Sửa chữa và nâng cấp hơn 104km đường giao thông nông thôn

Cập nhật lúc 20:57, Thứ Hai, 27/07/2020 (GMT+7)

(ĐN) - Thực hiện cuộc vận động Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, trong 6 tháng đầu năm 2020, công tác xã hội hóa giao thông nông thôn đạt nhiều kết quả tích cực. Đặc biệt, các đợt ra quân dân vận của lực lượng quân đội, công an đã thu hút đông đảo quần chúng nhân dân tham gia.

Với phương châm Nhà nước và nhân dân cùng làm, ban vận động ấp, khu phố đã vận động được hơn 50 tỷ đồng, hơn 16 ngàn ngày công lao động để làm mới, sửa chửa và nâng cấp hơn 104km đường giao thông nông thôn. Gắn hơn 1.200 bóng đèn đường, lắp đặt 286 camera an ninh…

Phong trào Toàn dân tham gia đảm bảo trật tự an toàn giao thông đã được nhân dân tiếp tục hưởng ứng với các mô hình như: đoạn đường an toàn giao thông; đoạn đường tự quản; khu dân cư đảm bảo trật tự an toàn giao thông; chương trình tặng mũ bảo hiểm cho trẻ em.

Riêng trong 6 tháng đầu năm, quỹ vì người nghèo các cấp đã vận động được hơn 8,5 tỷ đồng, xây dựng 66 căn nhà tình thương trị giá hơn 3,3 tỷ đồng; sửa chữa 21 căn nhà trị giá hơn 300 triệu đồng. Các hoạt động nhân đạo, từ thiện hỗ trợ người có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục được duy trì và thực hiện có hiệu quả.

My Ny

.
.
;
.
.