• Quan tâm hơn nữa việc đưa lao động đi làm việc ở nước ngoài
  16:05 | 16/03/2018 (GMT+7)
  (ĐN)- Ngày 16-3, đồng chí Nguyễn Phú Cường, Bí thư Tỉnh ủy chủ trì buổi làm việc với UBND tỉnh và các sở, ngành, địa phương liên quan về tình hình người Việt Nam trên địa bàn tỉnh lao động tại nước ngoài.
  .
 • 1.647 công nhân Công ty Texwell đã được các doanh nghiệp tiếp nhận
  (ĐN)- Ngày 14-3, tin từ Liên đoàn Lao động tỉnh cho biết đã có 19 doanh nghiệp trên địa bàn Đồng Nai, Bình Dương và TP.Hồ Chí Minh tiếp nhận số lao động của Công ty Texwell Vina sau khi doanh nghiệp này vắng chủ và nợ lương công nhân.
  .
 • 360 lao động được tuyển dụng tại Sàn giao dịch việc làm 142
  (ĐN)- Ngày 12-3, hơn 900 người lao động, học sinh, sinh viên có nhu cầu tìm việc làm đã đến tham gia Sàn giao dịch việc làm lần thứ 142 tại Trung tâm dịch vụ việc làm Đồng Nai (phường Tân Hiệp, TP.Biên Hòa).
  .
 • Số doanh nghiệp có nhu cầu tuyển lao động tăng mạnh
  (ĐN)- Ngày 12-3, tại Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh (phường Tân Hiệp, TP.Biên Hòa) sẽ diễn ra sàn giao dịch việc làm lần thứ 142. Đây là sàn giao dịch việc làm đầu tiên từ sau Tết Nguyên đán 2018.
  .
 • Giải quyết chế độ bảo hiểm cho người lao động
  Vấn đề được gần 2 ngàn người lao động Công ty TNHH KL Texwell Vina (Khu công nghiệp Bàu Xéo, huyện Trảng Bom) rất quan tâm hiện nay là những quyền lợi liên quan đến các loại bảo hiểm của họ sẽ được giải quyết như thế nào sau khi bị mất việc làm do chủ doanh nghiệp bỏ trốn về nước.
  .
 • Tập trung giải quyết việc làm cho người lao động
  (ĐN)- Ngày 5-3, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp chủ trì cuộc họp cùng Tổ công tác (thành lập theo quyết định của UBND tỉnh) để xử lý vụ việc của Công ty TNHH KL Texwell Vina (KCN Bàu Xéo, huyện Trảng Bom).
  .
 • Sôi động thị trường lao động đầu năm
  Để mở rộng sản xuất, thời điểm này, nhiều doanh nghiệp đang cần tuyển dụng một lượng lớn lao động. Tuy nhiên, tình trạng người lao động nhảy việc, đang khiến thị trường lao động đầu năm sôi động hẳn...
  .
 • Phấn khởi trở lại làm việc
  Sau kỳ nghỉ Tết, công nhân lao động trong tỉnh đã trở lại với guồng quay của công việc. Theo ước tính của Liên đoàn Lao động tỉnh, đến hôm nay 26-2 sẽ có trên 98% công nhân lao động trong toàn tỉnh trở lại làm việc.
  .
 • Tiếp tục giải quyết các vấn đề liên quan đến người lao động Công ty TNHH Texwell Vina
  (ĐN)- Tin từ Liên đoàn Lao động tỉnh, ngày 22-2, Liên đoàn Lao động tỉnh đã tham gia cùng đoàn công tác của UBND tỉnh làm việc với Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP.Hồ Chí Minh để giải quyết các vấn đề liên quan đến chính sách cho người lao động của Công ty TNHH Texwell Vina (đóng tại Khu công nghiệp Bàu Xéo, huyện Trảng Bom).
  .
 • Cần hơn 86 ngàn lao động
  (ĐN) - Theo dự báo cầu lao động của Sở Lao động - thương binh và xã hội, năm 2018 toàn tỉnh cần hơn 86 ngàn người lao động.
  .
.
.
;
.
.