Kịp thời hỗ trợ người dân gặp khó khăn
Kịp thời hỗ trợ người dân gặp khó khăn
Đại dịch Covid-19 bùng phát đã gây ra không ít hệ lụy đối với sức khỏe, việc làm, thu nhập của người dân trên cả nước, nhất là những đối tượng yếu thế trong xã hội.
.
.
.
 • Ấm lòng trong dịch bệnh
  Dịch bệnh Covid-19 bùng phát khiến không ít ngành nghề ngưng hoạt động ảnh hưởng đến cuộc sống nhiều lao động nghèo. Giữa lúc hoạn nạn, nhiều người có tấm lòng nhân ái đã quyên góp tiền, mua gạo, phát cơm miễn phí cho những người bán vé số, chạy xe ôm, phụ hồ…
  .
 • Chung sức vượt qua dịch bệnh Covid-19
  Cả hệ thống chính trị của Đồng Nai đang sát cánh cùng cả nước "chiến đấu" với đại dịch Covid-19. Nhiều y, bác sĩ, nhân viên y tế đang ngày đêm làm hết trách nhiệm trên tuyến đầu chống dịch...
  .
 • Chung tay giúp nhau vượt qua đại dịch
  Trong thời điểm nhiều hoạt động, lĩnh vực bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, người dân tại các địa phương trong tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện để giúp nhau vượt qua khó khăn.
  .
 • Thăm và hỗ trợ tiền cho 3 em học sinh bị bệnh hiểm nghèo ở Cẩm Mỹ
  (ĐN) – Chiều 23-3, đại diện Tỉnh đoàn và Hội đồng Đội tỉnh đã đến thăm và tặng quà và tiền hỗ trợ cho 3 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở H.Cẩm Mỹ...
  .
 • Hưởng bảo hiểm xã hội một lần: Lợi trước mắt, thiệt về sau
  Việc hưởng bảo hiểm xã hội (BHXH) một lần nếu không được cân nhắc kỹ sẽ gây ra nhiều hệ lụy về sau. Đặc biệt, bản thân người hưởng BHXH một lần sẽ phải chịu nhiều thiệt thòi.
  .
 • Huyện Long Thành: Còn 607 liệt sĩ chưa tìm được hài cốt
  (ĐN)- Sáng 18-3, Thượng tá Bùi Tấn Mẫn, Phó chủ nhiệm Chính trị Bộ CHQS tỉnh, Thường trực Ban chỉ đạo tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ của tỉnh (gọi tắt là Ban chỉ đạo 515) đã đến kiểm tra việc lập bản đồ địa bàn tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ trên địa bàn huyện Long Thành.
  .
 • Giúp người bằng cả tấm lòng
  Chị Thi Thị Tươi (ngụ TT.Định Quán, H.Định Quán) tốt nghiệp ngành bưu chính viễn thông và có việc làm ổn định tại TP.Biên Hòa. Nhưng ở tuổi 25, chị bỏ lại công việc làm với mức lương hấp dẫn để trở về quê nhà, cống hiến sức trẻ cho cộng đồng bằng việc tham gia vào Hội Chữ thập đỏ xã, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin xã Phú Vinh.
  .
 • Lan tỏa tinh thần tình nguyện
  Bằng tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo, đoàn viên, thanh niên trong tỉnh đang thực hiện những công trình, phần việc vì cộng đồng trong Tháng Thanh niên.
  .
 • Ký kết phối hợp tuyên truyền chính sách tín dụng xã hội
  (ĐN)- Chiều 16-3, tại Đài PT-TH Đồng Nai đã diễn lễ ký kết chương trình phối hợp thông tin tuyên truyền về hoạt động tín dụng chính sách xã hội giữa Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh tỉnh Đồng Nai với Báo Đồng Nai và Đài PT-TH Đồng Nai.
  .
 • Chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn
  Từ nhiều năm qua, ông Hoàng Trọng Toàn, Trưởng ban Công tác Mặt trận ấp La Hoa (xã Xuân Đông, H.Cẩm Mỹ) được biết đến là người thường xuyên có những hoạt động thiện nguyện giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn ở địa phương.
  .
.
.
.
.