• Nhớ...
  22:49 | 24/11/2017 (GMT+7)
  Lớp học vỡ lòng của tôi 40 năm trước được mở trong ngôi chùa của làng vì trường không đủ phòng học. Cô giáo đầu tiên của tôi cũng là một người trong làng, nổi tiếng về sự nghiêm khắc. Nhưng mà trời ạ, sao hồi đó học chữ với lứa chúng tôi nó cực hình đến vậy.
  .
 • Nhà thiếu nhi Xuân Lộc khánh thành Phòng thư viện sách
  (ĐN)- Ngày 24-11, Nhà Thiếu nhi huyện Xuân Lộc đã tổ chức lễ khánh thành Phòng Thư viện sách.
  .
 • Ngoại khóa ở di tích, danh thắng
  Vừa lắng nghe hướng dẫn viên giới thiệu về các hiện vật trưng bày tại Bảo tàng Đồng Nai, Nguyễn Văn Tài (học sinh Trường tiểu học Nguyễn Khắc Hiếu, TP.Biên Hòa) vừa cùng các bạn trong lớp ghi chép cẩn thận vào tập.
  .
 • Phạm Xuân Ẩn làm tình báo vì yêu nước
  Sáng 17-11 tại Trường đại học khoa học xã hội và nhân văn TP.Hồ Chí Minh, nhà sử học Larry Berman, giáo sư khoa học chính trị tại Trường đại học California, Hiệu trưởng Trường đào tạo nhân tài Atlanta, đã diễn thuyết tại tọa đàm khoa học quốc tế với chủ đề: "Pham Xuan An's Dream for Vietnam" ...
  .
 • Lớp học sử dụng nhạc cụ truyền thống của đồng bào dân tộc Mường
  (ĐN) - UBND huyện Định Quán đã tổ chức bế giảng lớp học sử dụng nhạc cụ truyền thống của đồng bào dân tộc Mường ở xã Phú Túc.
  .
 • Vĩnh Cửu đoạt giải nhất liên hoan ấp, khu phố văn hóa
  (ĐN)- Chiều 24-11, liên hoan "Ấp, khu phố văn hóa tiêu biểu xuất sắc" lần thứ III-2017, do Ban Chỉ đạo phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa tỉnh tổ chức đã kết thúc với giải nhất thuộc về huyện Vĩnh Cửu. 2 giải nhì thuộc về Tân Phú và Long Thành.
  .
 • Bóng hồng thích lửa
  Liên tục xuất hiện trong các chương trình truyền hình thực tế, như: Quyền lực ghế nóng, Tôi có thể, Siêu bất ngờ, Người bí ẩn, Bạn có thực tài, Kỳ tài lộ diện... nữ nghệ sĩ múa lửa Nguyễn Thị Hồng Hạnh (nghệ danh Mỹ Kim) được khán giả cả nước biết đến là người múa lửa chuyên nghiệp trẻ tuổi thành công nhất hiện nay.
  .
 • Livestream phim trong rạp và vụ vi phạm bản quyền
  Nếu phim Cô Ba Sài Gòn ra mắt cách đây hơn 1 tuần tạo nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả, tạo tiếng vang cho nền điện ảnh Việt, thì vụ việc quay phim và truyền trực tuyến lên mạng xã hội (livestream) lén bộ phim này cũng gây xôn xao không kém trong dư luận.
  .
 • Chung tay xóa bỏ bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em
  (ĐN) - Đó là chủ đề của chương trình giao lưu các câu lạc bộ "Nam giới nói không với bạo lực gia đình'' nhân kỷ niệm Ngày Thế giới xóa bỏ bạo lực đối với phụ nữ năm 2017do Sở Văn hóa - thể thao và du lịch tổ chức vào ngày 18-11 tại Thư viện tỉnh.
  .
 • Hơn 200 người được tập huấn về nghiệp vụ di sản văn hóa
  (ĐN)- Sáng 17-11, tại TP. Biên Hòa, hơn 200 học viên là người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số, các thành viên ban quản lý, ban quý tế các di tích, lãnh đạo các huyện, thị, thành phố đã tham dự tập huấn, bồi dưỡng kiến thức và nghiệp vụ về di sản văn hóa năm 2017 do Sở Văn hóa – thể thao và du lịch tổ chức.
  .
.
.
;
.
.