Phong tỏa đường Hồ Văn Đại để kiểm soát dịch bệnh Covid-19
Phong tỏa đường Hồ Văn Đại để kiểm soát dịch bệnh Covid-19
Từ 12 giờ trưa 3-8, TP.Biên Hòa thực hiện phong tỏa, cách ly 14 ngày đối với 900 người dân sinh sống trên tuyến đường Hồ Văn Đại và các tuyến đường tại tổ 13, 14, 15, KP.3, P.Quang Vinh, TP.Biên Hòa. Đây là khu vực sinh sống của bệnh nhân Covid-19 số 595 (bà P.T.T.N., 50 tuổi, nhà ở đường Hồ Văn Đại).
.
.
.
 • Tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19
  (ĐN)- Chiều 3-8, UBND tỉnh ra công văn số 9026/UBND-KGVX về việc tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.
  .
 • Phong tỏa khu dân cư nơi bệnh nhân 595 cư ngụ
  (ĐN)- 12 giờ trưa 3-8, UBND TP.Biên Hòa đã triển khai cách ly khu dân cư, nơi bệnh nhân 595 (là bà P. T. T.Ng., sinh năm 1970) sinh sống, trên tuyến đường Hồ Văn Đại và các hẻm kết nối với tuyến đường tại tổ 13,14,15 (khu phố 3, P. Quang Vinh).
  .
 • Nghỉ hè, cho con tham gia trại hè trực tuyến YouTube
  Hiện học sinh các cấp đã bước vào kỳ nghỉ hè, nhưng thật không may, tại thời điểm này dịch bệnh Covid-19 lại diễn biến phức tạp khiến các cuộc đi chơi hè phải dừng lại. Để giúp trẻ tận dụng thời gian nghỉ hè một cách bổ ích, nền tảng YouTube và YouTube Kids giới thiệu chương trình Camp YouTube - Trại hè YouTube, một trại hè trực tuyến hoàn toàn bằng tiếng Anh để cha mẹ có thể tổ chức cho con ngay tại nhà.
  .
 • Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Chống Covid không chủ quan, nhưng không hoang mang, dao động
  (ĐN)- Chiều 2-8, Thủ tướng chủ trì cuộc họp trực tuyến giữa Thường trực Chính phủ với các tỉnh, thành về phòng chống dịch Covid-19.
  .
 • Ngành Vận tải chủ động phòng, chống dịch Covid-19
  Thông tin xuất hiện thêm các ca lây nhiễm Covid-19 trong cộng đồng tại một số tỉnh, thành trong cả nước đã làm dấy lên lo ngại về nguy cơ dịch bùng phát trở lại. Thực hiện chỉ đạo khẩn của Bộ GT-VT, ngành GT-VT Đồng Nai đã triển khai các biện pháp chủ động phòng, chống dịch Covid-19 trên các phương tiện vận tải hành khách và hàng hóa.
  .
 • Khử trùng tất cả những nơi bệnh nhân nhiễm Covid-19 đến
  (ĐN) – Vào lúc 18 giờ, ngày 2-8, Bộ Y tế chính thức công bố ca nhiễm Covid-19 tại Đồng Nai mang số 595, bà P. T. T.Ng., sinh năm 1970, ngụ tại đường Hồ Văn Đại, KP.3, P. Quang Vinh, TP. Biên Hòa.
  .
 • Tạm ngừng các hoạt động ngoại khóa trong trường học
  (ĐN)- Chiều 1-8, Giám đốc Sở GD-ĐT Huỳnh Lệ Giang đã ký văn bản yêu cầu các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh tạm ngưng các chương trình giáo dục ngoại khóa, giáo dục định hướng, giáo dục kỹ năng sống trong hè... để phòng, chống dịch bệnh COVID-19.
  .
 • 'Khẩu trang điện tử' Bluezone
  Khẩu trang điện tử Bluezone là ứng dụng do Bộ Thông tin - truyền thông và Bộ Y tế chủ trì phát triển, giúp cảnh báo nếu bạn đã tiếp xúc gần với người nhiễm Covid-19, giảm thiểu các nguy cơ lây lan trong cộng đồng.
  .
 • Đồng Nai ghi nhận 1 ca dương tính với Covid-19
  (ĐN) – Tối 1-8, Sở Y tế và Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 TP. Biên Hòa đã họp khẩn để triển khai các biện pháp chống dịch Covid-19 liên quan đến ca nhiễm đầu tiên tại TP.Biên Hòa.
  .
 • Quyết liệt phòng chống, không để dịch bệnh Covid-19 lây lan
  (ĐN)- Ngày 2-8, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh đã họp khẩn để bàn phương án phòng, chống dịch hiệu quả, quyết tâm không để dịch bệnh lây lan rộng ra cộng đồng.
  .
.
.
.
.