Tạo cơ hội để trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vui hè
Tạo cơ hội để trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vui hè
Được vui chơi hay đi du lịch dịp hè là điều xa xỉ với hầu hết trẻ em đang sống tại các trung tâm, cơ sở bảo trợ xã hội hay trong gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Chính vì vậy, Sở LĐ-TBXH và Tỉnh đoàn đã phối hợp tổ chức các hoạt động dành riêng cho nhóm trẻ này.
.
.
.
 • Chăm lo sức khỏe cho người lao động
  Thực hiện theo Luật An toàn, vệ sinh lao động, hoạt động khám sức khỏe (KSK) định kỳ, khám phát hiện bệnh nghề nghiệp được doanh nghiệp (DN) tuân thủ đã góp phần bảo vệ sức khỏe cho người lao động (NLĐ), giúp họ yên tâm làm việc.
  .
 • Vì sao học sinh đổ xô đi luyện và thi chứng chỉ IELTS ?
  IELTS là một kỳ thi đánh giá năng lực và trình độ ngoại ngữ tiếng Anh. Dù chỉ có giá trị trong vòng 2 năm, nhưng chứng chỉ IELTS lại là giấy "thông hành" cần thiết cho nhiều người. Đặc biệt đối với học sinh, chứng chỉ IELTS là một lợi thế cạnh tranh rất lớn để gia tăng cơ hội vào đại học, du học và săn học bổng…
  .
 • Bí thư Tỉnh ủy gửi thư khen đảng viên công giáo nhiều lần hiến máu tình nguyện
  (ĐN) - Sau bài viết "40 tuổi đời, 35 lần hiến máu tình nguyện" đăng trên Báo Đồng Nai ngày 28-6, ngày 29-6, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Lĩnh đã gửi thư khen nhân vật được đề cập trong bài viết.
  .
 • Biết theo đuổi đam mê tất yếu sẽ tìm ra cách phát triển sự nghiệp của mình
  Khởi nghiệp từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường đại học, 10 năm qua, anh NGUYỄN THÚC KHOA luôn đi theo định hướng phát triển sự nghiệp bản thân trong lĩnh vực giáo dục - đào tạo. Sáng lập Công ty CP Học viện Nghiên cứu và đào tạo Soroban, chuyên đào tạo về toán tư duy cho trẻ em, một định hướng phát triển khác biệt và đầy thách thức.
  .
 • Đồng Nai tiếp tục được phân bổ hơn 661 ngàn liều vaccine Covid-19
  (ĐN) - Chiều 1-7, Phó giám đốc Sở Y tế Nguyễn Hữu Tài cho biết, Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương (Bộ Y tế) vừa ban hành quyết định về việc phân bổ vaccine phòng Covid-19 các đợt từ 151 đến 154 cho các địa phương trong cả nước. Trong đó, Đồng Nai được phân bổ 661.490 liều vaccine.
  .
 • Trao thư khen của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cho cá nhân nhiều lần hiến máu tình nguyện
  (ĐN) - Sáng 1-7, thừa ủy quyền của Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Lĩnh, đồng chí Nguyễn Hữu Định, Bí thư Huyện ủy Thống Nhất đã trao thư khen và quà của Bí thư Tỉnh ủy cho anh Phạm Quốc Khánh (ấp Tân Yên, xã Gia Tân 3, H.Thống Nhất).
  .
 • Các biến thể Omicron có thể dẫn đến sự gia tăng các ca mắc Covid-19
  (ĐN) - Theo Bộ Y tế, thời gian gần đây, biến thể Omicron đã ghi nhận chiếm chủ đạo với các nhánh phụ: BA.2; BA.2.3, BA.2.3.2; trong khi biến thể phụ BA.5 đã ghi nhận ở nhiều quốc gia có nguy cơ xâm nhập vào nước ta và có thể dẫn đến sự gia tăng các ca mắc Covid-19 trong thời gian tới.
  .
 • Huyện Trảng Bom ra quân phun xịt hóa chất diệt loăng quăng
  (ĐN) - Sáng 1-7, Trung tâm y tế H.Trảng Bom đã tổ chức ra quân phun xịt hóa chất diệt loăng quăng và muỗi phòng trừ số xuất huyết trên địa bàn xã Bắc Sơn.
  .
 • Mỗi người dân dành 10 phút mỗi tuần để diệt lăng quăng/bọ gậy
  Theo Bộ Y tế, hiện đang là cao điểm mùa dịch bệnh sốt xuất huyết (SXH), số ca mắc liên tục tăng cao tại nhiều tỉnh, thành phố trong những tuần gần đây, tập trung chủ yếu tại khu vực miền Nam và một số tỉnh, thành phố khu vực miền Trung.
  .
 • Quan tâm đến trẻ em bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19
  (ĐN) - Quỹ Bảo trợ trẻ em (BTTE) Việt Nam vừa phối hợp với Sở LĐ-TBXH tổ chức thăm, tặng 100 phần quà (mỗi phần trị giá 1 triệu đồng gồm: 500 ngàn đồng tiền mặt và quà là dụng cụ học tập) cho trẻ em bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 tại các huyện Vĩnh Cửu, Nhơn Trạch và TP.Long Khánh.
  .
.
.
.
.