Lên sóng phim 11 tháng 5 ngày

Cập nhật lúc 19:43, Thứ Hai, 26/07/2021 (GMT+7)

Từ ngày 28-7, bộ phim 11 tháng 5 ngày của bộ đôi đạo diễn Nguyễn Đức Hiếu và Lê Đỗ Ngọc Linh sẽ chính thức lên sóng VTV3 vào 21 giờ 40 các tối thứ hai, ba, tư hằng tuần. 

11 tháng 5 ngày kể câu chuyện của Tuệ Nhi - tiểu thư nhà giàu quyết định từ Nam ra Bắc để bắt đầu cuộc sống tự lập. Trong suốt hành trình đi tìm lý tưởng sống mới, cô gặp muôn vàn khó khăn, rắc rối. Những người xa lạ trong xóm trọ nhỏ dần cảm hóa Tuệ Nhi, khiến cô trở thành “phiên bản” tốt đẹp hơn của chính mình và họ dần thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của cô. Chính trong khoảng thời gian này, Tuệ Nhi đã thành công hàn gắn tình cảm, gỡ bỏ hiểu lầm với với những người thân thiết trong gia đình.

Phim quy tụ sự góp mặt của nhiều diễn viên quen thuộc như: NSND Ngọc Lan, NSND Mạnh Cường, NSƯT Quang Thắng, Vân Dung, Thanh Sơn, Lương Thanh, Trung “Ruồi”, Minh Hương, Tuấn Tú… 11 tháng 5 ngày được dàn dựng với màu sắc vui tươi, dí dỏm và hài hước, hứa hẹn mang lại cho người xem nhiều tiếng cười thú vị nhưng cũng rất đáng suy ngẫm.

My Ny

.
.
;
.
.