Kỷ niệm 75 năm Ngày Nam bộ kháng chiến
Kỷ niệm 75 năm Ngày Nam bộ kháng chiến
(ĐN) - Sáng 22-9, Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM long trọng tổ chức họp mặt kỷ niệm 75 năm Ngày Nam bộ kháng chiến (23-9-1945 - 23-9-2020).
.
.
.
 • Liên hoan đờn ca tài tử và cải lương tỉnh Đồng Nai 2020
  (ĐN) - Sáng 17-6, tại Trung tâm Hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh, Trung tâm Văn hóa - điện ảnh phối hợp với Đài PT-TH Đồng Nai tổ chức Liên hoan đờn ca tài tử và cải lương tỉnh Đồng Nai năm 2020.
  .
 • Việt Nam - Tổ quốc vinh quang
  (ĐN)- Đó là chủ đề của Liên hoan nghệ thuật quần chúng tỉnh Đồng Nai năm 2020 do Trung tâm Văn hóa - điện ảnh tỉnh sẽ tổ chức vào ngày 22-9 tại hội trường Trường đại học Đồng Nai.
  .
 • Chương trình nghệ thuật Đảng là niềm tin
  (ĐN) - Tối 11-5, Nhà hát Nghệ thuật Đồng Nai đã tổ chức biểu diễn chương trình nghệ thuật với chủ đề Đảng là niềm tin nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 13.
  .
 • Chương trình nghệ thuật Sáng mãi tên Người
  (ĐN) - Tối 9-5, Nhà hát Nghệ thuật Đồng Nai đã tổ chức chương trình nghệ thuật Kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1969 - 19-5-2020).
  .
 • Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui...
  Có những nhà tiên tri báo trước cho nhân loại những hiểm họa, bất trắc. Song cũng có những nhà tiên tri chỉ nói với con người về tình yêu, lòng bao dung và cái đẹp… Trịnh Công Sơn không phải là nhà tiên tri, song ông xứng đáng là sứ giả của cái đẹp và tình yêu thương.
  .
 • Âm nhạc chung tay chống dịch Covid
  Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, bên cạnh việc ủng hộ vật chất, giới nghệ sĩ cũng nhanh chóng giới thiệu đến công chúng những tác phẩm mới tri ân y, bác sĩ, tuyên truyền kêu gọi phòng, chống dịch bệnh đến tất cả mọi người.
  .
 • Điểm đến của những người yêu đờn ca tài tử
  Văn miếu Trấn Biên không chỉ đơn thuần là một điểm đến gắn liền với những câu chuyện lịch sử mà còn là biểu tượng cho truyền thống hiếu học, nơi hội tụ và lan tỏa các giá trị văn hóa của vùng đất phương Nam.
  .
 • Lễ an vị linh vị nhạc sư Nguyễn Quang Đại
  (ĐN) - Sáng 3-3, Trung tâm Văn miếu Trấn Biên đã tổ chức lễ cúng an vị linh vị nhạc sư Nguyễn Quang Đại (Ba Đợi) - người được tôn vinh là hậu tổ của đờn ca tài tử Nam bộ.
  .
 • Hơn 20 buổi biểu diễn nghệ thuật phục vụ người dân
  (ĐN)- Nhà hát Nghệ thuật Đồng Nai cho biết, trong tháng 1-2020 nhà hát tổ chức hơn 20 buổi biểu diễn nghệ thuật phục vụ các nhiệm vụ chính trị và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh, thu hút gần 10 ngàn lượt người đến xem và cổ vũ.
  .
 • Xuân về nhớ Tiếng hát trên đảo Sơn Ca
  Mùa xuân đang về trên khắp đất nước. Nơi hải đảo Trường Sa xa xôi, các chiến sĩ vừa đón Xuân vừa chắc tay súng giữ yên lãnh hải.
  .
.
.
.
.