Hơn 20 buổi biểu diễn nghệ thuật phục vụ người dân
Hơn 20 buổi biểu diễn nghệ thuật phục vụ người dân
(ĐN)- Nhà hát Nghệ thuật Đồng Nai cho biết, trong tháng 1-2020 nhà hát tổ chức hơn 20 buổi biểu diễn nghệ thuật phục vụ các nhiệm vụ chính trị và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh, thu hút gần 10 ngàn lượt người đến xem và cổ vũ.
.
.
.
 • Nhạc sĩ Cao Hồng Sơn đoạt giải ca khúc Những chàng trai của biển
  (ĐN)- Hội Nhạc sĩ Việt Nam vừa tổ chức lễ trao tặng Giải thưởng Âm nhạc năm 2019 cho các tác phẩm xuất sắc vào ngày 18-1.
  .
 • Chương trình nghệ thuật Nâng cánh ước mơ
  (ĐN)- Thông tin từ Trường trung cấp văn hóa - nghệ thuật Đồng Nai cho biết, trong chương trình biểu diễn nghệ thuật phục vụ cơ sở, tháng 11 nhà trường sẽ tổ chức chương trình nghệ thuật Nâng cánh ước mơ vào lúc 19 giờ ngày 9-11 tại Trường THPT Long Thành (huyện Long Thành).
  .
 • Nhạc sĩ Đoàn Quang Trung: Những giải thưởng nô nức tìm về
  Năm 2019 có lẽ là một năm thành công của nhạc sĩ Đoàn Quang Trung, khi rất nhiều cuộc thi lớn nhỏ trong và ngoài tỉnh đã vinh danh anh bằng những giải thưởng danh giá.
  .
 • Nghệ nhân Điểu Liệt: Bền bỉ tình yêu với cây đàn Chinh K'la
  Với đồng bào các dân tộc thiểu số, âm nhạc là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của họ. Trong điều kiện lao động vất vả, việc sáng tạo ra nhiều hình thức văn hóa, nghệ thuật cùng các loại nhạc cụ truyền thống là cách để họ chia sẻ vui buồn, từ đó tìm thấy những giá trị của cuộc sống.
  .
 • 44 ca khúc viết về huyện Vĩnh Cửu
  (ĐN)- Phó chủ tịch UBND huyện Vĩnh Cửu Phạm Minh Phước cho biết, Ban Chỉ đạo sáng tác ca khúc viết về huyện Vĩnh Cửu đã sơ kết và lựa chọn 44 ca khúc của 35 tác giả viết về quê hương Vĩnh Cửu. Nội dung các tác phẩm tập trung thể hiện tình yêu quê hương, truyền thống lịch sử, con người và sự phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện Vĩnh Cửu.
  .
 • Nhạc sĩ Đoàn Quang Trung đoạt giải nhất sáng tác ca khúc về ngành cao su
  (ĐN) - Tập đoàn công nghiệp cao su Việt Nam vừa công bố kết quả cuộc thi sáng tác ca khúc về ngành cao su Việt Nam năm 2019.
  .
 • Hội diễn nghệ thuật quần chúng kỷ niệm 90 năm ngành cao su
  (ĐN)- Trong 2 ngày: 26 và 27-9, tại Hội trường Suối Tre (Tổng công ty cao su Đồng Nai) đã diễn ra Hội diễn nghệ thuật quần chúng năm 2019, khu vực V. Đây là sự kiện nhằm hướng tới kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành cao su (28-10-1929 - 28-10-2019).
  .
 • Sức sống dân ca từ mô hình câu lạc bộ
  Mặc dù Đồng Nai không phải là nơi bắt nguồn của những làn điệu dân ca nhưng trong đời sống hiện đại, phong trào hát dân ca vẫn được duy trì sôi nổi. Nhiều câu lạc bộ đàn hát dân ca, hát chèo... đã ra đời, có sức lan tỏa rộng trong đời sống.
  .
 • Chương trình nghệ thuật chào mừng Ngày Âm nhạc Việt Nam
  (ĐN) - Tối 4-9, tại Trung tâm hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh, Hội Văn học nghệ thuật Đồng Nai phối hợp với Sở Văn hóa - thể thao và du lịch, Chi hội Nhạc sĩ Việt Nam tại Đồng Nai tổ chức chương trình nghệ thuật chào mừng Ngày Âm nhạc Việt Nam lần thứ 10 (2009-2019).
  .
 • Đồng Nai tham gia Liên hoan Đờn ca tài tử quốc gia năm 2020
  (ĐN)- Trung tâm văn hóa - điện ảnh tỉnh cho biết, Đồng Nai sẽ tổ chức đoàn tham gia Liên hoan đờn ca tài tử quốc gia lần thứ 3 tại TP.Cần Thơ năm 2020 từ ngày 30-3 đến 6-4.
  .
.
.
.
.