Cuộc thi sáng tác về tòa án nhân dân

Cập nhật lúc 20:21, Thứ Sáu, 08/05/2020 (GMT+7)

(ĐN) - TAND tỉnh Đồng Nai vừa có văn bản gửi Sở VH-TTDL, Báo Đồng Nai và Đài PT-TH Đồng Nai về việc phối hợp phổ biến cuộc thi sáng tác thơ, truyện ngắn và ký sự về TAND.

Đối tượng tham gia bao gồm các tác giả trong và ngoài ngành Tòa án. Mỗi tác giả có thể gửi nhiều tác phẩm ở thể loại thơ, truyện ngắn, ký sự, song phải là tác phẩm mới, chưa được công bố dưới bất kỳ hình thức nào. Các tác phẩm dự thi phải có giá trị nghệ thuật, phản ánh về hoạt động của tòa án, về nhiệm vụ bảo vệ công lý cao cả của người thẩm phán tòa án trong các giai đoạn cách mạng của đất nước. Đặc biệt là trong giai đoạn tòa án thực hiện Chiến lược cải cách tư pháp theo nghị quyết của Đảng.

Thông qua các tác phẩm văn học nghệ thuật góp phần giáo dục truyền thống, khơi dậy niềm tự hào về sứ mệnh cao cả, vinh quang của người thẩm phán, cán bộ, công chức ngành TAND. Thời gian nhận bài dự thi đến hết ngày 30-6-2020 tại Tòa soạn Tạp chí Tòa án nhân dân (số 2 đường Nguyễn Trãi, Q.Hà Đông, Hà Nội). Giải thưởng cao nhất thể loại thơ là 30 triệu đồng, truyện ngắn là 50 triệu đồng, ký sự là 40 triệu đồng.

My Ny

.
.
;
.
.