• Gỡ vướng về thanh toán bảo hiểm y tế
  05:29 | 18/08/2017 (GMT+7)
  (ĐN)- Chiều 17-7, Phó chủ tịch UBND Nguyễn Hòa Hiệp đã có buổi làm việc với Sở Y tế, Bảo hiểm xã hội và các cơ sở y tế về khám chữa bệnh bảo hiểm y tế (BHYT), nhằm tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong thanh toán chi phí khám chữa bệnh BHYT tại các cơ sở khám chữa bệnh trong tỉnh.
  .
 • Ngộ độc thực phẩm gia tăng
  Từ đầu năm 2017 đến nay, số ca ngộ độc thực phẩm trên địa bàn tỉnh có chiều hướng gia tăng. Trong đó có 1 ca tử vong ở huyện Long Thành do ăn con so biển - một loài hải sản có độc tố cao...
  .
 • Những bông hoa học giỏi - sống tốt
  Liên đoàn Lao động tỉnh vừa tổ chức lễ tuyên dương và trao học bổng cho con công nhân viên chức lao động, lực lượng vũ trang trong tỉnh có thành tích "Học giỏi - sống tốt" năm 2017. Có 37 học sinh tiểu học, 92 học sinh THCS, 55 học sinh THPT và 16 sinh viên tốt nghiệp đại học được tuyên dương lần này.
  .
 • Biên Hòa tuyển dụng gần 300 giáo viên cho năm học mới
  (ĐN)- Ngày 16-8 lãnh đạo UBND TP.Biên Hòa cho biết để bổ sung lượng giáo viên đáp ứng nhu cầu dạy học tại một số trường trên địa bàn, nhất là các trường mới được hoàn thành đưa vào sử dụng, thành phố chấp thuận cho Phòng GD-ĐT tuyển dụng gần 300 chỉ tiêu giáo viên cho năm học mới.
  .
 • Thống Nhất đưa vào sử dụng 2 trường học mới
  (ĐN) - Ngày 16-8 lãnh đạo UBND Tp Biên Hòa cho biết, để bổ sung lượng giáo viên đáp ứng nhu cầu dạy học tại một số trường trên địa bàn nhất là các trường mới được hoàn thành đưa vào sử dụng, UBND Tp Biên Hòa chấp thuận cho Phòng giáo dục Tp tuyển dụng gần 300 chỉ tiêu giáo viên cho năm học mới.
  .
 • Ký kết 77 bản thỏa ước có lợi cho người lao động
  (ĐN)- Phó chủ tịch thường trực Liên đoàn lao động tỉnh Nguyễn Thị Như Ý cho biết, thời gian qua, Liên đoàn lao động tỉnh đã chỉ đạo, hỗ trợ, tư vấn, hướng dẫn công đoàn cơ sở tại các doanh nghiệp tổ chức thương lượng, ký kết thỏa ước lao động tập thể.
  .
 • Trao giải cuộc thi Sáng tạo thanh, thiếu niên, nhi đồng 2017
  (ĐN)- Ngày 15-8, tại Đài PTTH Đồng Nai, Ban tổ chức cuộc thi Sáng tạo thanh, thiếu niên, nhi đồng tỉnh Đồng Nai lần thứ II năm 2017 tổ chức Lễ trao giải và phát động cuộc thi năm 2018.
  .
 • Trao tặng 84 xe lăn, 30 xe lắc cho người khuyết tật
  (ĐN) - Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai và Tổ chức Latter - Day Saint Charities vừa phối hợp trao tặng 84 xe lăn và 30 xe lắc cho các đối tượng là người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn toàn tỉnh.
  .
 • Tréo ngoe
  Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2017 vừa kết thúc, chưa kịp mừng vì tỷ lệ đậu cao chót vót, nhiều người không khỏi xót xa khi kết quả xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng được công bố.
  .
 • Ươm mầm tài năng nhí
  Từ khát vọng giải quyết các yêu cầu trong thực tiễn cuộc sống, các em học sinh từ 6-19 tuổi trong tỉnh đã có nhiều ý tưởng sáng tạo, thiết thực.
  .
.
.
;
.
.