• Khen thưởng 79 tập thể, cá nhân có đóng góp tích cực cho hoạt động hè
  17:02 | 25/08/2019 (GMT+7)
  (ĐN)- Ngày 25-8, Nhà thiếu nhi tỉnh tổ chức lễ tổng kết các hoạt động hè năm 2019, chủ đề: "Hè tình nguyện - Vì đàn em thân yêu".
  .
 • Trường TH-THCS-THPT Trần Đại Nghĩa: Phải khắc phục nhiều sai phạm
  (ĐN) -Tại buổi làm việc lần thứ 3 với Ban giám hiệu Trường TH-THCS-THPT Trần Đại Nghĩa (xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom) mới đây, Giám đốc Sở GD-ĐT Huỳnh Lệ Giang đã nghiêm khắc phê bình và yêu cầu ban giám hiệu trường này phải khắc phục ngay nhiều vấn đề tồn tại, đảm bảo quyền lợi cho học sinh và chất lượng giáo dục lâu dài của nhà trường.
  .
 • Đào tạo nguồn nhân lực: Cần chất lượng hơn số lượng
  Đề án đào tạo nguồn nhân lực của tỉnh giai đoạn 2016-2020 với 7 lĩnh vực đào tạo đang được các sở, ngành liên quan triển khai nhằm cụ thể hóa Nghị quyết đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ X về đào tạo nguồn nhân lực...
  .
 • Chỉ tiêu đào tạo chưa sát thực tế?
  Hơn 3 năm triển khai Đề án đào tạo nguồn nhân lực của tỉnh ở 7 lĩnh vực, đến nay nhiều ngành đã xin giảm chỉ tiêu so với dự kiến ban đầu, mặc dù những chỉ tiêu ban đầu đều do các đơn vị tự đề xuất với UBND tỉnh.
  .
 • Vùng sâu, vùng xa đón năm học mới
  Các huyện miền núi, vùng sâu, vùng xa hiện đang gấp rút chuẩn bị bước vào năm học mới 2019-2020. Nhiều huyện đã chủ động xây mới, sửa chữa cải tạo lại trường lớp, mua sắm trang thiết bị phục vụ dạy và học.
  .
 • Chùm tin giáo dục
  Sở GD-ĐT đã có công văn gửi các phòng GD-ĐT và cơ sở giáo dục trực thuộc Sở hướng dẫn tổ chức khai giảng năm học mới 2019-2020. Theo đó, các trường trong tỉnh sẽ khai giảng đồng loạt vào ngày 5-9 theo quy định chung của Bộ GD-ĐT. Những trường khai giảng sớm hơn phải được Sở GD-ĐT chấp thuận chủ trương.
  .
 • Huấn luyện sơ, cấp cứu cho hơn 180 cảnh sát PCCC
  (ĐN) - Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Cục cảnh sát phòng cháy chữa cháy (PCCC) và cứu nạn cứu hộ vừa tổ chức lớp huấn luyện sơ cấp cứu ban đầu cho hơn 180 chiến sĩ cảnh sát PCCC khu vực phía Nam.
  .
 • Gặp gỡ chàng thủ khoa đạt 2 điểm 10
  Phạm Tiến Trung, học sinh lớp 12 chuyên Hóa 2 Trường THPT chuyên Lương Thế Vinh (TP.Biên Hòa) vừa chính thức trở thành thủ khoa của Trường đại học y dược TP.Hồ Chí Minh. Trong kỳ thi THPT quốc gia 2019, Trung đạt 28,75 điểm (Toán 10, Sinh 10, Hóa 8,75) là thủ khoa khối B của tỉnh.
  .
 • Nhiều ngành tuyển không đủ lớp, phải đánh trượt thí sinh
  (ĐN)- Trường đại học Đồng Nai đã công bố điểm chuẩn trúng tuyển đợt 1 ở hệ đại học và cao đẳng năm 2019. Với điểm chuẩn mà trường đã công bố, có 1.995 thí sinh trúng tuyển, trong đó hệ đại học có 1.806 thí sinh trúng tuyển, hệ cao đẳng có 189 thí sinh trúng tuyển.
  .
 • Tạo đột phá trong đào tạo nguồn nhân lực
  (ĐN) - Phát biểu tại Hội nghị tổng kết năm học 2018-2019 vào ngày 12-8, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp biểu dương và đánh giá cao những kết quả toàn diện mà ngành GD-ĐT của tỉnh đã đạt được.
  .
.
.
;
.
.