• Giảm nghèo ở Vĩnh Cửu
  07:18 | 16/01/2018 (GMT+7)
  Bằng những cách làm sáng tạo, huyện Vĩnh Cửu là một trong 3 địa phương của tỉnh thực hiện đạt chỉ tiêu giảm nghèo trong năm 2017, 2 địa phương còn lại là TX.Long Khánh và huyện Xuân Lộc.
  .
 • Cưu mang học sinh khó khăn
  "Gia đình tôi thuộc diện hộ nghèo của xã nên đời sống khó khăn, thu nhập hàng ngày để lo bữa ăn còn thiếu nên việc đóng tiền học cho con hàng tháng là rất khó. Nhưng may nhờ tấm lòng, sự giúp đỡ của các thầy cô mà con trai tôi mới có điều kiện hoàn thành bậc học THPT để giờ đây là sinh viên của Trường cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng".
  .
 • 40 trẻ em được vui chơi miễn phí
  (ĐN)- Ngày 9-1, tại Trung tâm tiNiWorld Coopmart Biên Hòa (Siêu thị Coopmart Biên Hòa), 40 trẻ em (phần lớn trong số này là các em gặp hoàn cảnh kém may mắn) đang theo học tại Trường mầm non Hoa Mai, phường Tam Hiệp, TP.Biên Hòa đã được tham gia vui chơi miễn phí.
  .
 • Phát hiện bé gái sơ sinh bị bỏ rơi trong túi du lịch
  (ĐN) - Chiều 6-1, ông Nguyễn Quốc Vương, Chủ tịch UBND phường Long Bình (Tp Biên Hoà) cho biết, đang phối hợp với các đơn vị liên quan lập hồ sơ về việc một cháu bé sơ sinh được phát hiện bỏ rơi trong một túi du lịch trước số nhà E 647, tổ 26, khu phố 5A, phường Long Bình.
  .
 • Trên 28 ngàn người dân được khám bệnh, cấp thuốc miễn phí
  (ĐN) - Theo tin từ Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh, toàn tỉnh hiện có 17 câu lạc bộ thầy thuốc trẻ với gần 2,8 ngàn hội viên.
  .
 • Hơn 75 ngàn người được trợ cấp thường xuyên tại cộng đồng
  (ĐN) - Giám đốc Sở Lao động - thương binh và xã hội Huỳnh Văn Tịnh cho biết, trong năm 2017 có hơn 75 ngàn người trong tỉnh được trợ cấp thường xuyên tại cộng đồng với tổng số tiền hơn 366,5 tỷ đồng.
  .
 • Hỗ trợ đất sạch và phân bón cho Tiểu đoàn DK1 sau bão số 16
  (ĐN) - Sáng 5-1, Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh và Công ty TNHH MTV đầu tư và phát triển Bửu Long đã phối hợp tổ chức thăm và trao hỗ trợ 10 tấn đất sạch và gần 2 tấn phân bón cho các nhà giàn thuộc Tiểu đoàn DK1 (Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải Quân) với tổng trị giá 30 triệu đồng nhằm khắc phục hậu quả của bão số 16 vừa qua.
  .
 • Trảng Bom sẽ tặng 1,2 ngàn suất quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn
  (ĐN)- Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Trảng Bom Lê Đức Thụy cho biết Liên đoàn Lao động huyện đã có kế hoạch tổ chức nhiều hoạt động nhằm chăm lo cho người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán 2018.
  .
 • Công nhân Công ty TNHH Hanul Line đã trở lại làm việc
  (ĐN)- Chiều 2-1, đoàn công tác liên ngành của TX.Long Khánh đã làm việc với lãnh đạo Công ty TNHH Hanul Line (phường Xuân Bình, TX.Long Khánh), yêu cầu công ty trả lương cho người lao động đúng theo quy định của pháp luật.
  .
 • Liên đoàn Lao động tỉnh và Mobivi tổng kết 3 năm hợp tác
  (ĐN)- Chiều 28-12, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Công ty cổ phần hỗ trợ dịch vụ thanh toán Việt Phú (Mobivi) tổng kết 3 năm thực hiện thỏa thuận hợp tác.
  .
.
.
;
.
.