Chùm tin giáo dục

Cập nhật lúc 22:38, Thứ Hai, 04/06/2018 (GMT+7)

* Hội thảo tâm lý giáo dục trong học đường

Sở GD-ĐT, Báo Đồng Nai và Hội Khoa học tâm lý giáo dục tỉnh sẽ phối hợp tổ chức hội thảo tâm lý giáo dục trong học đường vào ngày 12-6 tại Trường quốc tế IPS Đồng Nai (phường Quyết Thắng, TP.Biên Hòa).

Hội thảo dự kiến có 500 đại biểu đại diện cho ban giám hiệu các trường trong toàn tỉnh và các nhà khoa học, quản lý giáo dục tham dự. Hội thảo nhằm giúp Sở GD-ĐT và các trường có thêm những cách nhìn mới về phát triển tham vấn tâm lý trong học đường hiện nay. Nội dung của hội thảo còn giúp Sở GD-ĐT tham mưu cho UBND tỉnh ban hành các chỉ đạo liên quan đến phát triển tâm lý giáo dục trong học đường thời gian tới.

Đặng Công

* Tổng công ty Tín Nghĩa khen thưởng 500 học sinh

Tổng công ty Tín Nghĩa đã tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng cho 500 con em cán bộ, công nhân viên chức của công ty có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2017-2018. Mỗi học sinh nhận phần thưởng là 1 bộ sách giáo khoa cùng 10 cuốn tập dùng cho năm học mới 2018-2019. Dịp này, tổng công ty còn tổ chức cho con em cán bộ, công nhân viên chức xem phim hè tại cụm rạp chiếu phim CGV. Đây là một trong những hoạt động truyền thống được Tổng công ty Tín Nghĩa duy trì thường xuyên trong suốt 29 năm qua với mục đích phát triển mạnh phong trào Học giỏi sống tốt trong con em cán bộ, công nhân viên chức.

Công Nghĩa

.
.
;
.
.