• Phải học để sống với nghề
  07:26 | 20/01/2018 (GMT+7)
  Đó là chia sẻ của nam diễn viên hài Hồng Thanh - Quán quân Cười xuyên Việt 2017 (do Đài PT-TH Vĩnh Long tổ chức) khi nói về con đường làm nghề sắp tới sau khi bước ra từ trò chơi truyền hình với tư cách là người chiến thắng.
  .
 • Các tác phẩm ảnh báo chí và nghệ thuật cần phản ánh hơi thở cuộc sống
  (ĐN)- Đến dự và phát biểu tại triển lãm ảnh báo chí và nghệ thuật, tổng kết và triển khai hoạt động năm 2018 của Câu lạc bộ Nhiếp ảnh báo chí và nghệ thuật Hội Nhà báo Đồng Nai diễn ra vào sáng 17-1, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Phạm Tấn Linh nhấn mạnh, tác phẩm ảnh báo chí và nghệ thuật cần phản ánh hơi thở cuộc sống.
  .
 • Chỗ đứng nào cho jazz trong thị trường âm nhạc Việt?
  Chương trình The Band - Nhóm nhạc Việt đang phát sóng trên VTV3 với sự xuất hiện của 4 huấn luyện viên là: Đức Trí, Mỹ Linh, Phương Uyên và Nguyễn Hải Phong dù không nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả, nhưng có thể nói đây là một điểm sáng trong các cuộc thi âm nhạc gần đây nhờ vào những màu sắc mới lạ.
  .
 • Bâng khuâng tháng Chạp
  Những buổi sớm mai cuối đông trời thành phố mờ hơi sương, ai cũng vội vã chạy xe dưới cái lạnh mỏng manh, ngòn ngọt. Trong rộn ràng, tất bật của những ngày tháng cuối năm, không dưng lòng bâng khuâng bao nỗi niềm rất lạ…
  .
 • “Bầu sô“ của phong trào
  "Có những đợt người cao tuổi trong ấp tập văn nghệ liên tục từ 2-3 tháng, bà Đàm Thị Huyền Châu và gia đình vẫn đón tiếp nhiệt tình, lo lắng nước uống, bánh kẹo và dành không gian tại nhà để mọi người tập.
  .
 • Khi sự tử tế đi vắng
  Suốt 2 tuần qua, việc giải thưởng văn chương hàng năm của Hội Nhà văn TP.Hồ Chí Minh gây sốt dư luận dường như vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống. Đáng buồn, sự chú ý này không vì tác phẩm đạt giải quá xuất sắc mà bởi sự bất minh và nhì nhằng của quá trình trao giải thưởng này.
  .
 • Sinh hoạt chuyên đề về danh nhân văn hóa Nguyễn Bỉnh Khiêm
  (ĐN)- 100 học sinh và giáo viên Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm (TP.Biên Hòa) ngày 13-1 đã có mặt tại Văn miếu Trấn Biên để tham gia sinh hoạt chuyên đề nhân 432 năm ngày mất danh nhân văn hóa Nguyễn Bỉnh Khiêm, do Trung tâm Văn miếu Trấn Biên tổ chức.
  .
 • Tác giả Đồng Nai đoạt giải ba cuộc thi nhiếp ảnh toàn cầu
  (ĐN)- Cuộc thi Xiaomi Photography Challenge 2017 được tổ chức bởi Xiaomi Communication Co.,Ltd từ ngày 20-10-2017 đến 11-12-2017 tại Trung Quốc. Cuộc thi dành cho những tác giả chụp và chỉnh ảnh bằng điện thoại thông minh Mi A1 trên toàn thế giới.
  .
 • Xử phạt 229 cơ sở kinh doanh dịch vụ văn hóa, thể thao và du lịch
  (ĐN) - Theo Thanh tra Sở Văn hóa - thể thao và du lịch, năm 2017 đơn vị này đã xử phạt hành chính 229 cơ sở kinh doanh dịch vụ văn hóa, thể thao và du lịch (5 cơ sở du lịch, 4 cơ sở thể dục - thể thao và 220 cơ sở dịch vụ văn hóa) vi phạm quy định của Nhà nước với số tiền trên 711 triệu đồng.
  .
 • Mở ra một cảm hứng làm phim
  Phim 18+ Cạm bẫy - hơi thở của quỷ (đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến) công chiếu toàn quốc từ ngày 12-1 là một sản phẩm giải trí đáng xem. Phim không chỉ giúp Nguyễn Quang Tuyến "lấy lại sĩ diện" vì 2 phim trước còn non tay, mà còn mở ra giúp phim Việt thêm một thành tố thuyết phục để khẳng định một thể loại: phim tâm lý tội phạm.
  .
.
.
;
.
.