• Chương trình mới của 2 đoàn nghệ thuật chuyên nghiệp
  10:39 | 15/09/2018 (GMT+7)
  Kịch bản hay, mang tính thời sự; nghệ sĩ ca hay diễn tốt, múa đẹp; trang phục, âm thanh đều tốt… là những nhận xét của khán giả xem những suất diễn đầu của 3 chương trình nghệ thuật do Nhà hát Nghệ thuật truyền thống Đồng Nai và Đoàn Ca múa nhạc Đồng Nai dàn dựng trong cuối tháng 8 vừa qua.
  .
 • Chùm tin văn hóa
  Theo ông Nguyễn Văn Bông, Trưởng phòng Văn hóa - thông tin TP.Biên Hòa, chào mừng 320 năm Biên Hòa - Đồng Nai và Tết Nguyên đán 2019, UBND thành phố vừa thông qua kế hoạch thực hiện đường hoa Nguyễn Văn Trị tại Công viên Nguyễn Văn Trị trong tháng 1-2019.
  .
 • Đoàn Ca múa nhạc Đồng Nai đạt giải cao tại Liên hoan ca múa nhạc toàn quốc
  (ĐN) - Kết thúc Liên hoan ca múa nhạc toàn quốc đợt 2 năm 2018 diễn ra từ ngày 20 đến 31-8 tại TP. Đà Nẵng, ban tổ chức đã trao 45 huy chương vàng, 31 huy chương bạc cho các tiết mục tham gia dự thi.
  .
 • Giải trí dịp lễ Quốc khánh 2-9: Nhiều điểm đến thú vị
  Vui chơi, giải trí, thưởng thức các hoạt động văn hóa, văn nghệ trong kỳ nghỉ lễ luôn là nhu cầu lớn của người dân. Để đáp ứng nhu cầu này, dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2-9, các đơn vị làm công tác văn hóa trong tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động khá phong phú.
  .
 • Nhà hát Nghệ thuật truyền thống Đồng Nai công diễn vở mới
  (ĐN)- Trong 2 đêm: 18 và 19-8, Nhà hát Nghệ thuật truyền thống Đồng Nai (phường Bửu Long, TP.Biên Hòa) đã tổ chức công diễn 2 suất vở cải lương tâm lý xã hội Hồi sinh để phục vụ người dân tại nhà hát của đơn vị
  .
 • Chùm tin văn hóa
  Từ ngày 13-8 đến 30-9, Thư viện tỉnh tổ chức triển lãm, trưng bày sách nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19-8-1945 - 19-8-2018). Có hơn 100 đầu sách liên quan đến sự kiện trọng đại này của dân tộc được Thư viện tỉnh chọn giới thiệu đến bạn đọc.
  .
 • Rất đông người dân đến xem cải lương
  (ĐN)- Trong 2 đêm: 31-8 và 1-9, rất đông người dân đã có mặt tại Nhà hát Nghệ thuật truyền thống Đồng Nai để thưởng thức vở cải lương Bão táp một vương triều của tác giả Đăng Minh do NSND Giang Mạnh Hà đạo diễn.
  .
 • Ngọc Trinh trở lại với giấc mơ
  Mới đây, nghe tin nghệ sĩ Ngọc Trinh làm đạo diễn, lại là đạo diễn gameshow cải lương Tài tử miệt vườn trên Đài PT-TH Đồng Tháp, khá nhiều người ngạc nhiên cho rằng cô quá gan, dám lấn sân ở lĩnh vực không thuận tay. Ngọc Trinh chia sẻ:
  .
 • Phạm Thị Thanh Mai đạt giải nhất “Giọng ca tài tử cải lương“
  (ĐN)- Với số điểm bình quân đạt 18,83 - cao nhất trong số 13 thí sinh có mặt tại đêm chung kết hội thi Giọng ca tài tử cải lương tỉnh Ðồng Nai 2018 diễn ra vào tối 28-7 tại TP.Biên Hòa, giọng ca Phạm Thị Thanh Mai (32 tuổi, đang sinh hoạt trong Câu lạc bộ Đờn ca tài tử tỉnh) đã đạt giải Nhất.
  .
 • Diễn viên Hứa Vĩ Văn: Sức hút mới của điện ảnh
  Bên cạnh một "ông vua phòng vé" Thái Hòa hay một "bảo chứng phòng vé" Hoài Linh thì màn ảnh Việt còn có một thỏi nam châm tạo nên sức hút kéo khán giả đến rạp: Hứa Vĩ Văn.
  .
.
.
;
.
.