• Hiệu quả từ camera an ninh ở huyện vùng sâu Cẩm Mỹ
  22:21 | 24/03/2019 (GMT+7)
  Qua hơn 3 năm triển khai, đến nay mô hình camera giám sát an ninh trật tự trên địa bàn huyện Cẩm Mỹ đã đạt được nhiều kết quả tích cực, giúp lực lượng công an chủ động phòng ngừa, phát hiện nhiều tội phạm, kiểm soát được tình hình an ninh trật tự, an toàn giao thông...
  .
 • Trình diễn nghệ thuật đờn ca tài tử Nam bộ
  (ĐN)- Tối 23-3, tại trung tâm hành chính huyện Tân Phú, Trung tâm Văn hóa – điện ảnh tỉnh đã tổ chức chương trình nghệ thuật trình diễn đờn ca tài tử Nam bộ tỉnh Đồng Nai năm 2019.
  .
 • 70 nhà vườn tham gia chợ phiên sinh vật cảnh lần 8
  (ĐN)- Ngày 23-3, tại Văn miếu Trấn Biên, Công ty TNHH MTV đầu tư phát triển Bửu Long đã tổ chức khai mạc chợ phiên sinh vật cảnh lần 8, năm 2019 và trao giải hội thi bonsai đẹp.
  .
 • Phát huy vai trò người uy tín trong cộng đồng
  Đồng Nai là địa phương có nhiều thành phần dân tộc cộng cư. Có những dân tộc tụ cư lâu đời và những cư dân từ các miền đất khác tìm đến sinh sống. Tính chất đa dân tộc đã làm đa dạng sắc thái văn hóa của vùng đất từng là địa đầu trong quá trình phát triển về phương Nam của Tổ quốc.
  .
 • Bảo tồn trang phục truyền thống các dân tộc
  Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch vừa ban hành Đề án bảo tồn, phát huy trang phục truyền thống các dân tộc thiểu số Việt Nam trong giai đoạn hiện nay.
  .
 • Con đường thân thương
  Nơi tôi ở đã bao lần đổi thay, con đường Nguyễn Ái Quốc trải dài là trục đường chính của thành phố đang phát triển từng ngày. Gần 20 năm về trước, chỉ là đường lộ nhỏ nhưng nay đã trở nên đẹp nhất đô thị công nghiệp.
  .
 • Nhiếp ảnh gia Trương Bá Thanh đoạt giải nhất sáng tác ảnh nhanh 2019
  Vượt qua gần 100 ảnh của các tác giả chuyên và không chuyên tham gia cuộc thi sáng tác ảnh nhanh Photomarathon Ðồng Nai 2019 do Hội Văn học - nghệ thuật Đồng Nai tổ chức, tác phẩm Cung đường mới của nhiếp ảnh gia Trương Bá Thanh (ngụ TP.Biên Hòa) đã đoạt giải nhất trị giá 5 triệu đồng.
  .
 • Tình cảm quân - dân thắm thiết nơi vùng sâu
  Là cán bộ công tác trong lực lượng vũ trang địa phương, được đi nhiều nơi, tiếp xúc với nhiều thành phần và nhất là được gần gũi nhân dân, trong tôi có một niềm tự hào và kính trọng bởi tình cảm của nhân dân với "Bộ đội cụ Hồ".
  .
 • Điều gắn kết sức mạnh người dân
  Lịch sử Biên Hòa - Đồng Nai trải qua nhiều thời kỳ thăng trầm. Trong hoàn cảnh nào, có thể thấy sức mạnh đoàn kết của người dân luôn góp phần quan trọng để dẫn đến thành công, phát triển. Từ buổi đầu khai khẩn, tinh thần đoàn kết của người dân đã đặt nền móng cho làng, thôn, xóm ấp phát triển.
  .
 • Tờ rơi quảng cáo che biển báo
  Hiện nay, tại nhiều tuyến đường nội ô ở TP.Biên Hòa, một số biển báo giao thông bị các tờ rơi quảng cáo dán đè lên hoặc bị các banner quảng cáo che khuất. Điều này không những khiến cho người tham gia giao thông không nhìn thấy nội dung của biển báo mà còn gây mất mỹ quan chung của các tuyến đường.
  .
.
.
;
.
.