Tổ chức 29 buổi tuyên truyền lưu động về bầu cử

Cập nhật lúc 19:49, Thứ Hai, 05/04/2021 (GMT+7)

(ĐN) - Trung tâm Văn hóa - điện ảnh tỉnh cho biết, từ ngày 22-3 đến 29-4, trung tâm tổ chức 29 buổi tuyên truyền lưu động chủ đề về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.

Với chủ đề Lá phiếu niềm tin, chương trình gồm có 3 phần. Phần 1: Trực quan tuyên truyền thông qua thực hiện 4 pa-nô với các hình ảnh, nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, Tổ quốc và các hoạt động hướng về ngày bầu cử trên địa bàn tỉnh. Phần 2: Tuyên truyền miệng, giới thiệu về công tác bầu cử, quyền và nghĩa vụ bầu cử của công dân… Phần 3: Văn nghệ cổ động với các tiết mục ca múa nhạc: ca múa Ngày hội non sông; đơn ca Sáng mãi tên người Hồ Chí Minh; song ca Việt Nam Việt Nam; tốp ca Con rồng Việt Nam; tam ca Thương quá Việt Nam; ca múa Người Việt Nam yêu đất nước Việt Nam và tiểu phẩm Trước ngày bầu cử.

Trung tâm đã và đang tuyên truyền tại các huyện gồm: Xuân Lộc (từ ngày 22 đến 26-3); Tân Phú (ngày 29-3 đến 2-4); Vĩnh Cửu (ngày 5 đến 9-4); Cẩm Mỹ (ngày 12 đến 16-4); Định Quán (ngày 19 đến 23-4) và Trảng Bom (ngày 26 đến 29-4). Thời gian biểu diễn vào lúc 19 giờ mỗi ngày. Qua đó, nâng cao nhận thức của nhân dân về mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của cuộc bầu cử; đồng thời nêu cao tinh thần trách nhiệm của công dân, tự giác tham gia bầu cử để lựa chọn những người tiêu biểu đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân.

Riêng tại TP.Biên Hòa, Phòng Văn hóa - thông tin thành phố thực hiện tuyên truyền tại 5 cụm tiểu cảnh chính ở khu vực trung tâm; lắp đặt 4 pa-nô tại 4 cụm phường, xã. Bên cạnh đó, TP.Biên Hòa còn thay mới các màn hình LED, tăng cường hàng chục buổi biểu diễn văn nghệ lưu động tại 30 phường, xã.

My Ny

.
.
;
.
.