• Lan tỏa yêu thương đến mọi người
  21:37 | 12/06/2019 (GMT+7)
  Với mong muốn không để ai bị bỏ lại phía sau, thời gian qua, các cấp Hội Chữ thập đỏ trong tỉnh đã vận động mạnh thường quân để tổ chức nhiều hoạt động nhân đạo hướng tới đối tượng yếu thế trong xã hội.
  .
 • Bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ gia đình chính sách
  (ĐN) - Sáng 11-6, UBND phường Xuân An (TP.Long Khánh) tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Phạm Đình Chiến (ngụ KP.3, phường Xuân An) là thân nhân liệt sĩ Phạm Chinh.
  .
 • Tặng 30 quạt hơi nước cho người nghèo
  (ĐN) - Nhằm chia sẻ một phần khó khăn với người nghèo, với chương trình "San gió mát, sẻ yêu thương". Sáng 10-6, Siêu thị điện máy Anh Tám huyện Xuân Lộc tổ chức thăm và tặng 30 máy quạt hơi nước cho người nghèo trên địa bàn các xã: Xuân Hiệp, Suối Cát, Xuân Phú và Xuân Bắc với tổng trị giá trên 90 triệu đồng.
  .
 • Tặng 100 chiếc xe lăn cho người khuyết tật
  (ĐN) - Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Taekwang Vina (KCN Biên Hòa 2) vừa tổ chức tuyên dương lao động tiêu biểu và giao lưu lao động khuyết tật Taekwang Vina năm 2019.
  .
 • UBND tỉnh phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng khu nhà ở công nhân tại Nhơn Trạch
  (ĐN)- UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định số 1661/QĐ-UBND ngày 3-6-2019 về việc phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 khu nhà ở công nhân khu công nghiệp tại 2 xã Hiệp Phước và Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch.
  .
 • Hơn 52 ngàn lượt người được trợ giúp trong Tháng nhân đạo
  (ĐN)- Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đỗ Thị Phước Thiện cho biết, trong Tháng nhân đạo năm 2019 (từ 1-5 đến 31-5), các cấp Hội trong tỉnh đã tổ chức nhiều chương trình, hoạt động nhân đạo trợ giúp cho hơn 52 ngàn lượt người với tổng số tiền hơn 10,6 tỷ đồng.
  .
 • Tập huấn kỹ năng đối thoại, thương lượng tập thể
  (ĐN) - Sở Lao động – thương binh và xã hội vừa phối hợp với Liên đoàn Lao động TP.Long Khánh tổ chức hội nghị tập huấn xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ trong doanh nghiệp.
  .
 • Thăm và tặng quà cho người cao tuổi
  (ĐN) - Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (6/6/1941-6/6/2019), ngày 4-6, các địa phương trên địa bàn tỉnh đã tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà và trao giấy mừng thọ của UBND tỉnh cho các cụ tròn 90 tuổi.
  .
 • Giữ nguyên mức đóng bảo hiểm xã hội cho người lao động
  (ĐN) - Thông tin từ Liên đoàn Lao động tỉnh cho biết, qua làm việc với đoàn công tác của huyện Nhơn Trạch, mới đây Ban giám đốc Công ty Jang Jin (vốn Đài Loan, chuyên chế biến gỗ, đóng tại KCN Nhơn Trạch 5, đã có Công đoàn cơ sở) đã ra thông báo giữ nguyên mức đóng bảo hiểm xã hội cho công nhân, đồng thời tăng thêm 1% tiền lương hàng tháng cho công nhân lao động.
  .
 • Hơn 18 ngàn công nhân lao động tham gia Ngày hội gia đình
  (ĐN) - Ngày 2-6, Công ty TNHH Pouchen Việt Nam (xã Hóa An, TP.Biên Hòa) đã tổ chức chương trình Ngày hội gia đình công nhân Pouchen năm 2019 với chủ đề Vững một niềm tin.
  .
.
.
;
.
.