1 doanh nghiệp tại Đồng Nai được vay tín dụng chính sách cao nhất cả nước
1 doanh nghiệp tại Đồng Nai được vay tín dụng chính sách cao nhất cả nước
(ĐN) - Ngày 3-12, Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh đã tổ chức giải ngân theo Nghị quyết số 126/NQ-CP ngày 8-10-2021 về sửa đổi, bổ sung Nghị quyết 68/NQ-CP và Quyết định số 33/2021/QĐ-TTg ngày 6-11-2021 sửa đổi, bổ sung một số điều của Quyết định số 23/2021/QĐ-TTg quy định về việc thực hiện một số chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động gặp khó khăn do đại dịch Covid-19.
.
.
.
 • Chuyện về cặp vợ chồng tích cực làm thiện nguyện
  Vốn sinh sống ở TP.HCM, khi về thăm người thân ở Đồng Nai rồi phải ở lại vì dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, suốt nhiều tháng qua, vợ chồng anh Bạch Văn Nghị (xã Long An, H.Long Thành) đã tích cực chung lòng, góp sức cùng địa phương trong công tác phòng, chống dịch bệnh và chăm lo an sinh xã hội cho người dân bằng nhiều việc làm thiết thực, ý nghĩa.
  .
 • Nhiều hỗ trợ đối với gia đình chính sách
  (ĐN) - Đẩy mạnh hoạt động đền ơn đáp nghĩa, chăm lo cho các đối tượng chính sách, người có công, từ đầu năm đến nay, Ủy ban MTTQ Việt Nam H.Nhơn Trạch đã phối hợp cùng các đơn vị, mạnh thường quân trao tặng 95 phần quà cho các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh nặng và gia đình chính sách tiêu biểu với số tiền trên 107 triệu đồng.
  .
 • Tặng quà cho 1,7 ngàn người khuyết tật khó khăn
  (ĐN)- Sở LĐ-TBXH vừa phối hợp cùng các đơn vị, địa phương tổ chức thăm, tặng quà cho 1,7 ngàn người khuyết tật khó khăn đang được hưởng trợ cấp hằng tháng.
  .
 • Trao quà cho 70 nạn nhân da cam/dioxin
  (ĐN)- Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh vừa phối hợp cùng Trường đại học Lạc Hồng, Công ty TNHH Tân Bửu Long, Công ty TNHH Hương Nguyên trao quà và trợ cấp thường xuyên cho nạn nhân da cam.
  .
 • Hội Chữ thập đỏ tỉnh thực hiện nhiều hoạt động trợ giúp nhân đạo
  (ĐN) - Ngày 26-11, Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức bàn giao 2 căn nhà chữ thập đỏ cho 2 hộ dân hoàn cảnh khó khăn về nhà ở tại xã Phú Lý, H.Vĩnh Cửu.
  .
 • Giải quyết hưởng chế độ bảo hiểm với người lao động điều trị Covid-19
  (ĐN) - Bảo hiểm Xã hội (BHXH) Đồng Nai vừa triển khai văn bản đến các đơn vị sử dụng lao động trên địa bàn tỉnh về giải quyết hưởng chế độ bảo hiểm xã hội với người lao động (NLĐ) điều trị Covid-19.
  .
 • Bài cuối: Quyết tâm thực hiện mục tiêu kép
  Tiếp sau những nỗ lực khống chế dịch bệnh Covid-19, Đồng Nai đặt mục tiêu vừa chống dịch, vừa chăm lo cho người dân, phục hồi sản xuất. Tỉnh đã và đang triển khai các giải pháp nhằm thích ứng an toàn, linh hoạt và kiểm soát hiệu quả dịch bệnh.
  .
 • Tiếp tục đẩy mạnh chi hỗ trợ cho người lao động
  (ĐN) - Ngày 24-11, đoàn giám sát của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh do bà Lưu Thị Hà, Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Sở LĐ-TBXH tỉnh về thực hiện chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 theo Nghị quyết số 68 của Chính phủ.
  .
 • BHXH tỉnh sẽ livetream truyền thông chính sách BHXH tự nguyện
  (ĐN) - "Tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện, tích lũy khi trẻ vui khỏe khi già" là chủ đề của buổi livetream sẽ được BHXH tỉnh sẽ tổ chức vào lúc 9 giờ, ngày 27-11 trên Fanpace Bảo hiểm xã hội Đồng Nai.
  .
 • Đại biểu Quốc hội tặng quà hỗ trợ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn
  (ĐN) - Theo thông tin từ Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, sau khi hoàn thành chương trình tiếp xúc cử tri sau khi kỳ họp thứ Hai, Quốc hội khóa XV, các đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Đồng Nai đã đến thăm, tặng nhiều phần quà cho các hộ là gia đình chính sách, cán bộ có nhiều thành tích tham gia chống dịch Covid -19 và các em học sinh mồ côi cha, mẹ vì Covid-19 tại các địa phương trong tỉnh.
  .
.
.
.
.