• Tặng quà cho học sinh nghèo huyện Xuân Lộc
  16:52 | 20/06/2017 (GMT+7)
  (ĐN)- Sáng 20-6, Đoàn cơ sở Đài Phát thanh và truyền hình (PT-TH) Đồng Nai phối hợp với Huyện đoàn Xuân Lộc tổ chức lễ trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường THCS Trưng Vương, xã Xuân Hiệp.
  .
 • Dành gần 395 tỷ đồng tặng quà cho người có công
  Thủ tướng Chính phủ đồng ý ủy quyền Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội trình Chủ tịch nước xem xét tặng quà cho đối tượng người có công với cách mạng nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2017).
  .
 • Trao 500 triệu đồng hỗ trợ dự án thoát nghèo bền vững
  (ĐN)- Thường trực Huyện ủy Định Quán vừa tổ chức tổng kết dự án hỗ trợ vốn cho người nghèo sản xuất - kinh doanh để vươn lên thoát nghèo bền vững giai đoạn 2013-2016 và triển khai giai đoạn 2017-2020.
  .
 • Dofico và báo Đồng Nai ký kết hợp đồng mua báo tặng công nhân và sinh viên
  (ĐN)- Ngày 15-6, Tổng công ty Công nghiệp thực phẩm Đồng Nai (Dofico) và Báo Đồng Nai đã ký kết hợp đồng mua báo Đồng Nai để tặng công nhân lao động và sinh viên trên địa bàn tỉnh.
  .
 • Chuẩn bị kỹ cho Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sĩ
  (ĐN)- Ngày 9-6, Sở Lao động, thương binh và xã hội đã chủ trì cuộc họp với các sở, ngành, địa phương để rà soát tiến độ triển khai các hoạt động và công tác chuẩn bị Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sĩ.
  .
 • Quy định mới về mức đóng bảo hiểm xã hội
  Từ tháng 6-2017, một số chính sách về bảo hiểm xã hội (BHXH), Bảo hiểm y tế sẽ có sự điều chỉnh. Đó là mức đóng quỹ bảo hiểm tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp; tính lương hưu cho quân nhân, công an, lực lượng cơ yếu...
  .
 • Chính sách mới
  Từ ngày 12-6-2017, trước khi bắt đầu sử dụng hóa đơn thì doanh nghiệp phải gửi thông báo phát hành hóa đơn và hóa đơn mẫu đến cơ quan thuế quản lý trực tiếp trước ít nhất 2 ngày, thay vì 5 ngày như quy định cũ.
  .
 • Gần 1,3 ngàn trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tham gia trại hè
  (ĐN) - Ngày 7-6, tại Khu du lịch văn hóa Suối Tiên, Sở Lao động - thương binh và xã hội, Nhà thiếu nhi tỉnh và Tỉnh đoàn đã phối hợp tổ chức lễ khai mạc trại hè cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.
  .
 • Thăm và tặng xe lăn cho người khuyết tật
  (ĐN) - Chiều 1-6, đồng chí Huỳnh Văn Tới, Uỷ viên Ban TVTU, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh đã đến thăm, tặng xe lăn và quà (trị giá khoảng 1,7 triệu đồng/phần) cho 6 người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn tại 2 xã: Núi Tượng và Thị trấn Tân Phú (huyện Tân Phú).
  .
 • Quan tâm các chính sách an sinh xã hội
  (ĐN)- Theo thông tin từ UBND tỉnh, từ đầu năm 2017 đến nay công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh tiếp tục được quan tâm, trong đó đã giải quyết cho hơn 11 ngàn lượt hộ nghèo, cận nghèo, mới thoát nghèo vay vốn với tổng số tiền khoảng 337 tỷ đồng.
  .
.
.
;
.
.