Sự thay đổi xu hướng của người tiêu dùng
Sự thay đổi xu hướng của người tiêu dùng
Dịch Covid-19 đã làm thay đổi cơ bản lối sống của chúng ta và cách chúng ta kết nối với mọi người. Nó cũng làm thay đổi sự quan tâm, sự kỳ vọng và hành vi mua sắm của khách hàng.
.
.
.
 • Google Lens, đã hay càng hay hơn!
  Google Lens là một công nghệ nhận dạng hình ảnh do Google phát triển, được thiết kế để khi ta đưa ống kính máy ảnh (của điện thoại di động) vào một đối tượng nào thì nó sẽ cung cấp các thông tin về đối tượng đó.
  .
 • Nồng độ khí phóng xạ radon tại Đồng Nai ở mức thấp so với trung bình thế giới
  (ĐN) - Đó là một trong những kết quả của đề tài nghiên cứu khoa học Xây dựng cơ sở dữ liệu, bản đồ số nồng độ khí radon trên địa bàn toàn tỉnh Đồng Nai mới được Hội đồng Khoa học và công nghệ (Sở KH-CN) đánh giá, nghiệm thu kết quả.
  .
 • TikTok hưởng lợi nhờ đại dịch
  Khó có thể khẳng định rằng Covid-19 là nguyên nhân chính khiến ứng dụng video giải trí TikTok phát triển mạnh, nhưng điều hiển nhiên là trong quý I-2020 - quý bùng phát đại dịch - số lượt tải ứng dụng TikTok trên thế giới là hơn 300 triệu, cao hơn bao giờ hết và vượt xa các ứng dụng khác.
  .
 • Nghiên cứu khoa học về điện năng lượng mặt trời ở Đồng Nai
  (ĐN) - Trung tâm Nghiên cứu khoa học và ứng dụng thuộc Trường đại học Lạc Hồng mới đây đã trúng tuyển là tổ chức chủ trì thực hiện đề tài nghiên cứu (nhiệm vụ KH-CN cấp tỉnh) về điện năng lượng mặt trời.
  .
 • Chính sách tốt thúc đẩy nghiên cứu khoa học
  Với 46 công bố khoa học, Trường đại học Lạc Hồng đã lọt vào tốp 50 trường đại học tại Việt Nam có nhiều công bố khoa học quốc tế. Đây là thành quả chứng minh hướng đi đúng đắn của nhà trường trong việc phát triển nội lực bằng giá trị cốt lõi: trí tuệ của đội ngũ giảng viên nhà trường.
  .
 • Thương mại điện tử Việt Nam trong đợt dịch biến động ra sao?
  Dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng mạnh mẽ đến nhiều lĩnh vực, trong đó có thương mại điện tử (TMĐT) bởi vì khi dịch bệnh bùng phát thì người ta phải hạn chế di chuyển và giao tiếp trực tiếp, phải mua sắm online nhiều hơn. Thế nhưng, cụ thể những biến động này như thế nào?
  .
 • Chiến lược quốc gia về cách mạng công nghiệp lần thứ tư đến năm 2030
  Bộ Kế hoạch - đầu tư vừa công bố lấy ý kiến góp ý của nhân dân đối với dự thảo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt "Chiến lược quốc gia về cách mạng công nghiệp (CMCN) lần thứ tư đến năm 2030".
  .
 • Sản phẩm video hội nghị Google Meet được cung cấp miễn phí trên toàn thế giới
  Google Meet - sản phẩm video hội nghị với nhiều tính năng cao cấp của Google - vốn là một ứng dụng có thu phí. Trong đợt dịch Covid-19, Google cung cấp ứng dụng này miễn phí đến một số đối tượng hạn chế, như trường học. Mới đây, Google tuyên bố cung cấp miễn phí Google Meet với đầy đủ tất cả các tính năng cao cấp cho tất cả mọi người dùng trên toàn thế giới.
  .
 • Trao bằng sáng tạo cho sáng kiến chế tạo thiết bị khử trùng tay tự động tại Dofico
  (ĐN) - Chiều 29-4, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh đã tổ chức trao bằng sáng tạo của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho 1 tập thể và 3 cá nhân tại Tổng công ty Công nghiệp thực phẩm Đồng Nai (Dofico).
  .
 • Facebook ra mắt Messenger cho trẻ em tại Việt Nam
  Facebook vừa chính thức giới thiệu Messenger Kids (Messenger cho trẻ em, hay gọi theo Facebook là Messenger nhí) tại Việt Nam. Ứng dụng này hiện có mặt tại hơn 70 quốc gia trên toàn cầu, bao gồm Việt Nam, và sẽ bổ sung thêm nhiều quốc gia khác trong thời gian tới.
  .
.
.
.
.