The Suicide Squad - Điệp vụ cảm tử ra rạp tại Việt Nam
The Suicide Squad - Điệp vụ cảm tử ra rạp tại Việt Nam
The Suicide Squad - Điệp vụ cảm tử, thương hiệu thuộc vũ trụ siêu anh hùng của DC, Black Widow - Góa phụ đen, siêu phẩm của Marvel là các phim bom tấn Hollywood đầu tiên ra rạp tại Việt Nam kể từ ngày 19-11.
.
.
.
 • Clint Eastwood và phim đến Tokyo
  Nhà làm phim, diễn viên kỳ cựu Hollywood Clint Eastwood mang tác phẩm điện ảnh mới nhất của ông Cry Macho đến chiếu khai mạc tại Liên hoan phim (LHP) quốc tế Tokyo (TIFF 2021).
  .
 • Phim bế mạc TIFF 2021
  Tác phẩm Dear Evan Hansen (ảnh) của đạo diễn Stephen Chbosky vừa được LHP Tokyo công bố là phim chiếu bế mạc vào ngày 8-11. Đây là bộ phim chuyển thể từ vở nhạc kịch ăn khách của bộ đôi từng sáng tác hai bộ phim nhạc kịch lừng danh La La Land (đoạt 6 giải Oscar 2017) và The Greatest Showman, quy tụ 4 diễn viên đẳng cấp Ben Platt, Amy Adams, Julianne Moore và Kaitlyn Dever.
  .
 • Di sản văn hóa qua… phim
  Với cách thể hiện sinh động kết hợp hình ảnh chân thực, nhiều di sản văn hóa của Đồng Nai đã được ghi hình, dựng thành phim tư liệu giới thiệu đến với các tầng lớp nhân dân.
  .
 • Xem Scarlett Johansson mạnh mẽ trong Black Widow
  Bất chấp bị hoãn chiếu do dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Black Widow của Vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU) với Scarlett Johansson thủ vai chính vẫn gặt hái thành công khi ra rạp lẫn phát hành trực tuyến trên mạng trong tháng 7-2021.
  .
 • Hấp dẫn dòng phim gia đình
  Từ hơn 1 tháng nay, các rạp phim trong và ngoài tỉnh đã tạm ngưng hoạt động để phòng, chống dịch Covid-19 đang bùng phát và diễn biến phức tạp.
  .
 • Lên sóng phim 11 tháng 5 ngày
  Từ ngày 28-7, bộ phim 11 tháng 5 ngày của bộ đôi đạo diễn Nguyễn Đức Hiếu và Lê Đỗ Ngọc Linh sẽ chính thức lên sóng VTV3 vào 21 giờ 40 các tối thứ hai, ba, tư hằng tuần.
  .
 • No nê với tiệc phim bom tấn 2021
  Nhiều thị trường rạp chiếu trên toàn cầu mở cửa trở lại để chiếu những bộ phim bom tấn. Ngay cả khi bạn chưa thể đến rạp thì vẫn có cơ hội xem phim tại gia trong thời giãn cách khi các tựa phim bom tấn lớn sẽ phát trực tuyến trên mạng như: Black Widow, Dune, The Suicide Squad và The Matrix 4…
  .
 • Tuần phim Hoạt hình Việt trên VTVGo
  Tuần phim Hoạt hình Việt trên VTVGo với 50 bộ phim hoạt hình tiêu biểu sẽ bắt đầu phục vụ miễn phí thanh thiếu niên, nhi đồng trong cả nước, bắt đầu từ ngày 1 đến 10-6 trên ứng dụng trực tuyến VTVGo.
  .
 • Phim Thiên thần hộ mệnh: Sự lúng túng trong cách kể chuyện của Victor Vũ
  Phim Thiên thần hộ mệnh (đạo diễn: Victor Vũ) công chiếu từ 30-4, theo Box Office Vietnam, đến ngày tạm ngưng do Covid-19, phim đã thu về gần 37 tỷ đồng. Tuy không tiết lộ kinh phí đầu tư, nhưng nhìn vào "ruột của phim", có thể thấy con đường hòa vốn và có lãi là khá thênh thang, bởi sẽ còn tái chiếu dài dài. Nhưng đó mới chỉ là may mắn về tài chính, còn khía cạnh đạo diễn, Victor Vũ đang gặp vấn đề trong cách kể chuyện.
  .
 • Cần quản lý phim chiếu mạng
  Hiện nay, phim chiếu mạng (còn gọi là web drama) được nhiều người ưa thích và đón xem trên các trang web, mạng xã hội YouTube, nhất là với những bộ phim kịch tính, nhiều cảnh hành động bạo lực, không dễ xuất hiện trên phim truyền hình. Chính vì dễ tìm kiếm và hiện không có cơ chế quản lý, kiểm duyệt nên người xem dễ tiếp cận những bộ phim có nội dung hoặc thông điệp không phù hợp.
  .
.
.
.
.