• Truyện Kiều lên sân khấu múa
  07:23 | 17/03/2018 (GMT+7)
  Vở Múa Kiều (đồng biên đạo Yoo Oh Chun - Nguyễn Phúc Hùng) do các nghệ sĩ Việt Nam và Hàn Quốc trình diễn vừa ra mắt khán giả TP.Hồ Chí Minh. Đây gần như là lần đầu tiên Truyện Kiều lên sân khấu múa.
  .
 • Nhạc sĩ của những bản nhạc triệu người nghe
  Đó là nhạc sĩ trẻ Châu Đăng Khoa. Những ca khúc do nhạc sĩ này sáng tác đều có lượng người nghe khủng, như: Người lạ ơi đạt mức 215 triệu lượt nghe; Thanh xuân của chúng ta có hơn 4 triệu lượt nghe; Đời có bao nhiêu ngày vui cán mốc 1,8 triệu lượt nghe; Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh có 16 triệu lượt xem...
  .
 • Saigon trong tâm tưởng của nhạc sĩ Quốc Bảo
  Có lẽ, trong tâm tưởng của bất kỳ một thị dân luôn luôn có bóng hình của một thành phố nào đó. Với nhạc sĩ Quốc Bảo, đó chính là Saigon. Và Saigon của tôi (Nhà xuất bản Văn Hóa - Văn Nghệ) là tập sách chứa đựng những tình cảm, kỷ niệm mà nhạc sĩ Quốc Bảo dành cho nơi mà anh gọi là miền tâm tưởng của mình.
  .
 • Những tay máy “vàng“ ở Đồng Nai
  Bùi Viết Đồng, Lò Văn Hợp, Nguyễn Thành An, Nguyễn Văn Hòa, Nguyễn Mạnh Hà, Nguyễn Quốc Ái....tuy có tuổi đời, tuổi nghề khác nhau, song họ có điểm chung là đều để lại dấu ấn riêng với nghệ thuật nhiếp ảnh.
  .
 • 15 văn nghệ sĩ Đồng Nai tham gia trại sáng tác tại Đà Nẵng
  (ĐN)- Từ ngày 15 đến ngày 29-3-2018, 15 văn nghệ sĩ Đồng Nai sẽ tham gia vào Trại sáng tác văn học nghệ thuật năm 2018, do Bộ Văn hóa – thể thao và du lịch tổ chức tại Nhà sáng tác Đà Nẵng (TP. Đà Nẵng).
  .
 • Nắng
  Sáng sớm, khi còn đang thòm thèm giấc ngủ đã thấy nắng mềm mại, khéo léo len qua cửa sổ. Nắng cùng với gió và vài cành lá bên ngoài tạo thành một chùm ánh sáng chuyển động, nhẹ nhàng nhảy múa, lay lên mắt, trên khuôn mặt, thắp sáng cả căn phòng đủ để đánh thức ngay cả những cô, cậu học trò ưa thức khuya, ngủ nướng.
  .
 • Nghệ sĩ Bùi Viết Đồng đạt giải nhất thi sáng tác ảnh nhanh
  (ĐN)- Chiều 15-3, cuộc thi sáng tác ảnh nhanh Photomarathon Đồng Nai 2018 – một trong những hoạt động được Hội Văn học nghệ thuật tỉnh tổ chức nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Nhiếp ảnh Việt Nam (1953-2018) đã kết thúc.
  .
 • Sử dụng điện thoại di động khi điều khiển xe máy
  Với nhịp sống ngày càng năng động, hối hả như hiện nay, việc sử dụng điện thoại di động đồng thời với điều khiển xe gắn máy gần như trở thành thói quen của nhiều người. Điều này tiềm ẩn những rủi ro dẫn đến va quẹt, tai nạn giao thông.
  .
 • Quy định mới về kết nạp hội viên Hội VHNT tỉnh
  (ĐN)- Hội Văn học nghệ thuật (VHNT) tỉnh vừa ban hành Quy định về tiêu chuẩn chuyên môn, nghề nghiệp đối với cá nhân xin vào Hội VHNT tỉnh.
  .
 • Nhiều hoạt động kỷ niệm 65 năm Nhiếp ảnh Việt Nam
  (ĐN)- Ngày 14-3, Hội Văn học nghệ thuật tỉnh đã tổ chức lễ kỷ niệm 65 năm Ngày Nhiếp ảnh Việt Nam (1953 - 2018) với nhiều hoạt động phong phú...
  .
.
.
;
.
.