Chùm tin văn hóa

Cập nhật lúc 21:37, Thứ Năm, 05/09/2019 (GMT+7)

* Tổ chức nhiều hoạt động gia đình trong 4 tháng cuối năm

Sở Văn hóa - thể thao và du lịch cho biết, trong 4 tháng cuối năm 2019, công tác gia đình sẽ tiếp tục được đẩy mạnh, tăng cường tổ chức các hoạt động kiểm tra giám sát liên ngành; triển khai thí điểm Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình.

Tổ chức các ngày kỷ niệm: Ngày thế giới Xóa bỏ bạo lực đối với phụ nữ 25-11; Tháng Phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới; phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh tổ chức hội thi Tuyên truyền viên giỏi, đề án Phát huy giá trị tốt đẹp các mối quan hệ trong gia đình và hỗ trợ xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững đến năm 2020 (đề án 279)…    

         Như Quỳnh

* Phát sóng chương trình Gia đình thời @ mùa 4

Từ ngày 4-8 đến 6-10, Đài PT-TH Đồng Nai phát sóng chương trình Gia đình thời @ mùa 4 năm 2019 vào lúc 15 giờ các ngày chủ nhật trên kênh ĐN1 và phát lại lúc 20 giờ ngày thứ tư trên kênh ĐN2.

Chương trình do Sở Văn hóa - thể thao và du lịch phối hợp với Đài PT-TH Đồng Nai thực hiện, được thu hình từ ngày 13-7 đến 27-7 tại 3 điểm gồm: Sư đoàn 309, Khu du lịch Bửu Long và Công viên Suối Mơ. Các gia đình tham gia game show thi tài ở 3 vòng thi: gia đình là số 1 (giới thiệu từng gia đình); chung sức (tham gia các trò chơi vận động) và gia đình 4.0 (xử lý tình huống).

         My Ny

* Tặng hơn 100 triệu đồng cho những người kém may mắn

Thực hiện di nguyện của ông Vũ Ngọc Thuần, cố Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đồng Tiến, vừa qua bà Nguyễn Thị Thu Hòa cùng các con ở phường Bửu Long (TP.Biên Hòa) đã tổ chức trao tặng số tiền hơn 100 triệu đồng cho những người thiếu may mắn trong xã hội như: người mù, người già neo đơn, trẻ em tàn tật, lang thang, học sinh nghèo… đang sinh sống, học tập trên địa bàn thành phố.

Cũng trong dịp này, gia đình đã ủng hộ chương trình tặng học bổng cho học sinh vượt khó học giỏi các phường Bửu Long, Trung Dũng, Tân Mai với số tiền 15 triệu đồng.

Lê Hương

 

.
.
;
.
.