Giữ 'hồn' Tết Việt
Giữ 'hồn' Tết Việt
Không chỉ là một hoạt động ngoại khóa để học sinh vui chơi, lễ hội mùa Xuân ở các trường học còn là dịp để trao truyền những giá trị văn hóa của người Việt Nam trong ngày Tết cổ truyền dân tộc.
.
.
.
 • Giúp trẻ học tốt sau Tết
  Những ngày Tết đang cận kề. Năm nay, học sinh trong tỉnh được nghỉ học 14 ngày. Nửa tháng quả là thời gian nghỉ học rất dài, cộng với vui Tết thoải mái khiến con trẻ sẽ vướng vào tâm lý "lừ đừ", chểnh mảng sau Tết. Làm thế nào để giúp trẻ học tốt sau Tết luôn là mối quan tâm lo lắng của không ít các bậc cha mẹ.
  .
 • Xây dựng văn hóa đọc từ thư viện trường mầm non
  Nhiều trường mầm non đang nỗ lực xây dựng thư viện cho trẻ. Nơi có điều kiện thuận lợi thì bố trí riêng một phòng thư viện, nơi không có điều kiện thì tận dụng chân cầu thang, hành lang… để đặt sách.
  .
 • Giúp học sinh đưa ra quyết định đúng cho tương lai
  Kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2020 đã bắt đầu "nóng" khi học sinh khối 12 sắp phải đưa ra những quyết định hệ trọng cho tương lai của mình...
  .
 • Trường cao đẳng công nghệ và quản trị Sonadezi: Nhiều sinh viên học chính quy lớp buổi tối
  (ĐN)- Trường cao đẳng công nghệ và quản trị Sonadezi đã tổ chức lễ tốt nghiệp cho các sinh viên hệ cao đẳng chính quy học ngoài giờ hành chính. Theo đó, có 29 sinh viên được trao bằng tốt nghiệp trong dịp này.
  .
 • Đề xuất hỗ trợ sinh hoạt phí 3,63 triệu đồng/tháng cho sinh viên sư phạm
  (ĐN) - Đó là nội dung được nêu ra trong Dự thảo Quy định về chính sách hỗ trợ tiền đóng học phí, chi phí sinh hoạt đối với học sinh, sinh viên sư phạm. Dự thảo do Bộ GD-ĐT công bố, được lấy ý kiến từ ngày 17-1 đến 17-3-2020.
  .
 • Tặng vé xe cho sinh viên về quê đón Tết
  (ĐN) - Trường đại học Lạc Hồng đã tổ chức tiễn 930 sinh viên ngoại tỉnh lên xe về quê đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 cùng gia đình
  .
 • Sân chơi sáng tạo bổ ích
  Cuộc thi Khoa học - kỹ thuật học sinh trung học được Sở Giáo dục và đào tạo (GD-ĐT) tổ chức hằng năm đã tạo sân chơi bổ ích cho nhiều học sinh trên địa bàn tỉnh...
  .
 • Tăng cường tuyên truyền, xây dựng xã hội học tập
  (ĐN)- Ngày 10-1, Hội Khuyến học (HKH) tỉnh đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 8 (2016-2021), tổng kết hoạt động năm 2019.
  .
 • Tiếp nối truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam
  70 năm qua, dưới ngọn cờ lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh và Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, phong trào học sinh, sinh viên và tổ chức Hội Sinh viên Việt Nam kể từ khi hình thành đến nay đã có những bước trưởng thành và đóng góp quan trọng trong sự nghiệp giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước.
  .
 • Thêm cơ hội việc làm nhờ các công ty cung ứng nhân lực
  Một số công ty hoạt động trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực đã tìm đến các trường đại học, cao đẳng để tìm kiếm và đào tạo nhân sự nhằm cung ứng nhân lực cho các đối tác...
  .
.
.
.
.