Tiếp tục nỗ lực, sáng tạo, vượt khó, chiến thắng dịch bệnh
Tiếp tục nỗ lực, sáng tạo, vượt khó, chiến thắng dịch bệnh
(ĐN) - Nhân kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27-2), Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã gửi thư chúc mừng, trân trọng ghi nhận và biểu dương những cống hiến của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên ngành y tế...
.
.
.
 • Người dân có thể xét nghiệm Sars-CoV-2 theo yêu cầu
  TS-BS Phan Huy Anh Vũ, Giám đốc Sở Y tế cho biết, hiện nay, dù đã có nhiều giải pháp phòng, chống lây nhiễm Covid-19, nhưng yếu tố quan trọng nhất vẫn là xét nghiệm Sars-CoV-2 mới có thể nhanh chóng tầm soát được sự lây lan của dịch bệnh...
  .
 • Khoảng 10,5% bệnh nhân phục hồi chức năng hồi phục hoàn toàn
  (ĐN)- Phục hồi chức năng là tìm lại những chức năng bị suy giảm hoặc bị mất cho người bệnh hoặc giúp họ xử trí tốt hơn với tình trạng khuyết tật của mình khi ở nhà hoặc ở nơi công cộng.
  .
 • Đảm bảo đưa vaccine Covid-19 an toàn nhất đến người dân
  Sáng 23-2, tại trụ sở Chính phủ, Phó thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, Trưởng Ban Chỉ đạo chủ trì cuộc họp trực tuyến Thường trực Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 với UBND tỉnh Hải Dương.
  .
 • 244 cơ sở vi phạm an toàn vệ sinh thực phẩm
  (ĐN)- Trong tháng 2-2021, các đoàn kiểm tra của tỉnh đã tổ chức hơn 2,6 ngàn lượt thanh, kiểm tra các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm, dịch vụ ăn uống và kinh doanh tiêu dùng thực phẩm trên địa bàn tỉnh. Trong đó, có hơn 2,3 ngàn cơ sở đạt tiêu chuẩn, 244 cơ sở vi phạm.
  .
 • Nhiều bệnh viện có nguy cơ thiếu máu dự trữ
  (ĐN)- Những ngày qua, dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp tại tỉnh Hải Dương và một số địa phương khác trong cả nước đã gây ảnh hưởng ít nhiều đến công tác hiến máu tình nguyện. Điều này dễ dẫn đến việc các bệnh viện trong tỉnh có nguy cơ thiếu nguồn máu dự trữ phục vụ công tác cấp cứu, điều trị cho bệnh nhân.
  .
 • Xét nghiệm SARS-CoV-2 cho thanh niên nhập ngũ
  (ĐN)- UBND tỉnh vừa có văn bản hỏa tốc gửi Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Sở Y tế, Sở Tài chính liên quan đến việc xét nghiệm SARS-CoV-2.
  .
 • Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam
  (ĐN)- Ngày 22-2, tại buổi giao ban đầu tuần, Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27-2-1955 – 27-2-2021).
  .
 • Trưởng trạm y tế được phong tặng Thầy thuốc ưu tú
  Thầy thuốc nhân dân, Thầy thuốc ưu tú là 2 danh hiệu cao quý được Chủ tịch nước phong tặng cho những cán bộ y tế có nhiều cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân.
  .
 • Biên Hòa: Chú trọng phòng dịch Covid-19 tại bộ phận một cửa
  Những ngày qua, để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid-19, bộ phận tiếp nhận và trả kết quả các cấp tại TP.Biên Hòa đã chủ động triển khai nhiều biện pháp phòng dịch, như: bắt buộc đeo khẩu trang, đảm bảo khoảng cách, hạn chế tiếp xúc gần...
  .
 • Khai báo y tế bằng mã QR-Code
  (ĐN)- Bộ Y tế vừa triển khai khai báo y tế bằng mã QR-Code nhằm giúp người dân có thể khai báo y tế trong quá trình đi và đến bằng mã QR-Code tại các địa điểm công cộng và yêu cầu khai báo theo quy định. Đồng thời, hỗ trợ các địa phương trong công tác giám sát người dân khi đến và đi trong địa bàn tỉnh, trong phạm vi quản lý của các cơ quan, đơn vị.
  .
.
.
.
.