• Lê Dương Bảo Lâm: Chàng trai Đồng Nai bén duyên với hài kịch
  22:49 | 21/04/2017 (GMT+7)
  Lê Dương Bảo Lâm, chàng trai 28 tuổi sinh ra và lớn lên ở vùng đất Long Thành, đang từng bước khẳng định tên tuổi của mình trong làng kịch ở TP.Hồ Chí Minh.
  .
 • Giao lưu nghệ nhân đờn ca tài tử
  (ĐN)- Tối 11-4, tại Trung tâm Văn hóa điện ảnh tỉnh Bình Dương đã diễn ra buổi họp mặt, giao lưu nghệ nhân ưu tú đờn ca tài tử Nam bộ trong khuôn khổ festival đờn ca tài tử Nam bộ lần thứ 2 với chủ đề "Đờn ca tài tử Nam Bộ bảo tồn và phát triển".
  .
 • Khai mạc Festival Đờn ca tài tử Quốc gia lần thứ II
  (ĐN)- Tối 8-4, tại Quảng trường trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương đã diễn ra lễ khai mạc Festival Đờn ca tài tử Quốc gia lần thứ II - Bình Dương năm 2017, với sự tham gia của 21 tỉnh, thành phía Nam...
  .
 • Đưa dấu xưa đến người nay
  Chiều 22-3, các nghệ sĩ Nhà hát kịch 5B (TP.Hồ Chí Minh) đã chính thức mở màn 15 suất diễn phục vụ vở Dấu xưa tại Huyện ủy Bình Chánh. Vở diễn tôn vinh hình tượng Bác Hồ trong một câu chuyện giản dị và xúc động.
  .
 • Ai sẽ “tuýt còi“?
  Vài năm gần đây, báo chí và công chúng đã nhiều lần lên tiếng với diễn hài tục, nhảm từ sân khấu đến truyền hình nhưng tình hình có vẻ chưa… "thuyên giảm"!
  .
 • Gia Bảo giành quán quân Cười xuyên Việt bằng cách nào?
  Nếu như ở Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ mùa trước, quán quân Huỳnh Lập đại diện cho lối hài kiểu mới, thì mùa này, tân quán quân Gia Bảo có thể xem là một đại diện cho lối hài kiểu cũ.
  .
 • Mơ trăng bóng nước: Tình yêu không ở đâu xa!
  Từ mùa Tết Đinh Dậu cho đến nay, Mơ trăng bóng nước vẫn tiếp tục là vở diễn gây sốt vé ở sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh. Có gì hấp dẫn trong câu chuyện tình quẩn quanh đó?
  .
 • Bảo tồn, phát huy giá trị nghệ thuật đờn ca tài tử
  Tiếp sau Bạc Liêu, Cà Mau, Bình Dương..., Đồng Nai đã xây dựng một chương trình hoạt động có tầm nhìn khá xa về nghệ thuật đờn ca tài tử thông qua đề án của UBND tỉnh về "Bảo tồn và phát huy giá trị nghệ thuật đờn ca tài tử Nam bộ trên địa bàn tỉnh đến năm 2020, định hướng đến năm 2030".
  .
 • Tình người trong ngõ nhỏ
  Tết năm nay, vở kịch Hồn anh xác em (tác giả: Nguyễn Bảo Ngọc, đạo diễn: Ngọc Hùng) được xem là vở diễn "hot" nhất của Sân khấu kịch Thế giới trẻ.
  .
 • Biểu diễn lân – sư - rồng phục vụ Tết
  (ĐN)- Với các tiết mục, như: múa "Tứ lân" gửi gắm hi vọng bốn mùa được thuận lợi; múa "Ngũ lân" thể hiện mong muốn tin vui sẽ đến với gia đình từ khắp nơi, các thành viên trong đội lân – sư – rồng Hồng Thái (xã Thanh Bình, huyện Trảng Bom) đã góp phần làm cho không khí đón tết âm lịch tại các huyện: Trảng Bom, Định Quán, TX. Long Khánh, TP.Biên Hòa thêm tươi vui, náo nhiệt. Ngoài ra, còn có các bài múa rồng, múa trống, lân leo cột hái lộc đầu năm...
  .
.
.
;
.
.