công nghiệp Biên Hòa 1).
  .
 • Bộ Y tế hướng dẫn việc cách ly với người đến từ Hàn Quốc
  Thông tin từ Bộ Y tế ngày 25-2 cho biết, Bộ đã có công văn số 868/BYT-DP gửi tới UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương nhằm hướng dẫn cách ly đối với người về từ Hàn Quốc.
  .
 • Hỗ trợ thay khớp háng cho người nghèo
  (ĐN) - Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai vừa tài trợ 20 triệu đồng để thay khớp háng cho 2 bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bị bệnh về cơ xương khớp. Đó là ông L.V.N. (ngụ phường An Bình, TP.Biên Hòa) và ông V.V.A. (phường Tân Biên, TP.Biên Hòa).
  .
 • Bố trí công tác cho 14 tân bác sĩ đào tạo theo địa chỉ sử dụng
  (ĐN)- Sở Y tế vừa tổ chức công bố quyết định bố trí công tác cho 14 sinh viên tham gia chương trình đào tạo theo địa chỉ của tỉnh đã tốt nghiệp Trường đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch (TP.HCM) trong năm 2019.
  .
 • Lại xuất hiện tin thất thiệt về dịch Covid -19
  (ĐN)-Chiều 24-2, một số tài khoản facebook (trong đó có tài khoản Le Anh) chia sẻ, phát tán nội dung có title: "Đồng Nai: 6 người chết vì bệnh Covid-19?". Đây là thông tin hoàn toàn bịa đặt và hiện Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh đang đề nghị ngành Công an sớm điều tra, xử lý.
  .
 • Bác sĩ CKII Phan Văn Huyên, Giám đốc BVĐKKV khu vực Long Khánh: Giải nhiều 'bài toán' khó, nâng tầm bệnh viện
  Chỉ trong vài năm trở lại đây, Bệnh viện đa khoa khu vực (ĐKKV) Long Khánh nổi lên như là một hiện tượng trong ngành Y tế của tỉnh khi liên tục triển khai nhiều giải pháp đột phá để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, giữ chân bác sĩ. Trong đó phải kể đến việc đi đầu trong công tác tự chủ tài chính; triển khai thành công mô hình bệnh viện không giấy đầu tiên ở Đồng Nai.
  .
.
.
.
.