• Đào tạo nguồn nhân lực sư phạm: Bám sát nhu cầu để không lãng phí
  07:38 | 16/01/2018 (GMT+7)
  2 năm trở lại đây, câu chuyện điểm chuẩn đầu vào khối các ngành sư phạm xuống thấp đã khiến xã hội không khỏi lo lắng về chất lượng đầu ra của đội ngũ giáo viên trong tương lai.
  .
 • Tập đoàn Anh Vinh kỷ niệm 10 năm thành lập
  (ĐN)- Sáng 14-1, Tập đoàn Anh Vinh đã tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập, đồng thời kỷ niệm 5 năm thành lập Trường cao đẳng Lê Quý Đôn trực thuộc tập đoàn.
  .
 • Chùm tin giáo dục
  Thực hiện đề án đào tạo nghề cho lao động nông thôn, trong năm 2017 ngành lao động - thương binh và xã hội đã tổ chức dạy nghề cho hơn 4,4 ngàn lao động nông thôn, đạt 113,5% kế hoạch năm, trong đó có hơn 1,4 ngàn người học nghề phi nông nghiệp; hơn 2,9 ngàn người học nghề thuộc lĩnh vực nông nghiệp.
  .
 • 204 học viên cao học nhận bằng thạc sĩ
  (ĐN)- Ngày 13-1, Trường đại học Lạc Hồng đã tổ chức lễ trao bằng thạc sĩ và trao quyết định nghiên cứu sinh trình độ tiến sĩ năm 2018 cho các học viên.
  .
 • Cưu mang học sinh khó khăn
  "Gia đình tôi thuộc diện hộ nghèo của xã nên đời sống khó khăn, thu nhập hàng ngày để lo bữa ăn còn thiếu nên việc đóng tiền học cho con hàng tháng là rất khó. Nhưng may nhờ tấm lòng, sự giúp đỡ của các thầy cô mà con trai tôi mới có điều kiện hoàn thành bậc học THPT để giờ đây là sinh viên của Trường cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng".
  .
 • Gần 1,8 tỷ đồng hỗ trợ trẻ em nhập cư tiếp cận giáo dục
  (ĐN)- Sáng 12-1, Sở GD-ĐT và Tổ chức cứu trợ trẻ em Việt Nam (Save the Children) đã giới thiệu dự án: "Nâng cao chất lượng và sự bình đẳng trong tiếp cận giáo dục cho trẻ em nhập cư Việt Nam tại TP.Biên Hòa".
  .
 • An toàn cho trẻ mầm non
  Hệ thống các trường mầm non ngoài công lập hiện chỉ đáp ứng được một phần nhu cầu thực tế. Một số phụ huynh phải gửi trẻ ở những cơ sở, nhóm trẻ gia đình, thậm chí ở nơi giữ trẻ tự phát...
  .
 • 74 học sinh dự thi chọn học sinh giỏi quốc gia năm 2018
  (ĐN)-Ngày 10-1, tại Trường THPT chuyên Lương Thế Vinh (TP.Biên Hòa) đã khai mạc Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia năm học 2017-2018. Kỳ thi sẽ diễn ra trong 4 ngày, từ 10 đến 13-1-2018.
  .
 • 74 học sinh xuất quân tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia
  (ĐN)- Sáng 8-1, tại Trung tâm Văn miếu Trấn Biên, Sở GD-ĐT đã tổ chức lễ xuất quân tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT năm học 2017-2018 diễn ra từ ngày 10 đến 13-1 tại Trường THPT chuyên Lương Thế Vinh (TP.Biên Hòa).
  .
 • Thêm 100 học sinh đồng bào dân tộc thiểu số được nhận học bổng Lê Đình Nhơn
  (ĐN) - Sáng 8-1, Đài Phát thanh truyền hình Đồng Nai và gia đình đồng chí Lê Đình Nhơn tổ chức Lễ trao học bổng Lê Đình Nhơn lần thứ VI (năm học 2017-2018) cho các em học sinh đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học .
  .
.
.
;
.
.