• Hơn 15 ngàn khách đến với Khu du lịch Bửu Long trong sáng 30-4
  14:59 | 30/04/2017 (GMT+7)
  (ĐN)- Theo ông Trần Đăng Ninh, Giám đốc Công ty TNHH một thành viên đầu tư phát triển Bửu Long, sáng 30-4, có hơn 15 ngàn du khách đến vui chơi tại đây.
  .
 • Nhiều hoạt động biểu diễn nghệ thuật tại vùng sâu, vùng xa
  (ĐN)- Phó giám đốc Sở Văn hóa, thể thao và du lịch Giang Mạnh Hà cho biết, để phục vụ nhu cầu sinh hoạt văn hóa tinh thần cho người dân, sở đã tổ chức các đoàn biểu diễn văn nghệ về một số địa bàn vùng sâu, vùng xa để biểu diễn miễn phí cho người dân.
  .
 • Phố đi bộ Nguyễn Văn Trị chính thức đón khách
  (ĐN)- Như tin đã đưa, tối 29-4, UBND TP.Biên Hòa đã tổ chức lễ công bố và chính thức đưa tuyến phố đi bộ Nguyễn Văn Trị vào phục vụ người dân vui chơi nhân dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5.
  .
 • Liên hoan tuyên truyền lưu động năm 2017
  (ĐN)- Liên hoan tuyên truyền lưu động tỉnh Đồng Nai - 2017 chiều 28-4 đã bước vào phần tổng kết, trao giải sau 2 ngày diễn ra. 36 giải đã được ban tổ chức trao cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích cao, trong đó huyện Trảng Bom và TX.Long Khánh đoạt giải nhất toàn đoàn.
  .
 • Giao lưu âm nhạc Đồng Nai - TP.Hồ Chí Minh
  (ĐN)- Tại Trường trung cấp văn hóa nghệ thuật Đồng Nai, tối 26-4, Chi hội Nhạc sĩ Việt Nam tại Đồng Nai, Chi hội 6 Hội âm nhạc TP.Hồ Chí Minh, Sở Văn hóa - thể thao và du lịch đã tổ chức chương trình giao lưu âm nhạc Đồng Nai - TP.Hồ Chí Minh.
  .
 • Phát hành bộ tem kỷ niệm 100 năm Ngày sinh Đại tướng Văn Tiến Dũng
  Chiều 28-4 tại Hà Nội, Bộ Thông tin - truyền thông, Bộ Quốc phòng, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam phối hợp tổ chức phát hành bộ tem nhân dịp kỷ niệm 100 năm Ngày sinh Đại tướng Văn Tiến Dũng, chào mừng kỷ niệm 42 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.
  .
 • Vui chơi giải trí dịp nghỉ lễ 30-4, 1-5
  Dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5 năm 2017, Đồng Nai sẽ đưa phố đi bộ Nguyễn Văn Trị vào hoạt động để tạo thêm điểm vui chơi giải trí cho người dân.
  .
 • Mâm cơm cúng... tháng tư
  Những ngày cuối tháng tư, đất nước rực rỡ cờ hoa để kỷ niệm ngày chiến thắng, nhất là ở thành phố mang tên Bác. Tất cả đều nhớ về ngày cách đây 42 năm đất nước hoàn toàn thống nhất, non sông quy về một mối, mọi người cùng chung một mái nhà độc lập.
  .
 • Mỹ thuật trẻ và những câu chuyện không còn trẻ
  Tại Bảo tàng Mỹ thuật TP.Hồ Chí Minh đang diễn ra triển lãm Biennale mỹ thuật trẻ lần IV, thu hút 132 tác giả với 188 tác phẩm trong cả nước tham dự. Ban tổ chức đã chọn ra 145 tác phẩm của 107 tác giả để triển lãm (từ ngày 20-4 đến 1-5).
  .
 • Nhà văn Nguyễn Thị Thụy Vũ: Tâm tình lớn của nữ lưu đã trở lại
  Dù bà từ chối danh hiệu "nhà văn tiêu biểu của trào lưu nữ quyền" (feminism), nhưng những tác phẩm của bà thì đi ngược lại sự từ chối đó. Sau gần nửa thế kỷ vắng bóng, 10 tác phẩm của nữ nhà văn hàng đầu tại miền Nam trước năm 1975 đã tái bản.
  .
.
.
;
.
.