Thi thiết kế biểu trưng huyện Tân Phú

Cập nhật lúc 20:42, Thứ Hai, 21/12/2020 (GMT+7)

(ĐN) - UBND H.Tân Phú đã có thông báo phát động cuộc thi thiết kế biểu trưng (logo) H.Tân Phú. Cuộc thi nhằm chọn ra biểu trưng tiêu biểu thể hiện nét đặc trưng riêng biệt về lịch sử, văn hóa, kinh tế - xã hội của H.Tân Phú để phục vụ công tác thông tin, tuyên truyền và các nhiệm vụ chính trị; chào mừng 30 năm thành lập huyện (1-7-1991 - 1-7-2021).

Các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước đều có thể tham gia, mỗi tác giả gửi không quá 5 tác phẩm. Biểu trưng phải mang tính khái quát cao, thể hiện những đặc điểm kinh tế, văn hóa, lịch sử của huyện trong hiện tại và định hướng phát triển lâu dài. Biểu trưng phải thiết kế đẹp, rõ ràng, dễ hiểu, dễ nhớ với người xem, không trùng lặp ý tưởng của các biểu trưng đã có ở Việt Nam và thế giới, không vi phạm thuần phong mỹ tục dân tộc. Tác phẩm dự thi gồm 5 bản in mẫu thiết kế, 1 đĩa DVD hoặc USB có chứa tập tin, bản thuyết minh ý tưởng, ý nghĩa tác phẩm dự thi.

Thời gian nhận tác phẩm từ ngày 1-1 đến hết 20-2-2021. Ban tổ chức sẽ trao 9 giải cho các tác phẩm có ý tưởng và thiết kế đẹp nhất, trong đó giải nhất trị giá 30 triệu đồng. Địa điểm nhận tác phẩm: Phòng Văn hóa - thông tin H.Tân Phú, đường Nguyễn Hữu Cảnh, TT.Tân Phú. Dự kiến lễ trao giải vào ngày 1-7-2021.

My Ny

.
.
;
.
.