• Thận trọng khi xăm thẩm mỹ
  07:43 | 16/01/2018 (GMT+7)
  Lâu nay, khá nhiều phụ nữ và cả nam giới không ngần ngại chịu đau để xăm môi, xăm chân mày, xăm nghệ thuật làm đẹp trên cơ thể…
  .
 • Để hạn chế ngộ độc thực phẩm
  Mới đây, khoảng 50 công nhân Công ty TNHH Friwo Việt Nam phải nhập viện cấp cứu vì ngộ độc thực phẩm. Nguyên nhân được ngành chức năng xác định là do ăn nấm bào ngư có nhiễm vi sinh vật...
  .
 • Đào tạo nguồn nhân lực sư phạm: Bám sát nhu cầu để không lãng phí
  2 năm trở lại đây, câu chuyện điểm chuẩn đầu vào khối các ngành sư phạm xuống thấp đã khiến xã hội không khỏi lo lắng về chất lượng đầu ra của đội ngũ giáo viên trong tương lai.
  .
 • Giảm nghèo ở Vĩnh Cửu
  Bằng những cách làm sáng tạo, huyện Vĩnh Cửu là một trong 3 địa phương của tỉnh thực hiện đạt chỉ tiêu giảm nghèo trong năm 2017, 2 địa phương còn lại là TX.Long Khánh và huyện Xuân Lộc.
  .
 • Chùm tin giáo dục
  Thực hiện đề án đào tạo nghề cho lao động nông thôn, trong năm 2017 ngành lao động - thương binh và xã hội đã tổ chức dạy nghề cho hơn 4,4 ngàn lao động nông thôn, đạt 113,5% kế hoạch năm, trong đó có hơn 1,4 ngàn người học nghề phi nông nghiệp; hơn 2,9 ngàn người học nghề thuộc lĩnh vực nông nghiệp.
  .
 • Hiến 360 đơn vị máu trong ngày hội hiến máu “Chủ nhật đỏ“
  (ĐN) - Sáng 13-1, tại Trường THPT Trấn Biên (TP. Biên Hòa), Báo Tiền Phong, Ủy ban An toàn giao thông quốc gia, Viện huyết học - truyền máu Trung ương, Tỉnh đoàn và Hội Chữ thập đỏ TP. Biên Hòa đã phối hợp tổ chức ngày hội hiến máu "Chủ nhật đỏ" lần thứ X năm 2018.
  .
 • Để tiếp cận được Quỹ Khám chữa bệnh cho người nghèo
  Rất nhiều bệnh nhân nghèo hiện vẫn chưa biết được quyền lợi của họ được hưởng từ Quỹ Khám chữa bệnh cho người nghèo tỉnh khi nằm viện điều trị bệnh, mặc dù quỹ đã đi vào hoạt động gần 2 năm nay...
  .
 • Sớm kiện toàn bộ máy nhân sự Bệnh viện tâm thần trung ương II
  (ĐN)- Sáng 15-1, làm việc với Bệnh viện tâm thần trung ương II (TP.Biên Hòa), Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đề nghị bệnh viện nhanh chóng kiện toàn bộ máy nhân sự các khoa phòng chức năng, nhất là việc bổ nhiệm các trưởng, phó khoa, phòng nhưng phải đảm bảo đúng quy trình, tiêu chuẩn, đảm bảo sự đoàn kết, nhất trí trong toàn thể cán bộ, viên chức bệnh viện.
  .
 • Khi nào nên thay khớp gối?
  Bác sĩ Lê Ngân, Trưởng khoa Ngoại chấn thương - chỉnh hình Bệnh viện đa khoa Đồng Nai, cho biết thoái hóa khớp gối là quá trình hư hại toàn thể khớp gối, gây đau đớn cho bệnh nhân cả ngày và đêm.
  .
 • Toàn tỉnh có hơn 3 ngàn cơ sở y tế tư nhân
  (ĐN) - Theo Sở Y tế, trong năm 2017 hệ thống y tế tư nhân tiếp tục phát triển mạnh mẽ. Toàn tỉnh có trên 3 ngàn cơ sở y tế tư nhân, trong đó có 54 phòng khám đa khoa (tăng 11 phòng khám so với năm 2016); 6 bệnh viện tư nhân với tổng cộng 1.510 giường bệnh nội trú.
  .
.
.
;
.
.