• Lãnh đạo tỉnh thăm và chúc Tết các gia đình chính sách
  15:23 | 21/01/2020 (GMT+7)
  (ĐN) - Sáng 21-1, nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng (3-2) và mừng Xuân Canh Tý 2020, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Hùng đã dẫn đầu đoàn đại biểu Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh đi thăm, chúc tết các gia đình chính sách tại TP.Biên Hòa,..
  .
 • Giữ 'hồn' Tết Việt
  Không chỉ là một hoạt động ngoại khóa để học sinh vui chơi, lễ hội mùa Xuân ở các trường học còn là dịp để trao truyền những giá trị văn hóa của người Việt Nam trong ngày Tết cổ truyền dân tộc.
  .
 • Bộ Giáo dục phê duyệt danh mục sách giáo khoa tiếng Anh lớp 1
  Giống như sách giáo khoa các môn học khác, sách giáo khoa môn tiếng Anh lớp 1 đã trải qua quá trình thẩm định nghiêm ngặt, khách quan, khoa học của Hội đồng quốc gia thẩm định sách giáo khoa.
  .
 • Lãnh đạo tỉnh thăm và chúc Tết các gia đình chính sách
  (ĐN) - Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2) và mừng Xuân Canh Tý 2020, chiều 21-1, lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã đến thăm, chúc Tết các gia đình chính sách...
  .
 • Rút ngắn thời gian khám, chữa bệnh nhờ ứng dụng công nghệ thông tin
  Nhiều năm qua, Bệnh viện đa khoa Đồng Nai đã ứng dụng có hiệu quả công nghệ thông tin (CNTT) vào khám, chữa bệnh, nhờ đó đã giảm bớt các thủ tục đối với nhân viên y tế, thời gian khám bệnh của người dân được rút ngắn.
  .
 • Đón Tết thời công nghệ
  Công nghệ - đặc biệt là công nghệ số đã tác động rất lớn đến cách người ta đón Tết. Nhiều người cảm thấy luyến tiếc hương vị Tết cổ truyền đã mất đi khi bước vào kỷ nguyên 4.0. "Tết 4.0" có gì khác với Tết xưa?
  .
 • Tặng nước uống và vé qua phà Cát Lái
  (ĐN) - Sáng 21-1 (27 Tết), Huyện đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Nhơn Trạch đã triển khai chương trình tặng vé qua phà về quê đón Tết Canh Tý cho công nhân lao động.
  .
 • Trên 14 ngàn phần quà Tết trao tặng người khó khăn
  (ĐN)- Ngày 20-1, Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Ban Dân vận Tỉnh ủy trao tặng 200 phần quà cho đồng bào có hoàn cảnh khó khăn tại 2 phường Trảng Dài và Long Bình (TP.Biên Hòa).
  .
 • Báo Đồng Nai tặng 180 phần quà Cây mùa xuân
  (ĐN)- Sáng 20-1, Báo Đồng Nai đã tổ chức chương trình Cây mùa xuân Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020.
  .
 • Huyện Tân Phú: Khảo sát nhu cầu học nghề và nguồn cung ứng lao động với trên 40 ngàn hộ dân
  (ĐN)- Nhằm tăng cường vai trò của Nhà nước trong việc giám sát và điều tiết quan hệ cung - cầu lao động trên thị trường lao động tại địa phương cho những năm tiếp theo, thời gian qua, huyện Tân Phú đã chủ động lập kế hoạch điều tra cung - cầu lao động, khảo sát nhu cầu học nghề và nguồn lực cung ứng lao động với trên 40 ngàn hộ dân, điều tra nhu cầu lao động 42 doanh nghiệp trên địa bàn huyện.
  .
.
.
;
.
.