• Điệu Bolero chào mừng Tháng thanh niên
  18:26 | 04/03/2017 (GMT+7)
  (ĐN)- Đêm 3-3, Đoàn cơ sở xã Tân Bình (huyện Vĩnh Cửu) khai mạc Hội thi tiếng hát Belero trẻ lần thứ 1, xã Thanh Bình, với sự góp mặt của 28 thí sinh là đoàn viên thanh niên các xã: Tân Bình, Bình Hòa, Thạnh Phú và Đoàn cơ sở Công ty Chanshin.
  .
 • Chuyện của Khôi
  Phong cách trình diễn gần gũi, hay giao lưu cùng khán giả, sẵn sàng dành thời gian chụp ảnh với người hâm mộ - đó là những gì khán giả nói về Đăng Khôi mỗi khi nam ca sĩ có dịp biểu diễn tại Đồng Nai.
  .
 • Hội diễn văn nghệ kỷ niệm Ngày thầy thuốc Việt Nam
  (ĐN) – Công đoàn ngành y tế Đồng Nai vừa tổ chức Hội diễn văn nghệ lần thứ III năm 2017 với sự tham dự của 30 đơn vị y tế đến từ các địa phương trong tỉnh.
  .
 • Sôi động các đêm nhạc chào đón năm mới
  (ĐN)- Tối 27-1 (30 tết), tại TP.Biên Hòa và TX.Long Khánh đã có nhiều hoạt động văn hóa chào đón năm mới.
  .
 • Nhạc sĩ Trần Viết Bính được đề nghị xét tặng Giải thưởng Nhà nước
  (ĐN)- Ngày 3-3, Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch có tờ trình gửi Thủ tướng Chính phủ về việc đề nghị xét tặng Giải thưởng Hồ Chí Minh cho nhạc sĩ Thuận Yến và Giải thưởng Nhà nước cho 8 tác giả trong lĩnh vực văn hóa - nghệ thuật năm 2016. Lễ trao giải dự kiến diễn ra vào 11-3 được hoãn lại.
  .
 • Huyện Trảng Bom: Làm mới 711 cờ, panô mừng Đảng, mừng Xuân
  (ĐN)- Theo Phòng Văn hóa – thông tin huyện Trảng Bom, chào mừng Tết Nguyên đán 2017 và Ngày thành lập Đảng (3-2), đơn vị đã thực hiện 2 cổng hơi, làm mới 711 cờ, pa nô tuyên truyền trên địa bàn huyện,...
  .
 • Khi nghệ sĩ ruộng đồng lên tiếng
  Hội thi "Nông thôn mới - trách nhiệm, hiệu quả và sáng tạo" năm 2016 có nhiều đổi mới so với năm 2015, với nội dung tập trung vào Bộ Tiêu chí nông thôn mới nâng cao của tỉnh Đồng Nai mới được ban hành. Yêu cầu chung của hội thi là đại diện của cấp ủy, chính quyền, đoàn thể của các ấp, xã đều phải tham gia thi, qua các vòng thi kiểm tra kiến thức, tự giới thiệu (sân khấu hóa) và xử lý tình huống.
  .
 • Đồng Nai sẽ tham dự Festival đờn ca tài tử quốc gia lần thứ II
  (ĐN)- Theo thông tin từ Trung tâm Văn hóa tỉnh, Đồng Nai sẽ cùng 20 tỉnh, thành trong khu vực miền Đông và Tây Nam bộ tham dự Festival đờn ca tài tử quốc gia lần thứ II - Bình Dương 2017 với chủ đề: Đờn ca tài tử Nam bộ - di sản đất phương Nam.
  .
 • Nhạc sĩ Trần Long Ẩn: Tôi trưởng thành từ mong muốn hát cho nguồn cội, cho hòa bình
  Tự nhận mình không phải là một nhạc sĩ được học hành bài bản ngay từ đầu vì hoàn cảnh chiến tranh loạn lạc, song nhạc sĩ Trần Long Ẩn luôn là một cái tên được nhắc đến đầy trân trọng trong giới nhạc sĩ với những tác phẩm vượt thời gian: Một đời người, một rừng cây, Đêm thành phố đầy sao, Xin làm người hát rong, Tình đất đỏ miền Đông...
  .
 • Nơi mài giũa những tài năng nghệ thuật
  Ngày 20-11, Trường trung cấp văn hóa - nghệ thuật Đồng Nai sẽ tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm thành lập trường (1976 -2016).
  .
.
.
;
.
.