• Chủ động tìm đến khán giả
  21:22 | 05/04/2019 (GMT+7)
  Không ngồi đợi nhà đài mời tham gia ghi hình, ghi âm rồi phát sóng đến người xem hay chờ nhà xuất bản duyệt bản thảo mới ra sách, văn nghệ sĩ trong tỉnh đã bắt kịp xu hướng tự quảng bá, giới thiệu tác giả, tác phẩm đến với khán giả.
  .
 • Chùm tin văn hóa
  Trong 2 ngày 16 và 17-4, gần 400 thanh niên đến từ 19 tổ chức Đoàn Thanh niên của huyện Vĩnh Cửu đã tham gia liên hoan Tuyên truyền ca khúc cách mạng huyện Vĩnh Cửu năm 2019 chủ đề: Vang mãi bản hùng ca.
  .
 • Có một miền thơ trong âm nhạc Trịnh Công Sơn
  Cho đến tận bây giờ, tròn 18 năm khi người nhạc sĩ tài hoa họ Trịnh lìa xa "cõi tạm", để lại cho đời hơn 600 ca khúc, giới mộ điệu dường như vẫn chưa một ngày lãng quên ông. Ngược lại, họ vẫn dành cho ông sự ngưỡng mộ và trân quý bởi tiềm năng sáng tạo độc đáo qua những bản tình ca không tuổi, mà thời gian chưa đủ sức "bào mòn", "đánh cắp".
  .
 • Đồng Nai đạt 3 giải A Liên hoan Đờn ca tài tử Nam bộ năm 2019
  (ĐN) - Trong 2 ngày 20 và 21-2, cùng với 11 Ban đờn ca tài tử đến từ nhiều tỉnh, thành khu vực phía Nam, Ban đờn ca tài tử của Trung tâm Văn hóa tỉnh đã tham gia Liên hoan đờn ca tài tử Nam bộ lần thứ 25 - năm 2019 diễn ra tại tỉnh Long An.
  .
 • Chùm tin văn hóa
  Chào mừng Ngày Sách Việt Nam (21-4), trong 2 ngày 9 và 10-4, tại Trường THPT Lê Quý Đôn - Long Bình Tân (Khu công nghiệp Biên Hòa 2, phường Long Bình Tân, TP.Biên Hòa), Thư viện tỉnh tổ chức Ngày hội sách năm 2019.
  .
 • Đồng Nai tham gia Liên hoan tuyên tuyền lưu động kỷ niệm 65 năm Ngày Chiến thắng Điện Biên Phủ
  (ĐN) - Thông tin từ Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch cho biết: Cục Văn hóa cơ sở sẽ chủ trì tổ chức Liên hoan tuyên tuyền lưu động kỷ niệm 65 năm Ngày Chiến thắng Điện Biên Phủ (7-5-1954 - 7-5-2019) với chủ đề "Về với Điện Biên". Liên hoan sẽ diễn ra từ ngày 7 đến 11-3 tại các tỉnh, thành phố: Hà Nội, Hòa Bình, Sơn La, Yên Bái, Lào Cai, Lai Châu và Điện Biên.
  .
 • Nhiều lựa chọn giải trí dịp tết
  Tết Nguyên đán - mùa chủ lực của phim Việt đã và đang bắt đầu với hàng loạt phim được ấn định ngày công chiếu. Ngoài ra, nhiều phim tết, chương trình tết cũng giới thiệu lịch chiếu trên sóng truyền hình.
  .
 • Huyện Trảng Bom tổ chức Liên hoan các nhóm nhảy Flashmob
  (ĐN) - Trung tâm văn hóa thể thao huyện Trảng Bom vào tối 28-1 đã tổ chức lễ khai mạc Hội hoa xuân và liên hoan các nhóm nhảy Flashmob. Đây là hoạt động hướng tới mừng Đảng, mừng xuân Kỷ Hợi năm 2019.
  .
 • Sức bật của nghệ sĩ trẻ
  Năm 2018 không chỉ đánh dấu sự thành công của các đơn vị nghệ thuật chuyên nghiệp lẫn không chuyên trong tỉnh, mà còn cho thấy tiềm năng và sức bật của các nghệ sĩ trẻ.
  .
 • Chùm tin văn hóa
  Vượt qua hàng ngàn bài thi viết, bài dự thi Trảng Bom - nơi cất giữ tuổi thơ tôi của thí sinh Nguyễn Mộng Như (ngụ xã Đông Hòa, huyện Trảng Bom) đã đoạt giải nhất hội thi trực tuyến tìm hiểu 15 năm thành lập huyện Trảng Bom, do Huyện đoàn Trảng Bom tổ chức. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 2 giải nhì, 3 giải ba cùng 4 giải khuyến khích.
  .
.
.
;
.
.