• Nhiều họat động kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sĩ
  15:29 | 25/07/2017 (GMT+7)
  (ĐN)- Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017), sáng 25-7, các đơn vị, địa phương trong tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động hết sức thiết thực, ý nghĩa...
  .
 • Niềm vui của gia đình mẹ Bánh
  Ngày 23-7, đoạn đường dài hơn 50m vào nhà mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Bánh (ấp 5, xã Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch) được đổ bê tông khang trang, sạch sẽ. Không những thế, nhà mẹ Bánh và bà con quanh đó khi đi lại vào ban đêm cũng đã có đèn đường soi sáng, không phải lo vấp ngã hay tối tăm như trước kia.
  .
 • Tặng 4,5 ngàn hộp sữa cho con công nhân
  (ĐN)- Ngày 23-7, Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng NutiFood phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức chương trình hỗ trợ sữa cho công nhân, con công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty TNHH Pousung Việt Nam (KCN Bàu Xéo, huyện Trảng Bom).
  .
 • Các địa phương tích cực thực hiện công tác đền ơn đáp nghĩa
  (ĐN)- Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh - liệt sĩ, các địa phương trong tỉnh đã có nhiều hoạt động tri ân tới các đối tượng có công với nước.
  .
 • Những việc làm ý nghĩa
  Với truyền thống "uống nước nhớ nguồn", "ăn quả nhớ người trồng cây", những năm qua, Đảng, nhà nước và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh đã có nhiều việc làm thiết thực để chăm lo, giúp đỡ gia đình chính sách.
  .
 • Khám chữa bệnh, cấp thuốc cho hơn 2,7 ngàn người có công
  (ĐN) - Phó giám đốc Sở Y tế Phan Huy Anh Vũ cho biết thực hiện công tác chăm lo sức khỏe cho đối tượng người có công trên địa bàn tỉnh, Sở Y tế đã chỉ đạo tới các đơn vị y tế tuyến huyện tổ chức khám, chữa bệnh, cấp thuốc cho các đối tượng này trong toàn tỉnh.
  .
 • Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho gia đình chính sách
  (ĐN)- Đoàn cơ sở Sở Y tế vừa phối hợp với Bệnh viện tâm thần trung ương 2 và Bệnh viện nhi đồng Đồng Nai đã tổ chức khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho trên 200 người cao tuổi, người thuộc diện gia đình chính sách, thương bệnh binh trên địa bàn xã Xuân Tâm, huyện Xuân Lộc.
  .
 • Theo bước chân những người anh hùng
  (ĐN) - Đó là cuộc hành trình cho Hội Liên hiệp thanh niên tỉnh tổ chức nhân kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27-7-1947 - 27-7-2017) tại khu di tích căn cứ Tỉnh ủy Biên Hòa, xã Bình Sơn (huyện Long Thành).
  .
 • Thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Ký
  (ĐN)- Hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017), sáng 24-7, lãnh đạo huyện Tân Phú và Phòng Lao động, thương binh - xã hội huyện đã đến thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Ký (sinh năm 1935), ngụ tại xã Nam Cát Tiên.
  .
 • Trao tặng 6 căn nhà tình nghĩa, tình thương
  (ĐN) -Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - liệt sĩ, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh đã vận động cán bộ, chiến sĩ, các doanh nghiệp và nhà hảo tâm đóng góp gần 400 triệu đồng để xây 6 căn nhà tình nghĩa, nhà tình thương tặng các đối tượng chính sách là thương binh, con liệt sĩ và người có công với cách mạng ở TP.Biên Hòa, TX.Long Khánh và các huyện: Định Quán, Tân phú, Cẩm Mỹ...
  .
.
.
;
.
.