• Chùm tin văn hóa
  22:17 | 09/12/2018 (GMT+7)
  Từ đầu năm 2018 đến nay, Đội Kiểm tra liên ngành trong lĩnh vực văn hóa thông tin và tệ nạn xã hội (Đội 814) huyện Trảng Bom đã tổ chức 31 đợt kiểm tra các cơ sở kinh doanh văn hóa và dịch vụ văn hóa trên địa bàn huyện.
  .
 • Chùm tin văn hóa
  Từ hơn 8 ngàn bài dự thi của học sinh khối THCS và THPT huyện Trảng Bom, Ban tổ chức cuộc thi Tìm hiểu giá trị di tích Căn cứ Tỉnh ủy Biên Hòa U1 là UBND huyện Trảng Bom và Ban Quản lý di tích tỉnh đã chọn ra 22 bài thi đạt số điểm cao. Các thí sinh sẽ thi thuyết trình xếp hạng diễn ra vào sáng 16-12, tại di tích Căn cứ Tỉnh ủy Biên Hòa U1.
  .
 • Trao 40 giải thưởng trong Liên hoàn Đờn ca tài tử, cải lương
  (ĐN) - Trong 2 ngày 6 và 7-12, tại Hội quán Trấn Biên, Trung tâm văn hóa tỉnh phối hợp cùng Trung tâm Văn miếu Trấn Biên tổ chức Liên hoan Đờn ca tài tử và cải lương tỉnh Đồng Nai năm 2018. Đây là hoạt động lớn nhất trong năm được tổ chức dành cho những ai đang theo đuổi đam mê tài tử, cải lương trong tỉnh.
  .
 • Giấc mơ âm nhạc của anh em khiếm thị
  Khi tiếng đàn piano và tiếng ca trên sân khấu của 2 anh em Vòng Quang Kỳ (27 tuổi) và Vòng Minh Nhi (24 tuổi, ngụ phường An Bình, TP.Biên Hòa) vừa lắng xuống cũng là lúc những tràng pháo tay của người nghe bên dưới vang lên.
  .
 • Chùm tin văn hóa
  Từ ngày 20-11-2018, Quyết định số 46/2018/QĐ-UBND sửa đổi Khoản 1, Điều 11 Quy định về chế độ nhuận bút, thù lao đối với tác phẩm được đăng trên cổng/trang thông tin điện tử của các cơ quan nhà nước trên địa bàn tỉnh, do UBND tỉnh ban hành ngày 5-11 sẽ chính thức có hiệu lực.
  .
 • Chùm tin văn hóa
  Năm 2018, qua bình xét huyện Trảng Bom có 67/71 ấp, khu phố đạt danh hiệu văn hóa, tăng 1 ấp so với năm 2017. Trong số này có 65 ấp, khu phố giữ vững danh hiệu; 2 ấp, khu phố được công nhận mới; 1 ấp rớt danh hiệu văn hóa và 3 ấp chưa được công nhận.
  .
 • Người thổi saxophone mê sáng tác nhạc
  Hình ảnh người nhạc sĩ cao lớn, mái tóc xoăn dài thổi kèn saxophone với âm thanh mê hoặc đã tạo dấu ấn đặc biệt cho những ai từng gặp gỡ, lắng nghe nhạc sĩ Đoàn Quang Trung biểu diễn.
  .
 • Hội thi văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam
  (ĐN) - Nhân kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11), Sở GD-ĐT đã tổ chức hội thi Tiếng hát giáo viên - học sinh năm 2018.
  .
 • Liên hoan kịch ngắn, kịch vui không chuyên tỉnh Đồng Nai
  (ĐN) - Sáng 16-11, Trung tâm văn hóa tỉnh cho biết, đã tổ chức bốc thăm lịch biểu diễn liên hoan kịch ngắn, kịch vui không chuyên tỉnh Đồng Nai năm 2018.
  .
 • Nghệ sĩ trẻ mê làm sản phẩm công nghệ
  "Giọng ca mùi quá", "dáng đẹp, khuôn mặt sáng sân khấu, giọng trong"… đó là nội dung chủ yếu của hàng trăm ngàn lượt bình luận mà người xem, người nghe dành tặng những sản phẩm âm nhạc của nam nghệ sĩ trẻ Hoàng Việt Trang (tên thật Trần Việt Trang) đến từ Nhà hát Nghệ thuật truyền thống Đồng Nai thực hiện trong thời gian qua.
  .
.
.
;
.
.