• Sẻ chia gánh nặng với học trò nghèo
  21:12 | 20/11/2019 (GMT+7)
  Sáng 22-11, tại Hội quán Trấn Biên, Báo Đồng Nai sẽ tổ chức lễ trao 100 suất học bổng Vượt khó vì tương lai lần thứ 17-2019 cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh. 17 năm qua, học bổng của Báo Đồng Nai đã chia sẻ được phần nào gánh nặng với hơn 2,4 ngàn học sinh nghèo, cho các em một điểm tựa để mơ ước về một tương lai tươi sáng hơn.
  .
 • Món quà vô giá
  Món quà ngày 20-11 chỉ là những lá thư với tâm sự mộc mạc của học trò nhưng đã mang lại cho các thầy cô giáo niềm xúc động, tự hào. Nhờ những tình cảm chân thành này, họ có thêm động lực để tiếp tục gắn bó với nghề dạy học.
  .
 • Nối tiếp những ước mơ…
  Báo Đồng Nai hiện đang tích cực chuẩn bị cho chương trình trao học bổng Vượt khó vì tương lai lần thứ 17-2019. Đây là hoạt động xã hội từ thiện đã được báo thực hiện trong nhiều năm qua,...
  .
 • Tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về Giáo dục - đào tạo
  (ĐN)- UBND tỉnh vừa ban hành Kế hoạch triển khai thực hiện Kế hoạch số 298-KH/TU ngày 9-9-2019 của Ban TVTU về triển khai thực hiện Kết luận số 51-KL/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng về việc tiếp tục thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 (khóa XI) về đổi mới căn bản, toàn diện GD-ĐT đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế.
  .
 • Cây hạnh phúc
  "40 năm đi dạy học, đây là lần đầu tiên tôi xúc động nhiều đến vậy. Đi công tác cả ngày, gần 6 giờ chiều mới chạy về trường, các con đã gắn thiệp chúc mừng 20-11 đầy cây phượng. Cảm ơn các con! Yêu các con nhiều lắm!".
  .
 • Người thầy khơi nguồn đam mê sáng tạo cho học trò
  4 năm gần đây, tại lễ trao giải các cuộc thi liên quan đến khoa học - kỹ thuật của tỉnh có rất nhiều học sinh đến từ Câu lạc bộ Ươm mầm khoa học kỹ thuật phổ thông (huyện Trảng Bom) tham dự. Các em nhận được nhiều giải thưởng cao, được đánh giá có khả năng sáng tạo tốt và nhiều tiềm năng trở thành những nhà sáng chế trong tương lai.
  .
 • Nhiều hoạt động hướng đến Ngày Nhà giáo Việt Nam
  (ĐN)- Hướng đến kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11), nhiều địa phương, đơn vị trong tỉnh tổ chức các hoạt động ý nghĩa chào mừng, tri ân nhà giáo.
  .
 • Đồng Nai có 2 Nhà giáo tiêu biểu được tôn vinh
  (ĐN)- Sáng 17-11, tại Văn miếu Quốc tử giám (thủ đô Hà Nội), Công đoàn ngành Giáo dục Việt Nam và Bộ GD-ĐT đã tổ chức lễ tôn vinh tấm gương Nhà giáo tiêu biểu năm 2019.
  .
 • Đồng Nai sắp có trường trung học quốc tế
  (ĐN) - Tập đoàn Nguyễn Hoàng dự kiến sẽ đưa Trường trung học quốc tế Bắc Mỹ (SNA) vào hoạt động từ năm học 2020-2021 với quy mô hiện đại theo mô hình rường quốc tế. Trường được xây dựng tại vị trí của Bệnh viện đa khoa Đồng Nai cũ (đường 30-4, phường Quyết Thắng, TP.Biên Hòa).
  .
 • Kỷ niệm 70 năm truyền thống Trường Đảng miền Nam
  (ĐN) - Sáng 16-11, Học viện Chính trị khu vực II đã tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm truyền thống Trường Đảng miền Nam và chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.
  .
.
.
;
.
.