• Biểu diễn văn nghệ tại Phố đi bộ Nguyễn Văn Trị mừng lễ 30-4 và 1-5
  12:14 | 27/04/2019 (GMT+7)
  (ĐN)- Tối 26-4, tại Phố đi bộ Nguyễn Văn Trị, Trung tâm Văn hóa – thể thao TP.Biên Hòa tổ chức biểu diễn văn nghệ chào mừng 44 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước 30-4 và Quốc tế Lao động 1-5.
  .
 • Sức bật của nghệ sĩ trẻ
  Năm 2018 không chỉ đánh dấu sự thành công của các đơn vị nghệ thuật chuyên nghiệp lẫn không chuyên trong tỉnh, mà còn cho thấy tiềm năng và sức bật của các nghệ sĩ trẻ.
  .
 • Trao giải Cuộc thi duyên dáng Áo dài TP.Hồ Chí Minh lần 6-2019
  (ĐN) - Chào mừng kỷ niệm 109 năm Ngày quốc tế Phụ nữ (8-3) và kỷ niệm 1979 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, tối 3-3, tại đường đi bộ Nguyễn Huệ, TP.Hồ Chí Minh, đã diễn ra đêm chung kết và trao giải Cuộc thi duyên dáng Áo dài TP.Hồ Chí Minh lần 6-2019.
  .
 • Nhiều chương trình nghệ thuật mới trong dịp tết
  Để góp phần đem đến cho người dân một mùa xuân vui tươi, rộn ràng, dịp Tết Nguyên đán 2019 này các đơn vị nghệ thuật trong tỉnh xây dựng những chương trình nghệ thuật mới.
  .
 • Dế Mèn phiêu lưu ký được chuyển thể thành nhạc kịch
  (ĐN) - Tin từ Nhà hát Giao hưởng nhạc vũ kịch TP.Hồ Chí Minh cho biết, nhà hát sẽ công diễn nhạc kịch Dế Mèn phiêu lưu ký tại Nhà hát Thành phố vào tối 29-12.
  .
 • Bàn giải pháp hữu hiệu phục hưng nghệ thuật sân khấu cải lương
  Trường đại học khoa học xã hội và nhân văn TP.Hồ Chí Minh phối hợp với Hội Sân khấu TP.Hồ Chí Minh vừa tổ chức tọa đàm khoa học Theo dòng lịch sử sân khấu cải lương.
  .
 • Chùm tin văn hóa
  Với vở kịch Khoảnh khắc mong manh, huyện Trảng Bom đã đạt số điểm cao nhất và đoạt giải nhất trong số 10 đơn vị tham gia Liên hoan kịch ngắn, kịch vui không chuyên tỉnh Đồng Nai năm 2018. 3 giải nhì thuộc về các huyện: Định Quán, Cẩm Mỹ, Tân Phú; các địa phương còn lại (trừ Nhơn Trạch không tham dự) được trao giải ba.
  .
 • Khánh Dư và những điều đặc biệt
  Trong số 3 nghệ sĩ đoạt huy chương vàng của Nhà hát nghệ thuật truyền thống Đồng Nai tham dự Liên hoan sân khấu cải lương chuyên nghiệp toàn quốc 2018 do Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch phối hợp với tỉnh Long An tổ chức, cái tên Nguyễn Phước Dư (nghệ danh Khánh Dư) có nhiều điểm đặc biệt.
  .
 • Trên 500 nghệ sĩ tham dự giỗ Tổ nghiệp sân khấu
  (ĐN)- Ngày 21-9, tại khách sạn Central Park (TP.Biên Hòa), hơn 500 nghệ sĩ chuyên và không chuyên đến từ các tỉnh: Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Lâm Đồng và TP.Hồ Chí Minh đã tham dự lễ giỗ Tổ nghiệp sân khấu năm 2018.
  .
 • Đồng Nai đoạt 4 huy chương vàng tại Liên hoan sân khấu cải lương toàn quốc
  (ĐN)- Tối 19-9, tại TP.Tân An, Liên hoan sân khấu cải lương chuyên nghiệp toàn quốc 2018 do Bộ Văn hoá - thể thao và du lịch phối hợp với tỉnh Long An tổ chức đã bế mạc sau 14 ngày tranh tài (từ ngày 5 đến hết ngày 18-9).
  .
.
.
;
.
.