• 5 cha con ở phường Tân Vạn đã được cấp khai sinh
  17:16 | 14/10/2019 (GMT+7)
  (ĐN)- Ngày 14-10, UBND phường Tân Vạn đã mời ông Huỳnh Văn Tuấn (ngụ xóm Gò Đá, còn gọi là xóm Thủy Sản, thuộc KP.4, phường Tân Vạn, TP.Biên Hòa) đến nhận giấy khai sinh cho các con.
  .
 • Thực hiện nhanh, đúng việc hỗ trợ người dân bị thiệt hại do thiên tai
  (ĐN) - Ngày 11-10, Phó chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Chánh cùng đại diện các sở, ngành liên quan đã làm việc với 2 huyện: Định Quán và Tân Phú về tiến độ thực hiện hỗ trợ người dân bị thiệt hại do mưa lũ và kết quả phòng, chống dịch tả heo châu Phi.
  .
 • Trong tháng 10, đồng loạt tổ chức Ngày hội “Vì sức khỏe người cao tuổi“
  (ĐN)- Ngày 6-10, tại UBND xã Xuân Bắc (huyện Xuân Lộc), Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh phối hợp cùng Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh tổ chức Ngày hội "Vì sức khỏe người cao tuổi" năm 2019.
  .
 • Cùng xây mái ấm cho nạn nhân da cam
  Điều kiện sống khó khăn, cuộc sống phụ thuộc hoàn toàn vào trợ cấp xã hội và cộng đồng nên những nạn nhân bị nhiễm, ảnh hưởng bởi chất độc da cam/dioxin không có điều kiện để tự xây dựng cho mình căn nhà kiên cố.
  .
 • Trao nhà tình thương cho gia đình người tàn tật
  (ĐN) - Công ty cổ phần đô thị Amata Biên Hòa vừa phối hợp với UBND phường Long Bình tổ chức bàn giao nhà tình thương cho gia đình bà Trần Thị Ánh (ngụ KP.4, phường Long Bình, TP.Biên Hòa).
  .
 • Tổ chức 200 buổi tuyên truyền cho nạn nhân da cam
  (ĐN)- Toàn tỉnh hiện có 161/170 xã, phường, thị trấn thành lập được Hội và Chi hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin. Còn 9 xã, phường khác do có ít nạn nhân da cam hoặc không có nạn nhân da cam nên không thành lập tổ chức Hội.
  .
 • Trao 100 suất học bổng cho học sinh là nạn nhân, con em nạn nhân da cam
  (ĐN)- Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh vừa tổ chức trao 100 suất học bổng Tiếp sức đến trường cho học sinh là nạn nhân, con em nạn nhân chất độc da cam/dioxin ở 7 huyện.
  .
 • 334 nạn nhân da cam được trợ cấp thường xuyên
  (ĐN)- Trong 9 tháng của năm 2019, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh đã thực hiện trợ cấp thường xuyên hằng tháng cho 334 nạn nhân da cam với số tiền trên 540 triệu đồng.
  .
 • Kêu gọi cộng đồng cùng tham gia Tháng cao điểm ''Vì Người nghèo''
  (ĐN)- Ngày 1-10, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đào Văn Phước đã chủ trì họp với các thành viên Ban vận động Quỹ "Vì Người nghèo" tỉnh về việc thống nhất kế hoạch tổ chức Tháng cao điểm "Vì Người nghèo". Theo đó, Tháng cao điểm "Vì Người nghèo" sẽ diễn ra từ ngày 17-10 đến ngày 18-11-2019, gắn với phong trào "Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau".
  .
 • Hỗ trợ 6 công nhân bị bệnh hiểm nghèo
  (ĐN) - Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Pousung Việt Nam (Khu công nghiệp Bàu Xéo, huyện Trảng Bom) vừa hỗ trợ 6 trường hợp công nhân lao động bị bệnh hiểm nghèo đang làm việc tại doanh nghiệp.
  .
.
.
;
.
.