• Nhiều hoạt động kỷ niệm 65 năm Nhiếp ảnh Việt Nam
  14:41 | 14/03/2018 (GMT+7)
  (ĐN)- Ngày 14-3, Hội Văn học nghệ thuật tỉnh đã tổ chức lễ kỷ niệm 65 năm Ngày Nhiếp ảnh Việt Nam (1953 - 2018) với nhiều hoạt động phong phú...
  .
 • Chân tình sẽ nhận được yêu thương
  Tết Mậu Tuất 2018 đạo diễn Dustin Nguyễn giới thiệu đến công chúng bộ phim hành động hài 798Mười. Bộ phim được đánh giá đem lại luồng gió mới cho các phim hài tết mấy năm qua bị dán nhãn hài nhảm.
  .
 • Trông đợi vào Gạo chợ nước sông
  Sau thành công của các bộ phim Đời cho ta bao lần đôi mươi, Lô tô, Bình tĩnh mà yêu..., đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh vừa công bố dự án phim mới về đề tài cải lương Nam bộ trong thời kỳ hoàng kim, mang tên Gạo chợ nước sông.
  .
 • 4 ngày, hơn 12 ngàn người được xem phim miễn phí
  (ĐN) - Từ ngày 15 đến 18-2 (30 tháng Chạp và mùng 1, 2, 3 Tết), 8 đội chiếu phim lưu động thuộc Trung tâm Phát hành phim và chiếu bóng Đồng Nai đã thực hiện 31 buổi chiếu miễn phí phục vụ hơn 12 ngàn người.
  .
 • Ra quân chiếu phim phuc vụ tết
  (ĐN) - Mừng Đảng, mừng Xuân Mậu Tuất 2018, từ ngày 15-2 đến 18-2-2018 (đêm giao thừa và các ngày mùng 1, 2, 3 tết), Trung tâm Phát hành phim và chiếu bóng Đồng Nai sẽ thực hiện 31 buổi chiếu miễn phí phục vụ nhân dân vui xuân đón tết.
  .
 • Mùa của phim hài Việt
  Tết Nguyên đán luôn là thời điểm các phim hài Việt đua nhau ra rạp. Năm nay, trong số 10 phim đã thông báo lịch ra rạp thì có đến 6 phim Việt, trong đó có 5 phim hài.
  .
 • Các tác phẩm ảnh báo chí và nghệ thuật cần phản ánh hơi thở cuộc sống
  (ĐN)- Đến dự và phát biểu tại triển lãm ảnh báo chí và nghệ thuật, tổng kết và triển khai hoạt động năm 2018 của Câu lạc bộ Nhiếp ảnh báo chí và nghệ thuật Hội Nhà báo Đồng Nai diễn ra vào sáng 17-1, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Phạm Tấn Linh nhấn mạnh, tác phẩm ảnh báo chí và nghệ thuật cần phản ánh hơi thở cuộc sống.
  .
 • Mở ra một cảm hứng làm phim
  Phim 18+ Cạm bẫy - hơi thở của quỷ (đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến) công chiếu toàn quốc từ ngày 12-1 là một sản phẩm giải trí đáng xem. Phim không chỉ giúp Nguyễn Quang Tuyến "lấy lại sĩ diện" vì 2 phim trước còn non tay, mà còn mở ra giúp phim Việt thêm một thành tố thuyết phục để khẳng định một thể loại: phim tâm lý tội phạm.
  .
 • Khi không có bột
  Nhìn lại phim điện ảnh Việt năm 2017, giới phê bình chuyên môn lẫn người yêu môn nghệ thuật thứ bảy này có lẽ có cùng một cảm giác rằng đây là một năm lượng phim Việt được phát hành khá nhiều về số lượng và cũng tạp chủng về chất lượng lẫn doanh thu.
  .
 • Làm phim 3D giới thiệu về Đền thờ Nguyễn Hữu Cảnh
  Đó là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Ban Quản lý di tích tỉnh trong năm 2018. Theo đó, đơn vị này sẽ thực hiện phim 3D về di tích Đền thờ Nguyễn Hữu Cảnh nhằm chào mừng kỷ niệm 320 năm Biên Hòa - Đồng Nai (1698-2018) và tuyên truyền giới thiệu quảng bá di tích đến với người dân.
  .
.
.
;
.
.