Tìm kiếm bài hát bằng cách ngâm nga
Tìm kiếm bài hát bằng cách ngâm nga
Có khi nào bạn nhớ loáng thoáng giai điệu một bài hát, không nhớ lời, không biết tựa nhưng lại muốn biết đó là bài hát nào hay không? Chẳng lẽ lên Google tìm “lá là là la lá lá là là la lá“? Trước nay thì không được, nhưng bây giờ có thể dùng Google để tìm bài hát bằng cách chỉ cần ngâm nga giai điệu của nó.
.
.
.
 • Chiến dịch 'Rà soát và bóc gỡ mã độc trên toàn quốc năm 2020'
  Chiến dịch 'Rà soát và bóc gỡ mã độc trên toàn quốc năm 2020' được Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (National Cyber Security Center - NCSC Vietnam), thuộc Bộ TT-TT phối hợp, đồng hành cùng các doanh nghiệp trong Liên minh Phòng chống mã độc và xử lý tấn công mạng phát động, nhằm mục tiêu giảm tỷ lệ lây nhiễm mã độc cho hệ thống không gian mạng Việt Nam.
  .
 • Xác định 4 nhiệm vụ KH-CN cấp tỉnh năm 2021
  (ĐN)- Vừa qua, Sở KH-CN đã tổ chức Hội đồng tư vấn xác định danh mục nhiệm vụ KH-CN cấp tỉnh năm 2021 đối với chương trình nhiệm vụ KH-CN về quỹ gen.
  .
 • Facebook đưa ra những tính năng mới cho nhóm
  Tính năng tạo nhóm trên Facebook ra đời từ năm 2010, với 2 loại nhóm: nhóm riêng tư và nhóm công khai, đến nay đúng 10 năm. Nhân dịp này Facebook cho biết họ sắp cung cấp những tính năng mới cho nhóm công khai.
  .
 • Rồi một ngày, smart phone trở thành đồ cổ?
  Điện thoại di động ra đời khiến cho chiếc điện thoại cố định cồng kềnh ngày càng trở thành bất tiện và thừa thãi. Rồi điện thoại thông minh ra đời với quá nhiều tính năng khiến chiếc điện thoại di động trở thành lạc hậu. Liệu đến khi nào điện thoại thông minh (smart phone) sẽ trở thành đồ cổ? Và cái gì sẽ thay thế nó? Dường như Mark Zuckerberg và Facebook đang tìm ra câu trả lời.
  .
 • Tham quan Lăng Tự Đức với công nghệ AR
  Ngày 27-9 hằng năm là ngày Du lịch thế giới do LHQ sáng lập, dịp này Google đã cho ra mắt 37 di sản văn hóa khắp thế giới qua Google tìm kiếm bằng công nghệ thực tế tăng cường (AR), bao gồm Lăng Tự Đức tại Huế.
  .
 • YouTube, kênh quảng bá thương hiệu hiệu quả
  YouTube Brandcast là sự kiện thường niên lớn nhất dành cho các nhà quảng cáo, đại lý và đối tác nội dung trên nền tảng YouTube. Ở sự kiện năm 2020 vừa diễn ra, YouTube đã cung cấp một số thông tin đáng chú ý.
  .
 • Robot hỗ trợ chăm sóc sức khỏe người bệnh
  Bác sĩ, điều dưỡng có thể ngồi tại phòng làm việc nhưng vẫn cấp thuốc, đo nhiệt độ, hỏi thăm sức khỏe bệnh nhân. Tất cả công việc được thực hiện nhờ robot hỗ trợ chăm sóc sức khỏe người bệnh.
  .
 • Tăng cường đổi mới sáng tạo
  Đổi mới sáng tạo (ĐMST) là yếu tố vô cùng quan trọng trong khởi nghiệp. Trong đó, sự liên kết giữa trường đại học, viện nghiên cứu với doanh nghiệp sẽ tạo thuận lợi cho việc thương mại hóa các sản phẩm nghiên cứu. Thông qua đó, giá trị của ĐMST cũng được lan tỏa trong xã hội.
  .
 • Số liệu ấn tượng từ lễ hội mua sắm của Lazada
  Lễ hội mua sắm 9-9 Siêu Sale chính hãng trên sàn thương mại điện tử Lazada vừa diễn ra từ ngày 9-9 tới ngày 11-9-2020. Đơn vị này đã thống kê và công bố một số số liệu ấn tượng như sau.
  .
 • Facebook hỗ trợ cộng đồng phòng, chống tự tử
  Nhân Ngày thế giới Phòng chống tự tử hằng năm (10-9), Facebook đã đưa ra những giải pháp hỗ trợ cộng đồng khắc phục vấn nạn này.
  .
.
.
.
.