• Tặng quà trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
  18:44 | 21/09/2018 (GMT+7)
  (ĐN)- Nhân dịp Tết Trung thu năm 2018, trong 2 ngày: 21 và 22-9, Qũy Bảo trợ trẻ em tỉnh (thuộc Sở Lao động – thương binh và xã hội) đã tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (từ 3-16 tuổi không hưởng chế độ trợ cấp thường xuyên)
  .
 • 33 thí sinh thi cộng tác viên dinh dưỡng giỏi
  (ĐN) - Ngày 21-9, tại Nhà khách 71, 33 thí sinh, đại diện cho hơn 1 ngàn cộng tác viên dinh dưỡng đến từ các huyện, TX.Long Khánh và TP.Biên Hòa đã tham gia hội thi Cộng tác viên dinh dưỡng giỏi năm 2018 do Sở Y tế tổ chức.
  .
 • Chùm tin văn hóa
  Đảng ủy, Ban Chỉ huy Trường bắn quốc gia khu vực 3 (xã Xuân Tâm, huyện Xuân Lộc) vừa bàn giao nhà tình nghĩa cho Trung úy Phạm Trung Kiên. Căn nhà cấp 4 được xây dựng với tổng diện tích 100m2, tổng kinh phí xây dựng là 150 triệu đồng, trong đó đơn vị hỗ trợ 70 triệu đồng và 50 ngày công lao động. Trung úy Kiên là cán bộ tại Trường bắn quốc gia khu vực 3 và đang gặp khó khăn về nhà ở.
  .
 • Dịch sởi diễn biến phức tạp
  (ĐN) - Theo Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh, đến hết ngày 20-9, toàn tỉnh ghi nhận có 115 ca mắc bệnh sởi. Trong đó, số trẻ dưới 9 tuổi mắc sởi cao nhất 22,6%. Địa phương có số ca mắc sởi cao nhất là huyện Nhơn Trạch với 53 ca,...
  .
 • Ứng dụng cung cấp thông tin về điện trên Zalo
  Thời gian gần đây, thay vì nhận thông báo tiền điện bằng giấy thì khách hàng đã dễ dàng nắm bắt những thông tin liên quan đến việc sử dụng điện được đăng tải trên Zalo hoặc phần mềm ứng dụng trên điện thoại di động.
  .
 • Hơn 20 ngàn trẻ được tiêm vaccine bại liệt IPV
  (ĐN) - Phó giám đốc Trung tâm y tế dự phòng tỉnh Trần Minh Hòa cho biết, tỉnh sẽ tiến hành tiêm vaccine bại liệt tiêm (IPV) trong chương trình tiêm chủng mở rộng quốc gia cho những trẻ trong độ tuổi.
  .
 • Thách thức đào tạo nghề trước cuộc cách mạng công nghiệp 4.0
  "Khi các loại máy móc có thể tự liên kết với nhau không cần đến sự can thiệp của con người thì khoảng 75% người lao động làm những công việc giản đơn tại Việt Nam có nguy cơ cao về mất việc làm".
  .
 • Huyện Vĩnh Cửu tổ chức hiến máu tình nguyện
  (ĐN) - Sáng 20-9, Ban vận động hiến máu tình nguyện huyện Vĩnh Cửu phối hợp với Trung tâm truyền máu Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.Hồ Chí Minh) tổ chức buổi hiến máu tình nguyện tại Trường Cao đẳng Cơ điện Đông Nam bộ (xã Thạnh Phú).
  .
 • Cứu sống một bệnh nhân bị đâm thủng gan, thủng dạ dày
  (ĐN) - Chiều ngày 19-9, Bác sĩ Phan Văn Huyên, Giám đốc bệnh viện đa khoa khu vực Long Khánh cho biết, bệnh viện vừa cứu sống một bệnh nhân nam tên Hoàng Trọng Ngân, 28 tuổi, ngụ ấp Suối Nhát, xã Xuân Đông, huyện Cẩm Mỹ.
  .
 • San sẻ những yêu thương
  Cắt tóc, phục vụ trà đá, bánh mì, bánh bao... miễn phí là những việc làm thiện nguyện dễ dàng bắt gặp, xuất hiện ở nhiều nơi trong TP.Biên Hòa. Đằng sau những sự san sẻ tưởng chừng nhỏ bé, bình dân này chính là niềm vui, tình yêu thương giúp kết nối mọi người với nhau.
  .
.
.
;
.
.