Chùm tin văn hóa

Cập nhật lúc 21:55, Thứ Sáu, 27/07/2018 (GMT+7)

* Đêm chung kết xếp hạng Giọng ca cải lương Đồng Nai năm 2018

Tối nay 28-7, tại Trung tâm văn hóa - thể thao TP.Biên Hòa diễn ra đêm chung kết xếp hạng cuộc thi Giọng ca tài tử cải lương tỉnh Ðồng Nai 2018. Từ 60 thí sinh trong toàn tỉnh, Ban tổ chức đã chọn ra 13 giọng ca có số điểm cao từ vòng sơ khảo để tranh tài trong đêm thi cuối. Dự kiến sẽ có 13 giải được trao cho các giọng ca có số điểm từ cao xuống thấp gồm: 1 giải nhất, 3 giải nhì, 6 giải ba và 3 giải khuyến khích.                                                                                         

Võ Tuyên

* Hội diễn Hoa phượng đỏ TP.Biên Hòa

Ban Chỉ đạo hè TP.Biên Hòa vừa tổ chức Hội diễn Hoa phượng đỏ năm 2018. Có 24 đơn vị với gần 1 ngàn học sinh đến từ 24 trường tiểu học và THCS tham gia. Mỗi đơn vị biểu diễn 5 tiết mục ca múa nhạc gắn với nội dung về tình cảm học trò, tình yêu thương thầy cô, cha mẹ…

Một tiết mục của học sinh Trường tiểu học Lê Thị Vân tham gia Hội diễn Hoa phượng đỏ TP.Biên Hòa năm 2018.
Một tiết mục của học sinh Trường tiểu học Lê Thị Vân tham gia Hội diễn Hoa phượng đỏ TP.Biên Hòa năm 2018.

Sông Thao  

Hội thi aerobic thiếu niên, nhi đồng

Sáng chủ nhật 29-7, tại Nhà thiếu nhi Đồng Nai sẽ diễn ra Hội thi aerobic thiếu niên, nhi đồng năm 2018. Sân chơi hè này do Nhà thiếu nhi Đồng Nai phối hợp cùng Sở GD-ĐT tổ chức. Có 16 đội thi đến từ các huyện, thị, thành trong tỉnh tham gia. Trong đó, mỗi đội sẽ biểu diễn 2 bài thi: bắt buộc và tự chọn. Ban tổ chức mở cửa tự do để người dân đến xem và cổ vũ cho các em thiếu niên, nhi đồng.

                                                                                                               Văn Truyên

.
.
;
.
.