• Khánh Dư và những điều đặc biệt
  09:34 | 29/09/2018 (GMT+7)
  Trong số 3 nghệ sĩ đoạt huy chương vàng của Nhà hát nghệ thuật truyền thống Đồng Nai tham dự Liên hoan sân khấu cải lương chuyên nghiệp toàn quốc 2018 do Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch phối hợp với tỉnh Long An tổ chức, cái tên Nguyễn Phước Dư (nghệ danh Khánh Dư) có nhiều điểm đặc biệt.
  .
 • Trên 500 nghệ sĩ tham dự giỗ Tổ nghiệp sân khấu
  (ĐN)- Ngày 21-9, tại khách sạn Central Park (TP.Biên Hòa), hơn 500 nghệ sĩ chuyên và không chuyên đến từ các tỉnh: Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Lâm Đồng và TP.Hồ Chí Minh đã tham dự lễ giỗ Tổ nghiệp sân khấu năm 2018.
  .
 • Đồng Nai đoạt 4 huy chương vàng tại Liên hoan sân khấu cải lương toàn quốc
  (ĐN)- Tối 19-9, tại TP.Tân An, Liên hoan sân khấu cải lương chuyên nghiệp toàn quốc 2018 do Bộ Văn hoá - thể thao và du lịch phối hợp với tỉnh Long An tổ chức đã bế mạc sau 14 ngày tranh tài (từ ngày 5 đến hết ngày 18-9).
  .
 • Chương trình mới của 2 đoàn nghệ thuật chuyên nghiệp
  Kịch bản hay, mang tính thời sự; nghệ sĩ ca hay diễn tốt, múa đẹp; trang phục, âm thanh đều tốt… là những nhận xét của khán giả xem những suất diễn đầu của 3 chương trình nghệ thuật do Nhà hát Nghệ thuật truyền thống Đồng Nai và Đoàn Ca múa nhạc Đồng Nai dàn dựng trong cuối tháng 8 vừa qua.
  .
 • Chùm tin văn hóa
  Theo ông Nguyễn Văn Bông, Trưởng phòng Văn hóa - thông tin TP.Biên Hòa, chào mừng 320 năm Biên Hòa - Đồng Nai và Tết Nguyên đán 2019, UBND thành phố vừa thông qua kế hoạch thực hiện đường hoa Nguyễn Văn Trị tại Công viên Nguyễn Văn Trị trong tháng 1-2019.
  .
 • Đoàn Ca múa nhạc Đồng Nai đạt giải cao tại Liên hoan ca múa nhạc toàn quốc
  (ĐN) - Kết thúc Liên hoan ca múa nhạc toàn quốc đợt 2 năm 2018 diễn ra từ ngày 20 đến 31-8 tại TP. Đà Nẵng, ban tổ chức đã trao 45 huy chương vàng, 31 huy chương bạc cho các tiết mục tham gia dự thi.
  .
 • Giải trí dịp lễ Quốc khánh 2-9: Nhiều điểm đến thú vị
  Vui chơi, giải trí, thưởng thức các hoạt động văn hóa, văn nghệ trong kỳ nghỉ lễ luôn là nhu cầu lớn của người dân. Để đáp ứng nhu cầu này, dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2-9, các đơn vị làm công tác văn hóa trong tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động khá phong phú.
  .
 • Nhà hát Nghệ thuật truyền thống Đồng Nai công diễn vở mới
  (ĐN)- Trong 2 đêm: 18 và 19-8, Nhà hát Nghệ thuật truyền thống Đồng Nai (phường Bửu Long, TP.Biên Hòa) đã tổ chức công diễn 2 suất vở cải lương tâm lý xã hội Hồi sinh để phục vụ người dân tại nhà hát của đơn vị
  .
 • Chùm tin văn hóa
  Từ ngày 13-8 đến 30-9, Thư viện tỉnh tổ chức triển lãm, trưng bày sách nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19-8-1945 - 19-8-2018). Có hơn 100 đầu sách liên quan đến sự kiện trọng đại này của dân tộc được Thư viện tỉnh chọn giới thiệu đến bạn đọc.
  .
 • Rất đông người dân đến xem cải lương
  (ĐN)- Trong 2 đêm: 31-8 và 1-9, rất đông người dân đã có mặt tại Nhà hát Nghệ thuật truyền thống Đồng Nai để thưởng thức vở cải lương Bão táp một vương triều của tác giả Đăng Minh do NSND Giang Mạnh Hà đạo diễn.
  .
.
.
;
.
.