• Chuẩn bị nền tảng để khởi nghiệp công nghệ
  22:16 | 18/11/2019 (GMT+7)
  Sinh viên khối ngành công nghệ, kỹ thuật có nhiều lợi thế để khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ, nhưng cần trang bị kiến thức, kỹ năng, tư duy, trải nghiệm thực tế trước khi thực sự khởi nghiệp trong lĩnh vực này.
  .
 • Facebook xóa 5,4 tỷ tài khoản giả mạo
  Nhiều người thắc mắc về con số 5,4 tỷ trên vì theo thống kê thì hiện nay Facebook có 2,5 tỷ tài khoản đang hoạt động trên toàn thế giới, sao có thể có đến 5,4 tỷ tài khoản giả mạo? Tuy nhiên, con số trên đã được Facebook công bố hôm 12-11.
  .
 • Khánh thành Trung tâm trải nghiệm công nghệ châu Á - Thái Bình Dương tại Singapore
  Trung tâm trải nghiệm công nghệ khu vực châu Á (The Experience Center Asia, ECA) của Microsoft vừa được khánh thành tại Singapore ngày 12-11 để phục vụ khách hàng và đối tác Microsoft ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương (APAC).
  .
 • 4 tác phẩm đoạt giải nhất Sản phẩm truyền thông KHCN
  (ĐN) - Căn cứ vào kết quả chấm điểm của Ban giám khảo, Ban tổ chức giải thưởng Sản phẩm truyền thông khoa học - công nghệ (KHCN) Đồng Nai năm 2019 đã thống nhất xét trao 4 giải nhất, 8 giải nhì, 12 giải ba và 40 giải khuyến khích ở cả 4 bảng dự thi.
  .
 • Công nghệ số giúp báo chí thực hiện tốt sứ mạng của mình
  Sáng 13-11, tại Hà Nội, Bộ Thông tin - truyền thông tổ chức diễn đàn "Báo chí và công nghệ" với sự tham gia của hơn 200 đại biểu đến từ các cơ quan báo chí; các chuyên gia; doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, truyền thông, marketing, quảng cáo.
  .
 • Đưa kết quả nghiên cứu khoa học vào đời sống
  Số lượng, chất lượng các nghiên cứu khoa học - công nghệ (KH-CN) ở Đồng Nai ngày càng tăng. Để những nghiên cứu này đi vào thực tiễn, tỉnh đã ban hành nhiều chính sách nhằm khuyến khích công tác nghiên cứu và hỗ trợ việc triển khai kết quả nghiên cứu vào đời sống sản xuất, kinh doanh.
  .
 • Tăng cường quản lý nội dung dành cho trẻ emtrên YouTube
  YouTube vừa cho biết họ đang thực hiện một số thay đổi về cách thu thập và sử dụng dữ liệu đối với nội dung dành cho trẻ em trên YouTube.com, những thay đổi này sẽ giúp giải quyết những mối lo ngại của Ủy ban Thương mại Liên bang Hoa Kỳ (FTC) đối với việc tuân thủ Đạo luật Bảo vệ Quyền riêng tư của trẻ em trên mạng (COPPA) của YouTube.
  .
 • Nâng cao kỹ năng nghề nhờ nghiên cứu khoa học
  Đầu tháng 9-2019, nhóm tác giả Lê Trọng Cơ, Lê Duy Khánh, Trịnh Nam Phong (giảng viên Trường cao đẳng kỹ thuật Đồng Nai) đã đoạt giải nhất tại Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc với mô hình Hệ thống phân loại và vận chuyển sản phẩm tự động.
  .
 • Truy xuất nguồn gốc nông sản theo chuỗi
  (ĐN) – Ngày 7-11, Sở Khoa học – công nghệ tổ chức hội nghị ứng dụng khoa học và công nghệ về truy xuất nguồn gốc - chuỗi liên kết sản xuất và tiêu thụ bền vững. Đại diện nhiều trang trại, hợp tác xã, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tham gia.
  .
 • Chùm tin khoa học - công nghệ
  (ĐN)- Theo thông tin từ Ban tổ chức Giải thưởng Sản phẩm truyền thông khoa học - công nghệ Đồng Nai năm 2019, cuộc thi năm nay đã thu hút 220 sản phẩm dự thi, tương đương với số lượng tác phẩm dự thi năm ngoái.
  .
.
.
;
.
.