.
 • Đồng Nai có hai thí sinh đoạt huy chương vàng kỳ thi Kỹ năng nghề quốc gia năm 2020
  (ĐN)- Kết thúc kỳ thi Kỹ năng nghề quốc gia năm 2020, đoàn Đồng Nai đoạt 2 huy chương vàng, 3 huy chương đồng và 10 chứng chỉ xuất sắc (tương đương khuyến khích) và nằm trong tốp 10 trên tổng số 54 đoàn dự thi.
  .
 • Hai bệnh viện hợp sức cứu bệnh nhi bị tràn mủ dày dính màng phổi
  (ĐN) - Các bác sĩ Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai phối hợp với các bác sĩ Bệnh viện Nhi đồng 2 TP.HCM vừa phẫu thuật thành công cho bệnh nhi N.C.H.A., 5 tuổi, ngụ tỉnh Lâm Đồng, bị tràn mủ dày dính màng phổi phức tạp.
  .
 • Hướng đến xóa sổ bệnh án giấy trong toàn tỉnh
  (ĐN) - Giám đốc Sở Y tế Phan Huy Anh Vũ cho biết, đến thời điểm này, 3 bệnh viện là Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai, Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất và Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai đang tiếp tục hoàn chỉnh các điều kiện cần thiết để sớm triển khai bệnh án điện tử thay thế bệnh án giấy.
  .
 • Hỗ trợ toàn bộ viện phí giúp bệnh nhân nghèo điều trị bệnh tim
  (ĐN) - Ngày 19-10, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai cho biết, từ nguồn quỹ hỗ trợ của Tổng Công ty Sonadezi, một bệnh nhân nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh vừa được phẫu thuật vá lỗ thông liên nhĩ và sửa van ba lá.
  .
 • Tăng cao số bệnh nhân mắc tay chân miệng
  Từ đầu tháng 10 đến nay, số trường hợp mắc bệnh tay chân miệng trên địa bàn tỉnh tăng cao. Nguyên nhân chủ yếu là do trẻ bị nhiễm bệnh từ các bạn học cùng lớp hoặc lây bệnh từ người thân.
  .
 • Tổ chức 97 cuộc thanh, kiểm tra trên lĩnh vực bảo hiểm xã hội
  (ĐN) - Thông tin từ Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh cho biết, 9 tháng của năm 2020, BHXH tỉnh đã thực hiện 97 cuộc thanh tra, kiểm tra/kế hoạch 154 cuộc thanh, kiểm tra của cả năm bao gồm: thanh tra chuyên ngành, thanh tra đột xuất, thanh, kiểm tra liên ngành, kiểm tra nội bộ cơ quan BHXH, kiểm tra các đơn vị sử dụng lao động, các cơ sở khám, chữa bệnh, đại lý thu trong toàn tỉnh.
  .
 • Phát động ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục thiệt hại do thiên tai, bão lũ
  (ĐN) - Những ngày vừa qua, do ảnh hưởng của cơn bão số 6 và số 7, các tỉnh miền Trung bị thiệt hại nặng nề về người và tài sản,...
  .
 • Để tai nạn học đường đừng tiếp diễn
  Chia sẻ với Báo Đồng Nai, nhiều bạn đọc (BĐ) cho biết khi cho con đến trường học, bên cạnh nỗi lo về học phí, giờ đây các phụ huynh còn thêm nỗi lo về tai nạn học đường,...
  .
 • Tìm kiếm bài hát bằng cách ngâm nga
  Có khi nào bạn nhớ loáng thoáng giai điệu một bài hát, không nhớ lời, không biết tựa nhưng lại muốn biết đó là bài hát nào hay không? Chẳng lẽ lên Google tìm "lá là là la lá lá là là la lá"? Trước nay thì không được, nhưng bây giờ có thể dùng Google để tìm bài hát bằng cách chỉ cần ngâm nga giai điệu của nó.
  .
 • Sở GĐ-ĐT phát động ủng hộ đồng bào miền Trung
  (ĐN) - Ngày 19-10, Sở GD-ĐT đã tổ chức phát động cán bộ, giáo viên và học sinh toàn tỉnh quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung gặp thiên tai lũ lụt. Theo lãnh đạo Sở GD-ĐT, ngày 13-10 trong buổi lễ tổng kết năm học 2019-2020 và triển khai nhiệm vụ năm học mới 2020-2021 Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh đã vận động được trên 220 triệu đồng của cán bộ, giáo viên toàn tỉnh.
  .
.
.
.
.