• Nghịch lý làm thêm giờ
  10:23 | 17/09/2018 (GMT+7)
  Như rất nhiều công nhân khác, chị N.K.C., công nhân Công ty TNHH Jiangsu Jing Meng Việt Nam (Khu công nghiệp Amata, TP.Biên Hòa) cho biết dù rất mệt sau ca làm việc nhưng chị vẫn muốn làm tăng ca, bởi nếu không tăng ca thì thu nhập chính thức không đủ để chi tiêu hằng tháng.
  .
 • Khi lao động “thích“ công việc ngắn hạn
  Đến nộp hồ sơ xin việc tại một cơ sở giới thiệu việc làm ở TP.Biên Hòa, chị Nguyễn Thị Hồng Hạnh (22 tuổi, quê Nam Định) cho hay: "Tôi không muốn làm dài hạn mà chỉ muốn làm theo tháng. Nếu chỗ làm không ổn, tôi chuyển qua chỗ khác.
  .
 • Hơn 1 ngàn người đến với sàn giao dịch việc làm lưu động
  (ĐN)- Hơn 1 ngàn người dân và học sinh tại huyện Nhơn Trạch đã đến tham gia Sàn giao dịch việc làm lưu động do Sở Lao động - thương binh và xã hội phối hợp cùng UBND huyện tổ chức tại xã Hiệp Phước vào ngày 12-8.
  .
 • Nhiều cơ hội đi làm việc tại Nhật Bản
  Nhật Bản đượccoi là thị trường xuất khẩu lao động tiềm năng nhất châu Á. Khi tham gia tại thị trường lao động Nhật Bản, lao động Việt Nam sẽ có nhiều lợi thế khi được trải nghiệm môi trường làm việc năng động, an toàn, đồng thời học hỏi được nhiều kỹ năng, tác phong công nghiệp.
  .
 • 120 người được tuyển dụng tại Sàn giao dịch việc làm
  (ĐN)- Sáng 25-7, đã có 280 người có nhu cầu về việc làm đến tham gia Sàn giao dịch việc làm lần thứ 152 diễn ra tại Trung tâm dịch vụ việc làm Đồng Nai (phường Tân Hiệp, TP.Biên Hòa) và có 120 người được tuyển dụng trực tiếp.
  .
 • Tập huấn an toàn, vệ sinh lao động cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
  (ĐN)- Trong 2 ngày: 12 và 13-7, Bộ Lao động – thương binh và xã hội (LĐTB-XH) phối hợp cùng Sở LĐTB-XH tổ chức lớp tập huấn về xây dựng hệ thống quản lý an toàn, vệ sinh lao động trong doanh nghiệp vừa và nhỏ, giới thiệu hệ thống quản lý an toàn, sức khỏe, nghề nghiệp của quốc tế cho các doanh nghiệp trong tỉnh.
  .
 • 292 vị trí việc làm chờ người lao động
  (ĐN) - Sáng nay (10-7), tại Trung tâm dịch vụ việc làm Đồng Nai (phường Tân Hiệp, TP.Biên Hòa) sẽ diễn ra sàn giao dịch việc làm lần thứ 151. 12 doanh nghiệp tại TP.Biên Hòa và các huyện Long Thành, Thống Nhất hoạt động trên các lĩnh vực: sản xuất, thương mại, dịch vụ…
  .
 • Tuyển dụng 150 người tại sàn giao dịch việc làm lưu động
  (ĐN)- Sáng 8-7, tại Trung tâm Văn hóa - thể thao huyện Long Thành, Trung tâm dịch vụ việc làm Đồng Nai đã tổ chức Sàn giao dịch việc làm lưu động.
  .
 • Thí điểm đưa người lao động đi làm việc thời vụ tại Hàn Quốc
  Bộ Lao động - thương binh và xã hội vừa có công văn gửi UBND các tỉnh, thành phố hướng dẫn việc thí điểm đưa người lao động đi làm việc thời vụ tại Hàn Quốc theo hình thức hợp tác giữa các địa phương của 2 nước.
  .
 • Tuyển 500 người tham gia chương trình thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản
  (ĐN)- Từ ngày 5-6 đến 31-8-2018, Trung tâm lao động ngoài nước (Bộ Lao động - thương binh và xã hội) thực hiện tuyển 500 người ở các tỉnh, thành trong cả nước tham gia chương trình thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản với ngành nghề xây dựng và sản xuất chế tạo.
  .
.
.
;
.
.