Chùm tin văn hóa

Cập nhật lúc 22:12, Thứ Sáu, 01/03/2019 (GMT+7)

* Đại hội Hội Văn học nghệ thuật Đồng Nai diễn ra ngày 13 và 14-3

Ông Nguyễn Khánh Hòa, Chủ tịch Hội Văn học nghệ thuật Đồng Nai cho biết trong 2 ngày 13 và 14-3 sẽ diễn ra Đại hội Hội Văn học nghệ thuật Đồng Nai lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019-2024. Đại hội sẽ đánh giá hoạt động của Hội trong nhiệm kỳ vừa qua, đề ra phương hướng hoạt động cho 5 năm tới.

Đồng thời, đại hội tiến hành bầu Ban Chấp hành Hội Văn học nghệ thuật Đồng Nai nhiệm kỳ mới; khen thưởng các cá nhân, tập thể đóng góp tích cực cho hoạt động văn học nghệ thuật tỉnh trong thời gian qua...              

Võ Tuyên

* Tổ chức phục vụ sách lưu động tại bệnh viện

Sáng 28-2, Thư viện TX.Long Khánh đã tổ chức phục vụ sách, báo lưu động dành cho cán bộ, y, bác sĩ và người dân đến khám tại Bệnh viện đa khoa khu vực Long Khánh. Hơn 100 đầu báo, sách được cán bộ thư viện thị xã đưa đến khu vực sảnh bệnh viện để người dân đọc trong khi chờ đến lượt khám bệnh.

 Bên cạnh tổ chức thư viện lưu động tại trường học, xã, phường, đây là một trong những hoạt động nhằm đẩy mạnh thực hiện văn hóa đọc, đồng thời giảm căng thẳng cho người dân trong khi chờ đợi khám bệnh. Thời gian tới, định kỳ vào sáng thứ năm hằng tuần, thư viện thị xã sẽ duy trì hoạt động văn hóa này tại Bệnh viện đa khoa khu vực Long Khánh.              

Sông Thao

.
.
;
.
.