• Phạm Xuân Ẩn làm tình báo vì yêu nước
  08:08 | 18/11/2017 (GMT+7)
  Sáng 17-11 tại Trường đại học khoa học xã hội và nhân văn TP.Hồ Chí Minh, nhà sử học Larry Berman, giáo sư khoa học chính trị tại Trường đại học California, Hiệu trưởng Trường đào tạo nhân tài Atlanta, đã diễn thuyết tại tọa đàm khoa học quốc tế với chủ đề: "Pham Xuan An's Dream for Vietnam" ...
  .
 • Cha và con cùng mê viết sách
  Buổi giao lưu và ra mắt sách Gia tài của tôi và Người thả diều của 2 tác giả Lê Quang Đồng và Lê Thị Thanh Lâm sẽ diễn ra vào lúc 9 giờ ngày thứ bảy 11-11 tại Khách sạn Continental (TP.Hồ Chí Minh).
  .
 • Thư viện Đồng Nai giới thiệu tác phẩm bảo vật quốc gia
  (ĐN)- Thư viện tỉnh Đồng Nai vừa đưa vào trưng bày, phục vụ bạn đọc tác phẩm Bảo vật quốc gia: Tập sắc lệnh của Chủ tịch Chính phủ Lâm thời nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa 1945 – 1946
  .
 • Trên con đường sách “ký ức nước nga“
  Tại đường sách Nguyễn Văn Bình - TP.Hồ Chí Minh sáng 1-11 đã diễn ra buổi khai mạc Tuần lễ sách Nga và buổi tọa đàm 100 năm Cách mạng Tháng Mười Nga. Đây là 2 sự kiện mở đầu cho chuỗi 8 sự kiện tôn vinh lịch sử này tại đường sách.
  .
 • Đọc sách xứ Bạch Dương
  Chào mừng kỷ niệm 100 năm Cách mạng tháng Mười Nga, tại Đồng Nai các nhà sách, hệ thống thư viện đã và đang giới thiệu đến bạn đọc tác phẩm văn học của nhiều nhà văn nổi tiếng của xứ Bạch Dương.
  .
 • Chớ vội kỳ thị hồi ký - tự truyện của nghệ sĩ Việt
  Kể từ tự truyện Lê Vân: Yêu và sống (năm 2006) đến Vàng Anh và Phượng Hoàng của diễn viên Hoàng Thùy Linh (sắp phát hành), thật sự đã có một "mùa" tự truyện - hồi ký của nghệ sĩ Việt. Với nhiều độc giả, dù chưa đọc cụ thể một quyển nào nhưng cũng dễ dàng đưa ra cái nhìn kỳ thị...
  .
 • Thêm góc nhìn về thơ Huỳnh Văn Nghệ
  Nhân kỷ niệm 40 năm ngày mất nhà thơ, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Huỳnh Văn Nghệ, sáng 27-10 tại Văn miếu Trấn Biên đã diễn ra hội thảo với chủ đề: Huỳnh Văn Nghệ - nhà thơ, chiến sĩ.
  .
 • Hội thảo về nhà thơ, chiến sĩ Huỳnh Văn Nghệ
  (ĐN)- Sáng 27-10, tại Văn miếu Trấn Biên, Hội Văn học nghệ thuật Đồng Nai phối hợp Hội Nhà văn TP.Hồ Chí Minh, Hội Văn học nghệ thuật tỉnh Bình Dương tổ chức hội thảo: Huỳnh Văn Nghệ - nhà thơ, chiến sĩ.
  .
 • Biết kể chuyện bằng lời để tồn tại trong khúc quanh nghiệt ngã
  Sau khi cuốn sách Trí khùng tự truyện ra đời, nhà văn Nguyễn Trí đã giao lưu và ký tặng sách với đông đảo bạn đọc tại đường sách Nguyễn Văn Bình (TP.Hồ Chí Minh) vào ngày 21-10. Dịp này chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với nhà văn hiện đang sống và làm việc tại Đồng Nai này.
  .
 • Mê mẩn với lịch tết
  Hình ảnh, màu sắc mới lạ và bắt mắt, nội dung đầy ý nghĩa... là những gì mỗi cuốn lịch treo tường, lịch để bàn đem đến cho người xem tại triển lãm "Lịch xuân 2018 - những sắc màu sáng tạo" lần thứ 2 diễn ra ở đường sách Nguyễn Văn Bình (TP.Hồ Chí Minh).
  .
.
.
;
.
.