• Sẻ chia gánh nặng với học trò nghèo
  21:12 | 20/11/2019 (GMT+7)
  Sáng 22-11, tại Hội quán Trấn Biên, Báo Đồng Nai sẽ tổ chức lễ trao 100 suất học bổng Vượt khó vì tương lai lần thứ 17-2019 cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh. 17 năm qua, học bổng của Báo Đồng Nai đã chia sẻ được phần nào gánh nặng với hơn 2,4 ngàn học sinh nghèo, cho các em một điểm tựa để mơ ước về một tương lai tươi sáng hơn.
  .
 • Nối tiếp những ước mơ…
  Báo Đồng Nai hiện đang tích cực chuẩn bị cho chương trình trao học bổng Vượt khó vì tương lai lần thứ 17-2019. Đây là hoạt động xã hội từ thiện đã được báo thực hiện trong nhiều năm qua,...
  .
 • Trao tặng căn nhà nhân ái tại xã Phú Tân
  (ĐN) - Chiều 19-11, Tỉnh đoàn đã phối hợp với Huyện đoàn Định Quán và xã Phú Tân tổ chức trao tặng căn nhà nhân ái cho hộ ông Dường Chỉ Hầu, ngụ tại ấp 1, xã Phú Tân.
  .
 • Món quà vô giá
  Món quà ngày 20-11 chỉ là những lá thư với tâm sự mộc mạc của học trò nhưng đã mang lại cho các thầy cô giáo niềm xúc động, tự hào. Nhờ những tình cảm chân thành này, họ có thêm động lực để tiếp tục gắn bó với nghề dạy học.
  .
 • Hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi lũ lụt
  (ĐN) - Ngày 19-11, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp cùng Công ty TNHH Pou Chen Việt Nam (phường Hóa An, TP.Biên Hòa), UBND 2 huyện Định Quán và Tân Phú tổ chức trao quà, tiền hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi lũ lụt xảy ra trong tháng 8-2019.
  .
 • Đồng Nai thử nghiệm hệ thống dự báo sốt xuất huyết
  (ĐN)- Đại diện Sở Y tế Đồng Nai vừa tham dự hội thảo về Hệ thống dự báo sốt xuất huyết (D-MOSS) do Chương trình phát triển Liên Hợp quốc tại Việt Nam, Tổ chức Y tế thế giới, Tổ chức HR Wallingford và Bộ Y tế tổ chức tại Hà Nội.
  .
 • Cây hạnh phúc
  "40 năm đi dạy học, đây là lần đầu tiên tôi xúc động nhiều đến vậy. Đi công tác cả ngày, gần 6 giờ chiều mới chạy về trường, các con đã gắn thiệp chúc mừng 20-11 đầy cây phượng. Cảm ơn các con! Yêu các con nhiều lắm!".
  .
 • Người thầy khơi nguồn đam mê sáng tạo cho học trò
  4 năm gần đây, tại lễ trao giải các cuộc thi liên quan đến khoa học - kỹ thuật của tỉnh có rất nhiều học sinh đến từ Câu lạc bộ Ươm mầm khoa học kỹ thuật phổ thông (huyện Trảng Bom) tham dự. Các em nhận được nhiều giải thưởng cao, được đánh giá có khả năng sáng tạo tốt và nhiều tiềm năng trở thành những nhà sáng chế trong tương lai.
  .
 • Thầm lặng những chuyến đò
  Ngày 5-9, cùng với hàng triệu học sinh trong cả nước, ở điểm trường Tắk Pổ, cách trung tâm huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam 10km đã diễn ra lễ khai giảng năm học mới đơn sơ, ấm áp. 2 cô giáo trẻ chưa lập gia đình cùng với 34 học sinh con em đồng bào Ca Dong sống bám vào hông các khối núi trên dãy Ngọc Linh thực hiện đầy đủ các nghi thức của lễ khai giảng: chào cờ, hát quốc ca, phát biểu chào mừng năm học mới...
  .
 • Tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về Giáo dục - đào tạo
  (ĐN)- UBND tỉnh vừa ban hành Kế hoạch triển khai thực hiện Kế hoạch số 298-KH/TU ngày 9-9-2019 của Ban TVTU về triển khai thực hiện Kết luận số 51-KL/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng về việc tiếp tục thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 (khóa XI) về đổi mới căn bản, toàn diện GD-ĐT đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế.
  .
.
.
;
.
.