Xem - Nghe - Đọc

Cập nhật lúc 10:27, Thứ Bảy, 13/08/2016 (GMT+7)
ảnh xem (2).jpg

Xem: Tập 2 của chương trình Kỳ phùng địch thủ sẽ đến với khán giả xem đài vào lúc 21 giờ thứ bảy ngày 13-8 trên kênh HTV7. Ở tập này, 3 nghệ sĩ khách mời là Nam Thư, Anh Đức và Hương Giang Idol sẽ thể hiện khả năng của bản thân để tranh giành vị trí tốt nhất trên sân khấu, biểu diễn vũ đạo và những ca khúc để giành giải nhất của tuần.

 

ảnh nghe (3).jpg

Nghe: Nhân dịp mùa vu lan báo hiếu, nữ ca sĩ Hoàng Châu vừa cho ra mắt khán giả album Tình khúc sinh thành. 7 ca khúc trong sản phẩm này đều thuộc dòng nhạc trữ tình, dân ca như: Đèn khuya, Lòng mẹ, Ơn nghĩa sinh thành, Đạo làm con, Ca dao tình mẹ, Ngẫu hứng ru con và Thương quá cha tôi được nữ ca sĩ thể hiện với nhiều cảm xúc sâu lắng

.

ẢNH ĐỌC.jpg

Đọc: Truyện ngắn hay 2016 (nhiều tác giả) là cuốn sách vừa được Nhà xuất bản Văn học ấn hành và hiện đang được bày bán trên thị trường. Mỗi tác phẩm được truyền tải trong một tập hợp 17 truyện ngắn của nhiều tác giả quen thuộc với người đọc, như: Cuộc xử bắn trước rạng đông (Dương Đức Khánh), Giá của bánh giò (Nguyễn Trí), Tết đảo (Lê Ngọc Minh), Cược đời (Hàn Băng Vũ)... là những câu chuyện về tình đất, tình người, tình đồng chí đồng đội mang đến nhiều cảm xúc, ý nghĩa với người đọc.

Võ Tuyên

.
.
;
.
.