Ngày xửa ngày xưa số 33: Đừng bắt con gánh ước mơ của mẹ!
Ngày xửa ngày xưa số 33: Đừng bắt con gánh ước mơ của mẹ!
Đúng ngày 1-7, chương trình thiếu nhi được mong đợi nhất mùa hè năm nay của thiếu nhi TP.HCM đã khai màn tại Nhà hát Bến Thành. Đó là Ngày xửa ngày xưa số 33 của sân khấu Idecaf với vở Cuộc phiêu lưu của thuyền trưởng Sinbad: Đại chiến nàng tiên cá.
.
.
.
 • TP.Biên Hòa đoạt giải nhất Hội thi kể chuyện và vẽ tranh theo sách hè
  (ĐN) - Chiều 28-6, Thư viện tỉnh đã tổ chức bế mạc và trao giải Hội thi kể chuyện và vẽ tranh theo sách hè tỉnh Đồng Nai năm 2022.
  .
 • Xuân Lộc tổ chức hội thi gia đình văn hóa năm 2022
  (ĐN) - Sáng 28-6, UBND H.Xuân Lộc tổ chức Ngày hội gia đình năm 2022 với chủ đề "Gia đình bình an - xã hội hạnh phúc".
  .
 • Sân khấu hóa tuyên truyền phòng, chống bạo lực
  Hướng đến Ngày Gia đình Việt Nam (28-6) và Tháng Hành động phòng, chống bạo lực gia đình (BLGĐ) tỉnh Đồng Nai năm 2022, khắp 11 huyện, thành phố trong tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động văn nghệ, thể thao, tôn vinh các gia đình văn hóa tiêu biểu.
  .
 • Giữ “lửa“ hôn nhân
  Để giữ được "lửa" hôn nhân không phải là chuyện dễ. Ấy vậy nhưng trong thực tế, có không ít những cặp vợ chồng lại đang làm được điều tưởng chừng khó khăn ấy khiến nhiều người ngưỡng mộ.
  .
 • Lan tỏa giá trị gia đình…
  Một trong những bí quyết giữ lửa gia đình được nhiều cặp vợ chồng đúc kết sau nhiều năm chung sống đó là luôn tôn trọng, cùng sẻ chia vui buồn để hạn chế xảy ra mâu thuẫn, hiểu lầm đáng tiếc.
  .
 • Gia đình bình an, xã hội hạnh phúc
  Ngày Gia đình Việt Nam 28-6 năm nay tiếp tục với chủ đề: Gia đình bình an, xã hội hạnh phúc.
  .
 • Thư viện tỉnh phục vụ gần 200 ngàn lượt bạn đọc
  (ĐN) - Trong 6 tháng năm 2022, Thư viện tỉnh nhận sách tặng với số lượng 1,2 ngàn bản, phân loại hơn 8 ngàn bản, nâng tổng số sách hiện có tại thư viện lên đến hơn 444 ngàn bản sách.
  .
 • Phấn đấu 100% thanh niên người dân tộc được tư vấn tiền hôn nhân
  (ĐN) - UBND tỉnh đã ban hành kế hoạch triển khai Chiến lược Phát triển gia đình vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi tỉnh Đồng Nai đến năm 2030, giai đoạn 1 từ năm 2022-2025.
  .
 • Hát để thỏa niềm đam mê
  Cuộc sống trở lại bình thường mới từ sau đại dịch Covid-19, các hoạt động văn hóa, văn nghệ diễn ra sôi nổi từ tỉnh đến cơ sở, trở thành món ăn tinh thần bổ ích, thu hút đông đảo nhân dân tham gia.
  .
 • Góp phần lan tỏa giá trị văn hóa
  Trong bối cảnh báo điện tử, mạng xã hội phát triển mạnh, tại nhiều khu dân cư và các không gian văn hóa công cộng trên địa bàn tỉnh vẫn trưng bày hàng chục đầu báo, tạp chí mỗi ngày thu hút nhiều bạn đọc quan tâm.
  .
.
.
.
.