Trao vốn, trao niềm vui cho nạn nhân da cam/dioxin
Trao vốn, trao niềm vui cho nạn nhân da cam/dioxin
Bên cạnh việc vận động cộng đồng hỗ trợ hằng tháng bằng tiền, thực phẩm cho nạn nhân da cam, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh còn trao vốn để họ làm kinh tế.
.
.
.
 • Hành động dứt khoát, quyết liệt để sớm ngắt được dịch
  (ĐN)- Ngày 25-2, Phó thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đã chủ trì hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai công tác ngành y tế năm 2020 và phòng, chống dịch bệnh Covid-19...
  .
 • Bác sĩ CKII Phan Văn Huyên, Giám đốc BVĐKKV khu vực Long Khánh: Giải nhiều 'bài toán' khó, nâng tầm bệnh viện
  Chỉ trong vài năm trở lại đây, Bệnh viện đa khoa khu vực (ĐKKV) Long Khánh nổi lên như là một hiện tượng trong ngành Y tế của tỉnh khi liên tục triển khai nhiều giải pháp đột phá để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, giữ chân bác sĩ. Trong đó phải kể đến việc đi đầu trong công tác tự chủ tài chính; triển khai thành công mô hình bệnh viện không giấy đầu tiên ở Đồng Nai.
  .
 • Hỗ trợ thay khớp háng cho người nghèo
  (ĐN) - Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai vừa tài trợ 20 triệu đồng để thay khớp háng cho 2 bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bị bệnh về cơ xương khớp. Đó là ông L.V.N. (ngụ phường An Bình, TP.Biên Hòa) và ông V.V.A. (phường Tân Biên, TP.Biên Hòa).
  .
 • Sản xuất phân bón từ bã thải trái cây
  Bã thải trái cây sau khi thu gom về sẽ được phân loại, xử lý, ủ, lên men… để tạo thành phân bón hữu cơ. Sản phẩm phân bón này an toàn, thân thiện với môi trường. Đây là một dự án nghiên cứu đã được các sinh viên Khoa Kỹ thuật hóa học và môi trường (Trường đại học Lạc Hồng) thực hiện.
  .
 • Phát động cuộc thi phòng, chống tác hại thuốc lá
  (ĐN) - Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch vừa tổ chức phát động cuộc thi tìm hiểu quy định của pháp luật phòng, chống tác hại của thuốc lá, cấm quảng cáo thuốc lá và hạn chế sử dụng hình ảnh thuốc lá trong tác phẩm sân khấu, điện ảnh. Cuộc thi nhằm hưởng ứng Ngày thế giới Không thuốc lá 31-5-2020.
  .
 • Tiếp nhận trên 101 tỷ đồng thực hiện dự án an sinh xã hội
  (ĐN) - Ngày 25-2, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh đã tổ chức hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 2 (không thường kỳ) nhiệm kỳ 2019-2024, nhằm đánh giá công tác năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020.
  .
 • Phấn đấu tăng quỹ nghĩa tình đồng đội
  (ĐN) - Theo Chủ tịch Hội Cựu thanh niên xung phong tỉnh Lý Minh Tiến, để có thêm nguồn lực cho hội viên làm kinh tế, chăm lo đời sống cho hội viên khó khăn, Hội Cựu thanh niên xung phong tỉnh phấn đấu đến năm 2022, bình quân quỹ nghĩa tình đồng đội đạt 1 triệu đồng/hội viên.
  .
 • Bộ Y tế hướng dẫn việc cách ly với người đến từ Hàn Quốc
  Thông tin từ Bộ Y tế ngày 25-2 cho biết, Bộ đã có công văn số 868/BYT-DP gửi tới UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương nhằm hướng dẫn cách ly đối với người về từ Hàn Quốc.
  .
 • Khởi công xây nhà cho nạn nhân da cam
  (ĐN) - Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh vừa tổ chức khởi công xây dựng nhà ở cho nạn nhân da cam Trà Thị Nhiên (ngụ xã Xuân Trường, huyện Xuân Lộc)
  .
 • Phòng tránh bệnh rối loạn mỡ máu
  Rối loạn mỡ máu (RLMM - hay còn gọi là rối loạn lipip máu, tăng cholesterol) là một dạng bệnh thuộc nhóm bệnh lý rối loạn chuyển hóa khá phổ biến hiện nay. Đây là mối lo ngại của nhiều người và đang có xu hướng ngày càng tăng.
  .
.
.
.
.