• Tập huấn an toàn, vệ sinh lao động cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
  20:04 | 13/07/2018 (GMT+7)
  (ĐN)- Trong 2 ngày: 12 và 13-7, Bộ Lao động – thương binh và xã hội (LĐTB-XH) phối hợp cùng Sở LĐTB-XH tổ chức lớp tập huấn về xây dựng hệ thống quản lý an toàn, vệ sinh lao động trong doanh nghiệp vừa và nhỏ, giới thiệu hệ thống quản lý an toàn, sức khỏe, nghề nghiệp của quốc tế cho các doanh nghiệp trong tỉnh.
  .
 • 292 vị trí việc làm chờ người lao động
  (ĐN) - Sáng nay (10-7), tại Trung tâm dịch vụ việc làm Đồng Nai (phường Tân Hiệp, TP.Biên Hòa) sẽ diễn ra sàn giao dịch việc làm lần thứ 151. 12 doanh nghiệp tại TP.Biên Hòa và các huyện Long Thành, Thống Nhất hoạt động trên các lĩnh vực: sản xuất, thương mại, dịch vụ…
  .
 • Tuyển dụng 150 người tại sàn giao dịch việc làm lưu động
  (ĐN)- Sáng 8-7, tại Trung tâm Văn hóa - thể thao huyện Long Thành, Trung tâm dịch vụ việc làm Đồng Nai đã tổ chức Sàn giao dịch việc làm lưu động.
  .
 • Thí điểm đưa người lao động đi làm việc thời vụ tại Hàn Quốc
  Bộ Lao động - thương binh và xã hội vừa có công văn gửi UBND các tỉnh, thành phố hướng dẫn việc thí điểm đưa người lao động đi làm việc thời vụ tại Hàn Quốc theo hình thức hợp tác giữa các địa phương của 2 nước.
  .
 • Tuyển 500 người tham gia chương trình thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản
  (ĐN)- Từ ngày 5-6 đến 31-8-2018, Trung tâm lao động ngoài nước (Bộ Lao động - thương binh và xã hội) thực hiện tuyển 500 người ở các tỉnh, thành trong cả nước tham gia chương trình thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản với ngành nghề xây dựng và sản xuất chế tạo.
  .
 • Sáng nay diễn ra sàn giao dịch việc làm lần thứ 148
  (ĐN)- Sáng nay 11-6, tại Trung tâm dịch vụ việc làm Đồng Nai (phường Tân Hiệp, TP.Biên Hòa), sẽ diễn ra sàn giao dịch việc làm lần thứ 148.
  .
 • Khó tuyển lao động
  Theo Trung tâm dịch vụ việc làm Đồng Nai, trước đây mỗi khi sàn giao dịch việc làm được tổ chức vào ngày 10 và 25 hàng tháng thường có cả ngàn người đến để nắm bắt thông tin, tìm kiếm cơ hội việc làm.
  .
 • Công nhân Công ty NYG Việt Nam đã trở lại làm việc
  (ĐN)- Theo Liên đoàn Lao động tỉnh, sau khi được các cơ quan chức năng của TX.Long Khánh tuyên truyền giải thích, 500 người lao động của Công ty TNHH NYG Việt Nam (vốn Thái Lan, chuyên sản xuất quần, áo xuất khẩu, đóng tại KCN Long Khánh) đã đồng ý quay trở lại làm việc, chờ thông báo chính thức của phía công ty.
  .
 • Tai nạn lao động làm 1 người tử vong
  (ĐN)- Thông tin từ Liên đoàn Lao động tỉnh cho biết các cơ quan chức năng làm công tác điều tra tai nạn lao động của tỉnh đang tiến hành làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn lao động làm chết một người ở Công ty TNHH Pou Phong Việt Nam (Khu công nghiệp Bàu Xéo, huyện Trảng Bom).
  .
 • 102 người có nhu cầu về việc làm được tiếp nhận hồ sơ
  (ĐN)- Sáng 25-5, hơn 200 người có nhu cầu về việc làm đã tham gia Sàn giao dịch việc làm lần thứ 147, được tổ chức tại Trung tâm dịch vụ việc làm Đồng Nai (phường Tân Hiệp, TP.Biên Hòa).
  .
.
.
;
.
.