Những mái ấm của tình yêu thương
Những mái ấm của tình yêu thương
P.Bình Đa hiện là địa phương duy nhất của TP.Biên Hòa đang hỗ trợ chỗ ở miễn phí cho người già neo đơn, người khuyết tật không nhà cửa và có hoàn cảnh khó khăn thông qua mô hình nhà ở cho người già neo đơn.
.
.
.
 • Ngã xuống bồn chứa, một công nhân tử vong
  (ĐN)- Ngày 19-2, Công an huyện Long Thành phối hợp với Thanh tra Sở Lao động - thương binh và xã hội xác minh vụ một công nhân phát hiện tử vong trong bồn chứa dung dịch của Công ty cổ phần hữu hạn Vedan Việt Nam (Công ty Vedan) đóng tại xã Phước Thái, huyện Long Thành.
  .
 • Huyện Cẩm Mỹ: Tích cực hỗ trợ nạn nhân chất độc da cam
  (ĐN)- Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin H.Cẩm Mỹ cho biết, 5 năm qua, các cấp hội đã thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc, giúp đỡ nạn nhân và xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.
  .
 • Bảo hiểm xã hội là trụ cột chính của an sinh xã hội
  (ĐN)- Ngày 15-2, Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc đánh giá kết quả 25 năm thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế...
  .
 • Phấn đấu tăng quỹ nghĩa tình đồng đội
  (ĐN) - Theo Chủ tịch Hội Cựu thanh niên xung phong tỉnh Lý Minh Tiến, để có thêm nguồn lực cho hội viên làm kinh tế, chăm lo đời sống cho hội viên khó khăn, Hội Cựu thanh niên xung phong tỉnh phấn đấu đến năm 2022, bình quân quỹ nghĩa tình đồng đội đạt 1 triệu đồng/hội viên.
  .
 • Khởi công xây nhà cho nạn nhân da cam
  (ĐN) - Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh vừa tổ chức khởi công xây dựng nhà ở cho nạn nhân da cam Trà Thị Nhiên (ngụ xã Xuân Trường, huyện Xuân Lộc)
  .
 • Phóng viên báo Đồng Nai đoạt giải Ba cuộc thi viết về Bảo hiểm xã hội
  (ĐN)- Ngày 13-2, Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi "Viết về Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế".
  .
 • Nhiều mô hình mới trong hoạt động nhân đạo
  Cùng với việc duy trì các mô hình từ thiện nhân đạo đang phát huy hiệu quả, Hội Chữ thập đỏ các cấp trong tỉnh còn thực hiện nhiều mô hình, cách làm mới, góp phần giúp đỡ người dân khó khăn.
  .
 • Trao tặng quà cho 2 Bà mẹ Việt Nam anh hùng
  (ĐN) - Bà Đỗ Thị Phước Thiện, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh cho hay, Hội vừa phối hợp với UBND TP.Biên Hòa, Công ty cổ phần Taekwang Vina Industrial (Khu công nghiệp Biên Hòa 2) tổ chức đến thăm và trao tặng quà cho 2 Bà mẹ Việt Nam anh hùng là Nguyễn Thị Tý (ngụ phường Tam Phước) và Nguyễn Thị Mùi (ngụ phường Tân Tiến).
  .
 • Cho vay vốn nông nghiệp đạt 52,2 ngàn tỷ đồng
  (ĐN)- Thông tin từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh Đồng Nai cho biết, dư nợ tín dụng với lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn trên địa bàn tỉnh đến cuối tháng 1-2020 là 52,2 ngàn tỷ đồng, tăng gần 0,4% so với cuối năm 2019.
  .
 • Tập trung thực hiện các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng
  (ĐN)- Đây là một trong những hoạt động trọng tâm mà các cấp Hội LHTN tỉnh tổ chức thực hiện trong tháng 3 nhằm hưởng ứng Tháng Thanh niên.
  .
.
.
.
.