• Cô học trò đam mê Sinh học
  08:58 | 17/07/2018 (GMT+7)
  Lê Nguyễn Bảo Xuyên là một trong số 42 học sinh của Trường THPT chuyên Lương Thế Vinh (TP.Biên Hòa) đoạt giải học sinh giỏi quốc gia năm học 2017-2018. Với thành tích đoạt giải nhì môn Sinh học, Xuyên vừa được tuyển thẳng vào Trường đại học Khoa học tự nhiên (Đại học quốc gia TP.Hồ Chí Minh).
  .
 • Bệnh tiểu đường và những điều cần biết
  Bệnh tiểu đường (đái tháo đường) là bệnh nội tiết do rối loạn chuyển hóa, là bệnh mạn tính rất phổ biến, có thể gây nhiều biến chứng nguy hiểm như: mù lòa, thận, nhồi máu cơ tim, đột quỵ.
  .
 • Sốc phản vệ nặng do dị ứng thuốc tân dược
  (ĐN)- Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai vừa điều trị thành công cho bệnh nhân N.T.M, 73 tuổi, ngụ phường Trung Dũng, TP.Biên Hòa bị sốc phản vệ do dị ứng nặng với thuốc tân dược dạng uống.
  .
 • Điểm sàn đại học ngành sư phạm: 17 điểm
  Ngày 16-7, Hội đồng Xác định tiêu chí đảm bảo chất lượng đầu vào tuyển sinh đại học, cao đẳng, trung cấp nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy năm 2018 đã họp, thảo luận phương án xác định tiêu chí đảm bảo chất lượng đầu vào tuyển sinh đại học, cao đẳng và trung cấp nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy năm 2018.
  .
 • Điểm không cao, cân nhắc điểm sàn vào đại học
  Đề thi THPT quốc gia năm nay khó, dẫn đến điểm thi của thí sinh không cao như mọi năm. Vì thế với thí sinh muốn vào đại học, đặc biệt là những trường tốp trên đang khá bối rối.
  .
 • Ngày 20-7, công bố điểm thi phúc khảo vào lớp 10
  Bà Trương Thị Kim Huệ, Phó giám đốc Sở GD-ĐT cho biết, dự kiến ngày 20-7, Sở GD-ĐT công bố điểm phúc khảo với các thí sinh có đơn xin phúc khảo điểm thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2018-2019.
  .
 • Nhiều hoạt động thiết thực hỗ trợ hộ nghèo vươn lên
  (ĐN)- Từ đầu năm đến nay, nhằm giúp người nghèo vươn lên, thoát nghèo bền vững, các địa phương trong tỉnh đã có nhiều hoạt động hỗ trợ thiết thực cho các hộ nghèo.
  .
 • Giảm kỳ thị và phân biệt đối xử với người nhiễm HIV
  Việt Nam đã cam kết thực hiện mục tiêu 90-90-90 (90% người nhiễm HIV biết được tình trạng nhiễm của mình; 90% người nhiễm HIV được điều trị bằng thuốc ARV; 90% số người đang được điều trị có tải lượng HIV ở mức thấp) vào năm 2020 và hướng tới kết thúc dịch AIDS vào năm 2030.
  .
 • Đảm bảo an toàn về người, tài sản trước mùa mưa lũ
  "Đảm bảo an toàn về người và tài sản của nhân dân và Nhà nước, thực hiện đồng bộ các giải pháp để chủ động ứng phó với thiên tai trước mùa mưa lũ" là ý kiến chỉ đạo của Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng tại hội nghị về tình hình thiên tai đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm do Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống thiên tai tổ chức chiều 16-7, tại Hà Nội.
  .
 • 100 bệnh nhân được cắt tóc miễn phí
  (ĐN)- Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27-7-1947 - 27-7-2018), hưởng ứng chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2018, chiều 16-7 Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh phối hợp với Bệnh viện đa khoa Đồng Nai tổ chức cắt tóc miễn phí cho 100 bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.
  .
.
.
;
.
.