• Truyện Kiều lên sân khấu múa
  07:23 | 17/03/2018 (GMT+7)
  Vở Múa Kiều (đồng biên đạo Yoo Oh Chun - Nguyễn Phúc Hùng) do các nghệ sĩ Việt Nam và Hàn Quốc trình diễn vừa ra mắt khán giả TP.Hồ Chí Minh. Đây gần như là lần đầu tiên Truyện Kiều lên sân khấu múa.
  .
 • Hơn 21 ngàn người đến rạp xem phim
  (ĐN)- Theo quản lý các cụm rạp chiếu phim trong tỉnh, mùng 1 và mùng 2 Tết (ngày 16 và 17-2) đã có hơn 21 ngàn người đến xem phim tại rạp.
  .
 • Sân khấu kịch: Lo thiếu kịch bản
  Trong một buổi gặp gỡ gần đây, đạo diễn - NSƯT Trần Minh Ngọc bày tỏ điều ông lo lắng cho sân khấu kịch hiện tại là vấn đề tác giả. Rất thiếu những cây bút tiềm năng, dẫn đến kịch bản - khâu đầu tiên để tạo ra một vở kịch tốt, cũng ngày càng yếu và thiếu.
  .
 • Nhiều lựa chọn giải trí tết
  Dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 này người dân trong tỉnh sẽ có nhiều lựa chọn trong việc tìm kiếm địa điểm, loại hình vui chơi giải trí đón mừng xuân mới.
  .
 • Những giấc mộng xa vời
  Tết này sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh (TP.Hồ Chí Minh) giới thiệu đến khán giả vở diễn mang màu sắc dân gian Giấc mộng vàng son (kịch bản: Quang Thảo, đạo diễn: Quang Thảo - Ngọc Duyên). Vở diễn lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ tích Chú Cuội và cây đa, nhưng không dừng lại ở câu chuyện cổ tích…
  .
 • Gập ghềnh con đường hoàn lương…
  Ngày 28-1, sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh sẽ ra mắt vở diễn Sài Gòn có một ngã tư. Ở đó, có những mảnh tình của người, ở có còn có nỗi đau thân phận của những người lỡ sa chân vào bùn đen muốn hoàn lương…
  .
 • Bao giờ mẹ lấy chồng: Nụ cười nhẹ nhàng ngày đầu năm!
  Chào đón năm 2018 và Tết Nguyên đán sắp đến, Sân khấu Thế Giới Trẻ đã tung ra vở kịch tết đầu tiên Bao giờ mẹ lấy chồng (tác giả: Nguyễn Bảo Ngọc, đạo diễn: Ngọc Hùng). Vở kịch tết nhẹ nhàng, ý nhị khiến khán giả cười… mỏi miệng từ đầu đến cuối!
  .
 • Đầu năm, giao lưu với các quán quân
  (ĐN)- Trong ngày 31-12-2017 và 1-1-2018, Khu du lịch Bửu Long đã tổ chức buổi giao lưu, chụp ảnh lưu niệm cho du khách với quán quân Hồng Thanh (Quán quân cười Xuyên Việt 2017); Duy Khương (Quán quân Đấu trường tiếu lâm 2016) cùng nhiều nghệ sĩ trẻ đang được yêu thích hiện nay.
  .
 • Tiên Nga - rưng rưng tình yêu đất nước
  Vở nhạc kịch Tiên Nga của sân khấu Idecaf khép lại năm 2017 với 12 suất diễn tại Nhà hát Bến Thành (sẽ còn diễn thêm 8 suất vào tháng 1-2018), ngay lập tức được xem là vở diễn đặc biệt nhất trong năm 2017 của làng kịch nói phía Nam.
  .
 • Nghỉ Tết Dương lịch 2018: Xem hòa tấu nhạc cụ dân tộc
  Lần đầu tiên trong kỳ nghỉ tết dương lịch, một chương trình biểu diễn nhạc cụ dân tộc kết hợp cùng các tiết mục của ca sĩ khách mời đến từ TP.Hồ Chí Minh sẽ được Sở Văn hóa - thể thao và du lịch tổ chức để phục vụ người dân tại Trung tâm hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh.
  .
.
.
;
.
.