Tuần phim Hoạt hình Việt trên VTVGo
Tuần phim Hoạt hình Việt trên VTVGo
Tuần phim Hoạt hình Việt trên VTVGo với 50 bộ phim hoạt hình tiêu biểu sẽ bắt đầu phục vụ miễn phí thanh thiếu niên, nhi đồng trong cả nước, bắt đầu từ ngày 1 đến 10-6 trên ứng dụng trực tuyến VTVGo.
.
.
.
 • Lịch sử qua mùa phim tháng 4
  Cứ đến gần dịp 30-4 hằng năm, Cục Điện ảnh (Bộ VH-TTDL) lại tổ chức đợt chiếu phim chào mừng các ngày lễ lớn. Năm nay do ảnh hưởng của dịch Covid-19, thay vì xem phim lưu động, nhiều bộ phim về đề tài lịch sử, chiến tranh cách mạng… được công chiếu rộng rãi trên Đài Truyền hình Việt Nam và mạng xã hội.
  .
 • Nắng vẫn chói chang!
  Sau 2 phần trước, phần mới nhất của thương hiệu phim Nắng vẫn đem đến một câu chuyện có cảm xúc, dù là cảm xúc được tạo ra từ diễn xuất nhập vai của dàn diễn viên hơn là từ kịch bản.
  .
 • Bền vững và mong manh…
  Mới đây, tôi tình cờ xem bộ phim Mưa bóng mây đang chiếu lại trên VTV2. Câu chuyện gia đình của 3 cô bạn thân gồm Bích, Huệ, Nga khiến tôi chú ý bởi dù là bộ phim đã sản xuất cách đây 5-6 năm nhưng vẫn rất ý nghĩa, nhất là việc bảo vệ những giá trị của gia đình.
  .
 • Phim về thảm họa cúm được quan tâm
  Trước diễn biến phức tạp của dịch viêm phổi do chủng mới virus corona gây ra, những ngày qua các bộ phim như: Deranged (Ký sinh trùng), Contagion (Bệnh truyền nhiễm), The Flu (Đại dịch cúm) được nhiều người tìm xem trên Apple TV.
  .
 • Tết Canh Tý 2020: Phim ngoại chiếm ưu thế
  Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 đã cận kề. Tính đến thời điểm này, có đến 17 phim nhập ngoại công chiếu, trong khi chỉ có 5 phim Việt ra rạp. Khác với mọi năm, phim Tết Việt năm nay tập trung chọn những đề tài phản ánh đời sống xã hội đương đại, trong đó có các sự kiện dư luận quan tâm, những sự kiện nóng...
  .
 • Mắt biếc: Phim Việt được chờ đợi nhất năm 2019
  Hai tuần trước ngày công chiếu chính thức (20-12), nhà sản xuất Galaxy M&E và November Films đã giới thiệu đoạn phim quảng bá chính thức (trailer) và lập tức "gây sốt" trên mạng xã hội.
  .
 • Sôi động mùa phim cuối năm
  Năm 2019 đang dần khép lại. Mùa phim cuối năm nay, các rạp phim đã và đang tung ra nhiều phim thuộc các thể loại, từ kinh dị, hài hước đến tâm lý, tình cảm. Với nội dung phong phú và hấp dẫn, khán giả có thể lựa chọn các bộ phim phù hợp với lứa tuổi, sở thích.
  .
 • Hơn 37 ngàn lượt xem phim lưu động
  (ĐN) - Trung tâm văn hóa - điện ảnh tỉnh cho biết, trong tháng 12-2019 trung tâm đã tổ chức 149 buổi chiếu phim lưu động, thu hút 37.830 lượt người đến xem.
  .
 • Phim Việt cần tạo dấu ấn đương đại
  Đó là nhận định của nhà báo Trung Nghĩa, người từng tham dự 3 kỳ Liên hoan phim quốc tế Cannes (Pháp) và 5 kỳ Liên hoan phim quốc tế Tokyo (TIFF) 2019 tại Nhật Bản.
  .
 • Chiếu miễn phí phim tham dự Liên hoan Phim Việt Nam
  (ĐN)- Từ ngày 6 đến 12-11, 30 phim truyện điện ảnh Việt Nam tham dự Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ 20 sẽ được công chiếu miễn phí tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.
  .
.
.
.
.