• “Nóng“ với trào lưu phim sitcom
  22:51 | 24/02/2017 (GMT+7)
  Với đặc điểm là phim nhiều tập, mỗi tập có thời lượng ngắn, nội dung từng tập độc lập với một tình huống hài riêng, không cần dàn diễn viên tên tuổi hay số lượng hùng hậu..., phim sitcom (cụm từ viết tắt của situation comedy) - hài kịch tình huống đang lấn sân mạnh mẽ trên tivi, các kênh phát hành trên mạng xã hội.
  .
 • Mơ trăng bóng nước: Tình yêu không ở đâu xa!
  Từ mùa Tết Đinh Dậu cho đến nay, Mơ trăng bóng nước vẫn tiếp tục là vở diễn gây sốt vé ở sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh. Có gì hấp dẫn trong câu chuyện tình quẩn quanh đó?
  .
 • Tháng Ba có sách Trẻ
  Nhà xuất bản (NXB)Trẻ vừa công bố chương trình Tháng Ba sách Trẻ với 200 tựa sách in lần đầu, 300 tựa sách được tái bản và làm mới sẽ được tung ra thị trường.
  .
 • Chiếm dụng làn xe máy trên quốc lộ 1
  Thời gian gần đây, làn đường ngoài cùng dành cho xe gắn máy trên quốc lộ 1, đoạn từ dưới chân cầu vượt ngã tư Vũng Tàu đến trạm thu phí Cầu Đồng Nai thường xuyên bị các điểm bán lẻ kính mát, khẩu trang tự phát của người dân chiếm dụng.
  .
 • Bảo tồn, phát huy giá trị nghệ thuật đờn ca tài tử
  Tiếp sau Bạc Liêu, Cà Mau, Bình Dương..., Đồng Nai đã xây dựng một chương trình hoạt động có tầm nhìn khá xa về nghệ thuật đờn ca tài tử thông qua đề án của UBND tỉnh về "Bảo tồn và phát huy giá trị nghệ thuật đờn ca tài tử Nam bộ trên địa bàn tỉnh đến năm 2020, định hướng đến năm 2030".
  .
 • Thói quen mới khi xem phim
  Từ đầu tháng 1-2017 đến nay, nhiều học sinh đến mua vé xem phim phải ra về vì chọn phim C16 (phim cấm đối với khán giả 16 tuổi) nhưng lại quên mang giấy chứng minh nhân dân;...
  .
 • Ra mắt Câu lạc bộ thơ người cao tuổi huyện Thống Nhất
  (ĐN)- Tại Trung tâm Văn hóa huyện Thống Nhất, Câu lạc bộ thơ người cao tuổi của huyện Thống Nhất đã ra mắt với 23 thành viên, do ông Nguyễn Văn Chư làm chủ nhiệm.
  .
 • Nhiều hoạt động trong Ngày thơ Việt Nam tại Đồng Nai
  (ĐN)- Nhân Ngày thơ Việt Nam lần thứ XV - năm 2017 với chủ đề: "Đồng hành và sáng tạo cùng đất nước", ngày 11-2, trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đã diễn ra nhiều hoạt động văn hóa hưởng ứng sự kiện này.
  .
 • Biên soạn tập sách Sáng ngời phẩm chất anh hùng
  (ĐN)- UBND tỉnh vừa có kế hoạch biên soạn và xuất bản bộ sách Sáng ngời phẩm chất anh hùng. Bộ sách là một trong những công trình chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2018, trong đó có kỷ niệm Biên Hòa - Đồng Nai 320 năm hình thành và phát triển.
  .
 • Lễ giỗ của nhạc sư Nguyễn Quang Đại và Hải thượng lãn ông Lê Hữu Trác
  (ĐN)- Tối ngày 12-2, tại đình Vạn Phước (xã Mỹ Lệ, huyện cần Đước, tỉnh Long An), Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Huỳnh Văn Tới đã dự lễ giỗ của nhạc sư, nghệ nhân dân gian Nguyễn Quang Đại (Ba Đợi) - người được tôn vinh là hậu tổ của đờn ca tài tử Nam bộ.
  .
.
.
;
.
.